Vietjack – Truy cập Vietjack.com để học nhanh các tài liệu online

Vietjack – Truy cập Vietjack.com để học nhanh các tài liệu online

Vietjack – Viet Jack hay là viẹtack

Vietjack là cái gì – Một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay khi cộng đồng mạng xôn xao kể về Vietjack. Bản thân admin Bản Tin Thời Sự cũng là một trong những người yêu thích tìm kiếm tài liệu trên internet. Và cũng nhiều năm liền admin luôn theo dõi từng bước phát triển của Vietjack. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ giải đáp cho bạn Vietjack là gì ? Tại sao lại được nhiều người biết đến ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vietjack hay là Vietack

Theo admin biết thì Vietjack.com là tên miền được đăng ký và đưa vào hoạt động vào năm 2015. Với thương hiệu là Vietjack cũng như chính tên miền brand name Vietjack.com đã nhanh chóng phát triển. Và hiện nay Vietjack.com là trang website mà chủ đề chính cung cấp tới đọc giả đó là các tài liệu về giáo dục.

Theo thống kê của các công cụ cho biết Vietjack.com hiện nay có lượng traffic truy cập lớn nhất trong lĩnh vực kiến thức giáo dục ở Việt Nam. Đội ngũ VietJack gồm 8 nhân viên phát triển fulltime. Hơn 30 bạn cộng tác viên nội dung partime gồm sinh viên và giáo viên.. Có thể nói Trang Vietjack.com là trang web cung cấp khá đầy đủ tài liệu của các bộ sách giáo khoa. Các bài giải của tất cả các môn học dành cho học sinh từ cấp bậc tiểu học tới trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Ngoài ra trang Vietjack còn cung cấp cho bạn một số tài liệu về ngoại ngữ, lập trình.. các kiến thức ngắn gọn hữu ích cho mọi người. Đem lại hiệu quả cao trong việc học tập và phát triển bản thân. Có thể nói gần như những bài học đăng tải trên Vietjack đều đã được biên soạn hoàn chỉnh. Theo đó tài liệu bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành.

Không chỉ các em học sinh, các giáo viên, kể cả các bạn SEOer cũng vào đây để coppy nội dung tài liệu của Vietjack chia sẻ. Sau đó biên tập lại và post lên website của mình để kéo traffic khác vào website của họ. Tuy nhiên nội dung đa phần không chất lượng bằng nội dung do chính Vietjack cung cấp.

Tài liệu Vietjack chia sẻ miễn phí trên Vietjack.com

Như vậy các tài liệu kiến thức mà Vietjack chia sẻ hoàn toàn miễn phí nha các bạn. Nếu không nói chắc mọi người cũng không biết đâu. Ngoài việt chia sẻ tài liệu trên internet qua Vietjack.com. Vietjack còn mở một trung tâm đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cho các bạn học sinh,sinh viên luyện thi đó nha.

Trung tâm mà Vietjack đang hoạt động quy tụ các thầy cô giáo chuyên ngành có kiến thức sâu rộng, dạy rất hay. Điều này sẽ giúp các bạn học nhanh hơn, nâng cao kiến thức của mình hơn nhiều.

Thống kê thứ hạng và lượng truy cập của Vietjack 

Theo thống kê của Similarweb, một trang web, công cụ phân tích dữ liệu website tương đối chính xác nhất hiện nay. Hình ảnh bên dưới sẽ cho chúng ta biết được lưu lượng truy cập vào website Vietjack hàng ngày, hàng tháng là bao nhiêu. Cũng như lưu lượng truy cập từ nguồn nào ? Từ khóa nào search vào website, thời gian ở Vietjack.com bao lâu ?…

Vietjack là gì vậy mọi người
Vietjack là gì vậy mọi người – Vietjack.com

Thông tin tài liệu Vietjack chia sẻ

Theo một số thông tin mà bạn thấy trên website Vietjack.com chia sẻ thì hiện tai trang web này cập nhật liên tục các tài liệu như

+ Những bài học trên trang Vietjack.com cho mọi người tham khảo sử dụng miễn phí.

+ Vietjack.com chia sẻ các video bài học, giúp người truy cập dễ dàng tiếp cận kiến thức mới cũng như ôn lại bài cũ.

+ Vietjack.com review và bán các khóa học Online.

+ Vietjack.com cũng có chuyên mục hỏi đáp chia sẻ các vấn đề liên quan tới học tập.

Vietjack.com là gì
Vietjack.com là gì – vietjack .com

Trung tâm Vietjack có ở TP HCM không 

Hiện tại theo thông tin mình được biết thì Vietjack chỉ có trung tâm tại địa chỉ sau :

Địa chỉ  Vietjack là Ngõ 18, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Số điện thoại  0389933602.

Giờ làm việc  2 ngày Thứ Sáu (từ 19h – 21h) và Chủ Nhật (từ 15h – 17h).

Tải miễn phí Ứng dụng Vietjack trên điện thoại 

Trong xu thế công nghệ phát triển, mỗi người một điện thoại di động trên tay. Thậm chí có người 2-3 cái smartphone thì Vietjack cũng đã phát triển thành công app, ứng dụng trên điện thoại. Cả điện thoại dùng HDH Android và iOS đều có thể cài đặt và sử dụng miễn phí. Không những vậy trang website này còn liên tục cập nhật những kiến thức. Vietjack chia sẻ miễn phí tài liệu mới cho bạn tham khảo.

Nếu bạn yêu thích Vietjack.com và muốn đóng góp cho trang web này có thể tham khảo tin tức tuyển dụng sau đây.

Vietjack Tuyển dụng mới nhất 2020

Vietjack tuyển Giáo viên môn Vật lý (số lượng 2, 1 làm fulltime, 1 làm partime).

Yêu cầu:

Tốt nghiệp đại học đúng ngành bằng khá – giỏi tại các trường ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Giáo dục..

Có điểm thi Đại học ứng tuyển đạt 9 điểm trở lên hoặc nằm trong top 20% đầu vào của trường đại học.

Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc gia sư môn giảng dạy.

Thành thạo tin học văn phòng.

Yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao.​

Vietjack tuyển Nhân viên nhập liệu (số lượng 5, 1 làm fulltime, 4 làm partime, chấp nhận sinh viên và làm tại nhà).

Yêu cầu:

Hưởng thu nhập từ 5 M trở lên đối với nhân viên fulltime, cao hơn các đơn vị khác.

Nhanh nhẹn trung thực, làm việc tập trung.

Thành thạo tin học văn phòng, đánh máy 10 ngón.

Thu nhập từ 20k/1h đối với sinh viên, chấp nhận làm ở nhà.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những thông tin về Vietjack. Nếu có tài liệu nào không biết hãy truy cập để được hướng dẫn nhé. Chúc các bạn học tốt nhé !