Thử lòng bạn trai với 5 mẹo sau đây con gái nên thử ngay

Thử lòng bạn trai

Thử thách lòng của người yêu với 5 mẹo sau đây con gái nên thử ngay

NẾU ĐANG NGHI NGỜ NGƯỜI YÊU KHÔNG CÒN THẬT LÒNG VỚI MÌNH !

Ắt hẳn phải không ít lần các cô gái khi đang yêu đều phải đau đầu với vấn đề về việc xem xét người yêu có còn thật lòng với mình không ? Còn chung thuỷ với mình không? Những câu hỏi đó cứ quanh quẩn trong tâm trí các nàng khiến làm việc gì cũng không thể tập trung được.

Vì vậy để loại bỏ những câu hỏi cứ quanh quẩn trong tâm trí của bạn thì các nàng không còn cách nào khác ngoài việc đó là làm phép thử.Chính vì thế mình xin chia sẻ với các bạn 5 cách thử lòng bạn trai dưới đây , hy vọng sẽ giảm bớt được sự lo lắng và nghi vấn cho các nàng nhé!

Thử lòng bạn trai
Thử lòng bạn trai

CÁCH 1 :QUAN SÁT VÀ ĐỂ Ý XEM CHÀNG CÓ BIỂU HIỆN GÌ KỲ LẠ KHÔNG 

Trực giác của phụ nữ cực kỳ nhạy cảm và tỷ lệ đúng rất cao.Vì thế hãy vận dụng hết khả năng để ý xem người yêu của mình dạo này có điểm gì khác lạ không ví dụ như thói quen, sinh hoạt, nhắn tin và cách đối xử với bạn có như hồi mới yêu không? Thông thường , khi người đàn ông không còn thật lòng với mình và họ có người mới thì sẽ thờ ơ , bỏ bê bạn .Họ sẽ đổi mật khẩu điện thoại, thường lén lút nghe điện thoại, tần suất ra ngoài rất nhiều , bỏ rất ít thời gian để trò chuyện với bạn và thường xuyên gắt gỏng , tức giận, quát mắng bạn… Chỉ có bạn mới có thể thấy được sự thay đổi đáng sợ của người đàn ông của bạn mà thôi.

CÁCH 2: GIẢ MẠO HOẶC NHỜ MỘT CÔ GÁI XINH ĐẸP NHẮN TIN CHO BẠN TRAI CỦA BẠN

Cách này có vẻ hơi nguy hiểm và hơi trẻ trâu một tí nhưng lại thàng công rất cao.Bạn có thể tạo một tài khoản zalo hay facebook mới hoặc mượn ních FB, zalo của bạn bè bạn mà bạn trai của bạn không biết sau đó thử nhắn tin làm quen, hỏi vu vơ xem bạn trai của bạn đã có người yêu hay chưa ?

Nếu chàng trả lời đã có rồi thì xin chúc mừng bạn ,bạn có thể thở phào nhẹ nhõm rồi nhưng nếu chàng trả lời không thì bạn nên tiếp tục nhắc tin gạ gẫm chàng và nếu chàng cũng xuôi theo thì bạn cần phải lưu lại bằng chứng này ngay lại và ‘ba mặt một lời’ , làm cho chàng không thể nào cãi lại bạn được.

Và mình thú thật với bạn, người đàn ông mà đã dễ bị lung lay với một người phụ nữ xa lạ vậy thì bạn không cần phải  nuối tiếc làm gì nữa mà hãy rời bỏ người đàn ông ấy đi vì ngoài kia sẽ có nhiều người đàn ông tốt và thật lòng với bạn hơn nhiều đấy!

Tin nhắn thử lòng bạn trai
Tin nhắn thử lòng bạn trai

CÁCH 3: THỬ IM LẶNG XEM CHÀNG CÒN QUAN TÂM BẠN KHÔNG

Nếu bạn không đủ can đảm thử cách 2 thì có thể áp dụng cách 3 này xem sao nhé! Bạn hãy thử im lặng một thời gian xem chàng còn quan tâm và lo lắng cho bạn như ngày xưa mới yêu hay không ? Nếu chàng trai cảm nhận được sự im lặng của bạn trong thời gian ngắn và hỏi lí do tại sao bạn lại như vậy thì xin chúc mừng bạn nhưng nếu chàng không đếm xỉa đến bạn, bạn im lặng, người ta cũng im lặng thì có thể tình yêu của bạn  đã gặp vài vấn đề cần cả hai cùng ngồi lại và tìm cách giải quyết ngay nếu không tình yêu của các bạn sẽ khó thể nào mà tiếp tục được nữa.

CÁCH 4 :THỬ LÀM NHỮNG VIỆC VU VƠ, BÔNG ĐÙA NHƯNG THẬT SỰ MUỐN XEM CÁCH CHÀNG XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO

Bạn có thể hỏi những câu hỏi vu vơ, giả bộ xem chàng trả lời như thế nào .Ví dụ bạn có thể đặt tình huống giả bộ là bạn của bạn mắc phải và nhờ chàng đưa ra giải pháp như thế nào và xem biểu hiện của chàng có khác hay không, có lo lắng , sợ hãi khi câu chuyện mà bạn bịa ra đang giống với y chang hoàn cảnh chàng bây giờ.

Hoặc bạn có thể đăng lên mạng xã hội như FB, zalo những dòng trạng thái buồn vu vơ hay chia sẻ những bài viết nhằm ám chỉ đến chàng .Nếu như chàng để ý, lo lắng cho bạn thì chàng sẽ nhanh chóng lập tức hỏi han bạn nhưng nếu chàng không hề để ý đến những dòng trạng thái buồn và những bài chia sẽ đầy đau khổ của bạn thì xin chia buồn với bạn nhé !

Cách thử lòng chân thành của người yêu
Cách thử lòng chân thành của người yêu

CÁCH 5 : THỬ NÓI VỚI CHÀNG LÀ ‘ANH SẮP LÀM CHA RỒI ĐÓ’

Cách này hơi quá đáng nhưng nếu bí quá thì bạn cũng cần phải thử .Bạn hãy tạo hiện trường giả với một cây thử thai 2 vạch  và có thể là một tờ giấy khám thai (có thể mượn ai đó hoặc vào bệnh viên nhờ giúp đỡ) . Nếu chàng cảm thấy rất vui và phấn khích với điều này thì có lẽ không cần phải thử chàng nhiều nữa nhưng nếu chàng tỏ ra là vô trách nhiệm và đòi bỏ cái thai đi thì bạn không cần phải suy nghĩ tới chàng nữa đâu vì thực sự chàng không hề yêu bạn như bạn tưởng , cõ lẽ người đàn ông đó chỉ đang đùa giỡn với bạn  mà thôi.

Vậy là đã xong trọn 5 cách thử lòng bạn trai rồi.Nếu thấy cách nào phù hợp với hoàn cảnh hiện tại mà tình yêu của bạn đang diễn ra thì hãy thử ngay đi bạn nhé. Một là ‘nở hoa’, hai là ‘bế tắc’. Nếu bạn ‘nở hoa’ thì mình xin chúc mừng bạn nhiều nhé còn nếu như bạn ‘bế tắc’ thì cũng không có gì phải buồn vì ít nhất bạn cũng nhận ra bộ mặt của người đàn ông đó và thực sự ở ngoài kia sẽ có nhiều người đàn ông phù hợp với bạn hơn đó, đừng tiếc nuối cho những người đàn ông không còn thật lòng yêu mình nữa  nhé, như vậy bạn sẽ chỉ tự chuốc lấy đau khổ cho mình mà thôi!

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm đén bài viết này nhé!