Lời chúc tết – 999+ Lời chúc tết hay ý nghĩa nhất năm 2020

Lời chúc tết – 999+ Lời chúc tết hay ý nghĩa nhất năm 2020

Tổng hợp những lời chúc tết hay ý nghĩa nhất năm 2020

Những tháng ngày cuối năm đang dần trôi qua, mọi người đang tấp nập hối hả chuẩn bị cho cái tết 2020. Dù bộn bề công việc thế nhưng mọi người vẫn tranh thủ tìm hiểu những lời chúc tết mới lạ. Những lời chúc mừng năm mới tết đến vào thời khắc giao thừa sẽ cho cả gia đình bạn bè những điều may mắn.

Nếu như bạn chưa biết chúc tết như thế nào cho hay ? Chúc tết như thế nào cho sang trọng không bị mọi người cười. Hãy cùng Bản Tin Thời Sự tìm hiểu ngay những lời chúc tết mới dành cho năm 2020 sau đây nhé.

Banner chúc mừng năm mới 2020
Banner chúc mừng năm mới 2020 – Hình chúc mừng năm mới

Chia sẻ 999+ Những lời chúc tết ý nghĩa

Những lời chúc tết ý nghĩa trong gia đình

+ Năm mới Tết đến, kính chúc Ông Bà dồi dào sức khoẻ, sống lâu và vui vẻ cùng con cháu.

+ Kính chúc Ông Bà một năm mới an khang thịnh vượng, sống lâu trăm tuổi, vui cùng con cháu.

+ Mỗi năm Tết đến, chỉ cầu mong những lời chúc tốt đẹp đến với Ông Bà, mong Ông Bà luôn mạnh khoẻ, đón Tết cùng con cháu mỗi năm.

+ Chúc Ba Mẹ, năm mới an khang, dồi dào sức khoẻ, cả năm tài lộc và phú quý.

+  Năm mới lại đến, con kính chúc Ba Mẹ có nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ và hạnh phúc cùng chúng con.

+ Năm mới đến, tuổi của Ba Mẹ cũng ngày càng cao, kính chúc Ba Mẹ vẫn luôn tràn đầy sức khoẻ, sống vui và hạnh phúc cùng con.

+ Những điều không vui ở năm cũ qua đi, năm mới gia đình mình càng vui càng hạnh phúc, mọi người trong nhà đều có sức khoẻ, luôn may mắn, tài lộc và sung túc cả năm.

+ Năm mới lại đến, mong cả nhà gặp nhiều niềm vui, sung túc cả năm, làm việc suôn sẻ, may mắn và tài lộc.

+ Chúc cả nhà năm mới đong đầy yêu thương, tài lộc đầy nhà, sung túc cả năm.

+ Năm mới đến, năm cũ qua đi, cả nhà chúng ta cùng nhau chào đón cái Tết đầy yêu thương, Ba Mẹ sống khoẻ, hạnh phúc dài lâu, Anh Chị làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà, các cháu chăm ngoan, học hành tốt giỏi.

+ Chúc Anh Chị năm mới với nhiều may mắn, luôn trẻ khoẻ, tràn đầy sức sống. Đạt được nhiều thành công, tài lộc như nước và gia đình hạnh phúc, an khang.

Lời chúc mừng năm mới - Chúc tết dành cho gia đình

Lời chúc mừng năm mới – Chúc tết dành cho các thành viên trong gia đình

Những lời chúc tết dành cho Bạn bè, đồng nghiệp

+ Một năm cũ qua đi, đón một năm mới cùng nhiều điều mới mẻ, nhiều thách thức trong sự nghiệp. Chúc năm mới với những thắng lợi, thành công mới và vạn điều may mắn.

+ Năm cũ trôi qua với những điều khó quên, đón chào một năm mới với những điều may mắn, thành công và suôn sẻ.

+ Cùng nhau chào đón năm mới với bao niềm hy vọng mới, mục tiêu mới, cùng chúc nhau một năm mới an khang, thịnh vượng và thành đạt.

+ Những thắng lợi trong năm mới đang chào đón chúng ta, chúng ta phải nổ lực nhiều hơn năm cũ. Để đạt được những thành tích cao trong công việc. Mừng một năm mới thuận lợi, may mắn và thành công!

+ Tết đến, xuân về, mong tất cả chúng ta có những thành tích cao hơn trong công việc. Có nhiều may mắn trong cuộc sống và gia đình luôn tràn ngập niềm vui và yêu thương.

Những lời chúc tết dành cho Người yêu

+ Năm mới lại đến chúc anh có những thành công trong công việc, luôn suôn sẻ trong những bước trên sự nghiệp. Và em hy vọng sẽ được cùng anh đón những năm mới của chúng ta sau này.

+ Năm cũ vừa qua, có những điều không vui, hãy để lại cho năm cũ, chúng ta cùng nhau đón chào năm mới với nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc.

+ Những khó khăn, thất bại của năm cũ sẽ là động lực để chúng ta cùng nhau vươn lên phấn đấu, thu hoạch những thành công trong năm mới đầy hứa hẹn. Chúc Em/Anh và cả gia đình hai bên năm mới nhiều tài lộc, an khang và thịnh vượng.

+ Bước qua năm mới, hy vọng em cùng gia đình có thật nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc quanh năm. Hơn nữa, anh sẽ cùng em cùng gia đình đón những cái Tết trọn vẹn cùng nhau!

+ Những cái không vui của năm cũ sẽ thay bằng những niềm vui và thành công trong năm mới. Chúc em có một năm tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ, vươn đến và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Anh sẽ luôn đứng bên cạnh ủng hộ em, cùng em bước hết đoạn đường còn lại.

+ Những cái Tết xa nhau, nhưng cho dù thế nào, em vẫn trong tim anh. Anh chúc em năm mới thật hạnh phúc và yêu thương! Mong rằng không lâu nữa, chúng ta sẽ đón Tết cùng nhau trong một gia đình nhỏ.

Lời chúc tết 2020 hay ý nghĩa
Lời chúc tết 2020 hay ý nghĩa

Những lời chúc tết dành cho Vợ chồng

+ Năm đầu tiên, hai vơ chồng cùng nhau đón Tết bên gia đình, chỉ mong những điều tốt đẹp luôn đến với gia đình nhỏ và gia đình lớn hai bên. Mong những khó khăn phía trước, cả hai đều có thể cùng nhau vượt qua, ngày vững chải và hạnh phúc hơn.

+ Mỗi năm, hạnh phúc nhỏ từ hai vợ chồng đón một cái Tết an lành và ấm cúng. Chúc những điều hạnh phúc, thành công và may mắn luôn tràn ngập trong gia đình nhỏ.

+ Có những điều không vui đã xảy ra trong năm cũ, năm mới Tết đến sẽ tràn ngập niềm vui và yêu thương đến với gia đình nhỏ của chúng mình. Chúng ta và các con có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương.

+ Tình cảm vợ chồng chúng ta vượt qua nhiều khó khăn và biến cố mới đến được bến bờ hạnh phúc như ngày hôm nay. Mong rằng mỗi năm, tình cảm của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc anh có nhiều thành công trong sự nghiệp, là bờ vai vững chải cho mẹ con em. Em sẽ hậu phương cùng anh vượt qua những khó khăn.

Những lời chúc tết Sếp, Cấp trên

+ Chúc Anh/Chị năm mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc đón Tết an lành trọn vẹn cùng gia đình. Trong công việc ngày càng thăng tiến, luôn nhiều may mắn và thành công.

+ Chúc Anh/Chị năm mới có nhiều bước tiến dẫn dắt công ty thành công. Vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

+ Năm mới, kính chúc gia đình Anh Chị có nhiều niềm vui, tài lộc đầy nhà, các cháu học hành chăm ngoan.

Những lời chúc tết hài hước
Những lời chúc tết hài hước

Những lưu ý khi chúc tết đầu năm 

+ Khi đến chúc tết vào những ngày đầu năm nhà người quen, bạn bè, thầy cô nên ăn mặc gọn gàng.

+ Khi đến nhà sếp, cấp trên có thể mang thêm quà hoặc chuẩn bị bao lì xì để mừng tuổi các em, các cháu.

+ Khi đến chúc tết đầu năm nên tươi cười vui vẻ, không nên nói tục chửi thề. Hạn chế nói những điều kém may mắn.

+ Khi đi mừng năm mới, gia chủ mời ăn uống thì cứ tự nhiên, đừng ngại ngùng.