Shark Hưng là ai – Thông tin mới nhất về Shark Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng là ai – Thông tin mới nhất về Shark Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng – Nhà đầu tư mạo hiểm tại Shark Tank

Shark Hưng – một trong những cá mập của chương trình Shark Tank Việt Nam “Thương vụ bạc tỷ”. Ông là một nhà đầu tư điển trai, đầy tài năng và là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Shark Hưng là ai

Là một doanh nhân lớn sở hữu khối gia tài đồ sộ, Anh Phạm Thanh Hưng hiện đang là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị CENGROUP trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Sinh năm 1972, nhưng so với độ tuổi hiện tại, anh lại sở hữu vẻ ngoài được nhiều người ngưỡng mộ và tính cách rất điềm đạm. Bên cạnh đó, anh đã từng là sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Được biết, anh vừa là cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại đại học Bách khoa Hà Nội. Vừa là cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh của đại học Ngoại ngữ Hà Nội, cùng với đó là tấm bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) trường Quản trị kinh doanh, Viện công nghệ Châu Á ( Thailand).

Với trình độ học vấn cao cùng với những kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh hiện đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn.

Shark Hưng
Shark Hưng

Shark Hưng – Một trong những cá mập của chương trình Shark Tank

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình về kinh doanh. Bạn có thể đã biết đến chương trình “Thương vụ bạc tỷ”. Đây là một chương trình hiện đang được rất nhiều bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp quan tâm. Đến với chương trình, các công ty khởi nghiệp (Startup) sẽ thể hiện ý tưởng kinh doanh của mình cho các nhà đầu tư. Shark Phạm Thanh Hưng hiện đang là một trong những nhà đầu tư tiềm năng cho các Startup tại chương trình Shark Tank và được rất nhiều người yêu thích.

Anh được đánh giá là “cá mập kén mồi”, là người có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong kinh doan. Anh cũng được xem là một Shark khó tính và lựa chọn các doanh nghiệp để đầu tư khá khắt khe. Hầu hết những dự án mà anh lựa chọn đều là những dự án thực tế. Giúp ích cho cộng đồng và có tiềm năng phát triển, điều đặc biệt nó phải thuộc lĩnh vực mà anh quan tâm.

Bên cạnh đó, những phát ngôn nhằm chứng minh sự thiết thực của các dự án. Cũng như chia sẻ những kiến thức của mình đến với các Shark và các Startup được người xem khá thích thú. Mọi người nhận xét về anh là một người đa tài, sau chương trình anh hầu như được lòng rất nhiều khán giả, và lượng người yêu thích ngày càng tăng cao.

Số vốn mà Shark Hưng cam kết đầu tư trong Shark tank mùa 3

Chương trình đã diễn ra đến mùa thứ 3, với những diễn biến đầy kịch tính và những thương vụ đầu tư hấp dẫn. Trong mùa này, hiện đã có 28 doanh nghiệp được cam kết đầu tư chắc chắn với số tiền gần 450 tỷ đồng. Các nhà đầu tư đã không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư cho các dự án hữu ích nào.

Sau thời gian diễn ra mùa ba của “Thương vụ bạc tỷ”, Shark Phạm Thanh Hưng đã cam kết đầu tư gần 85,43 tỷ đồng. Xếp hàng thứ 2 sau Shark Nguyễn Thanh Việt.

Không đơn giản để có thể nhận được con số đầu tư hơn 80 tỷ đồng từ các Shark của chương trình. Bởi nếu doanh nghiệp không có ý tưởng độc đáo và thực tế thì sẽ không kêu gọi được đầu tư. Nếu doanh nghiệp muốn nhận được những khoảng đầu tư lớn từ các Shark hãy mang đến những dự án thực tế có cơ hội phát triển.

Shark Hưng là ai
Shark Hưng là ai

Những thương vụ Shark Hưng đã cam kết đầu tư

Với tổng số vốn đầu tư như đã nêu trên , Anh đã cam kết đầu tư 7 thương vụ và hầu hết các thương vụ đều được đánh giá cao.

Luxstay – Startup Nguyễn Văn Dũng

Được đánh giá là một thương vụ lịch sử của chương trình, được đầu tư 6 triệu USD. Trong đó Cá mập Phạm Thanh Hưng đã đầu tư 2 triệu USD cho 6,8% cổ phần.

Lamita – Startup Thùy Linh – CEO & Founder của Lamita Dance Fitness

Sử dụng nguồn năng lượng tích cực bằng mô hình kinh doanh tốt cho sức khỏe chinh phục các nhà đầu tư. Với thương vụ này, Shark Đỗ Liên cam kết đầu tư 10 tỷ đồng cho 35% cổ phần cùng với sự hỗ trợ của Shark Hưng.

Astra – Startup Nguyễn Tiệp

Đây là nền tảng xây dựng mạng xã hội dựa trên hình thức được thưởng tiền. Ở gần cuối thương vụ, sau khi nhận được lời từ chối từ các Shark khác. Astra đã kêu gọi đầu tư thành công 1 triệu USD cho 15% cổ phần. Trong đó 150 nghìn USD cho 5%, 850 nghìn USD cho 10% cổ phần còn lại từ “Cá mập kén mồi Phạm Thanh Hưng”.

Green Joy Straw – Nữ CEO Nguyên Võ

Đây được xem là thương vụ được cam kết đầu tư nhanh nhất với màng gọi vốn 2 tỷ đồng cho 20% cổ phần. Một cuộc chiến cam go giữa các Shark, Trong quá trình thương thảo đã có sự đấu tranh để giành quyền đầu tư giữa các Shark.  Lúc đầu Nhà đầu tư họ Phạm không quyết định đầu tư, nhưng sau đó anh đã gợi ý với Nữ CEO của dự án “Ống hút cỏ” bảo vệ môi trường:  “Nếu mà em đồng hành cùng Shark Liên thì tôi sẽ đặt thêm 2 tỷ, đặt trước để bao tiêu sản phẩm đầu ra của em ở thị trường Châu Âu”. Kết quả cuối cùng Founder & CEO Nguyên Võ chấp nhận 4 tỷ đồng cho 33% cổ phần từ Shark Đỗ Liên.

Ngoài ra còn có các thương vụ khác như

DATBIKE – Thương vụ của Kỹ sư công nghệ gọi vốn thành công 60 nghìn USD tại Shark Tank.

Vufood – Hệ thống bán hàng tự động áp dụng IOT “Made in Vietnam”, Shark Hưng cam kết rót vốn 350 nghìn USD cho 36% cổ phần.

Revex – Số vốn được rót vào nền tảng mua chung bất động sản là 1 triệu USD.

Shark Phạm Thanh Hưng là ai
Shark Phạm Thanh Hưng là ai

Vì sao nói Shark Hưng là người có kiến thức đa lĩnh vực

Là một doanh nhân nổi tiếng được nhiều người biết đến thông qua chương trình “Thương vụ bạc tỷ”. Anh hiện đang là người có vị thế trong xã hội và là một nhà đầu tư đa tài. Chính vì những câu nói cũng như những chia sẻ về các lĩnh vực trong chương trình đã giúp anh được mọi người đặt cho danh hiệu “Bách khoa toàn thư”.

Những hiểu biết về Thủy khí động lực học (vật lý)

Trong thương vụ Tuabin gió của Nhà khoa học Lại Bá Ất, bằng một định luật mới. Ông đã trình bày cho các nhà đầu tư ý tưởng về tuabin gió khác biệt với sản phẩm hiện đang có mặt trên thế giới. Với những hiểu biết của mình, Shark Hưng đã là người đưa ra những câu hỏi cũng như kiến thức về động lực học của gió để phân tích cho các Shark khác biết về tính chất cơ bản của định luật này. Cùng thảo luận với nhà sáng tạo để đưa ra những lý do mình sẽ không đầu tư. Anh đã khiến cho rất nhiều người xem ngạc nhiên về kiến thức vật lý của mình.

Lĩnh vực Toán học

Điều này phải kể đến thương vụ phát minh Robot hình học “Gerobo”, anh đã đưa ra những lý thuyết về hình học để chứng minh cho các Startup biết được mức độ nghiên cứu của dự án chỉ dừng ở mức nhất định. Chưa hoàn toàn thuyết phục được anh trong việc đầu tư.

Trích câu nói: “Thực ra các bạn chỉ có thể giải quyết được cái rất nhỏ của hình học thôi hình – học ngoại hình, chứ không giải quyết được vấn đề giải quyết của hình học lớn là hình học giải tích…”

Những hiểu biết về Công nghệ và thông thạo về Luật

Với thương vụ “Bất động sản sạch”, các nhà đầu tư đánh giá Startup đã quá lạm dụng các thuật ngữ công nghệ. Cũng như sử dụng sai nhiều thuật ngữ dẫn đến sự thất bại trong kêu gọi đầu tư. Cũng tại thương vụ này, chúng ta có thể thấy được sự hiểu biết của Shark Hưng là rất rộng. Anh không chỉ hiểu về công nghệ mà còn rất giỏi về Luật. Điều này có thể hiểu được vì anh là người kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Nên việc có nhiều hiểu biết về Luật là tất yếu.

Các lĩnh vực khác

Không chỉ dừng ở đó, để có thể có được vị trí như ngày hôm nay chứng tỏ anh là một nhà đầu tư tài ba và có nhiều kiến thức khác nhau về hầu hết các lĩnh vực. Không chỉ riêng về công nghệ mà còn có cả tài chính, thị trường, kiến thức xã hội. Các lĩnh vực về nghệ thuật và những tài lẻ như ca hát, thể thao.

Để trở thành một nhà lãnh đạo lớn không hề dễ dàng, với những thành tựu cho đến thời điểm hiện tại. Có thể nói Shark Hưng hiện đang được đánh giá là một nhà đầu tư đa tài và có thể dẫn dắt các Startup đi trên con đường thành công trong tương lai.

Bí mật đời tư gia đình Shark Hưng và vợ

Trên internet hiện nay xuất hiện rất nhiều các cụm từ khóa liên quan đến Shark Hưng như :

Shark Hưng và vợ

Shark Hưng và con gái

Shark Phạm Thanh Hưng và vợ

Shark Hưng và vợ cũ

Shark Hưng quê ở đâu

Shark Hưng có mấy vợ

Shark Hưng wiki

Shark Hưng và vợ á hậu

Shark Hưng và vợ vì sao li dị

Tuy nhiên về Shark Hưng và vợ cũ ít ai biết đến. Hiện nay người ta chỉ biết ông và vợ mới là cô á hậu tên Trang khá đẹp duyên dáng. Hai người đã kết hôn và có đời sống khá hạnh phúc. Người hâm mộ, khán giả đều chúc mừng cho cả hai người này.