Misthy là ai – Thông tin tiểu sử Hot girl Misthy

Misthy là ai – Thông tin tiểu sử Hot girl Misthy

Misthy là ai – Thông tin mới nhất về Misthy

Là một trong những Hot girl nổi tiếng khiến nhiều người say nắng. Misthy cô nàng 9x là ai ? Misthy là ai mà lại dễ thương đến như vậy ? Misthy bao nhiêu tuổi đã có người yêu chưa ? Bài viết này sẽ cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về người đẹp Misthy này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin đầy đủ về người đẹp Misthy

Misthy tên có tên đầy đủ trong giấy tờ là Lê Thy Ngọc Ngày, cô còn khá trẻ khi thông tin cho biết ngày sinh của Misthy đó là ngày 12/11/1995. Như vậy hiện nay 2019 Misthy đã được 24 tuổi.

Misthy là ai
Misthy là ai

Misthy đã nổi tiếng như thế nào

MisThy được xem là một trong những đóa hồng nổi tiếng trong lĩnh vực game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng xuất hiện có gươn mặt xinh xắnthu hút khán giả mỗi lần có sự xuất hiện của cô. Hiện nay Misthy là một Streamer rất được lòng khán giả yêu thích game. Điều đó được chứng tỏ qua kênh youtube của hot girl này đã đạt mốc 3 triệu lượt theo dõi. Tính đến thời điểm hiện tai, số lượng người theo dõi cô trên fanpage đã lên tới hơn 596.000 lượt theo dõi.

Không chỉ hoạt động trong Liên Minh Huyền Thoại, MisThy cũng từng làm MC và biên tập viên cho Omga.vn. Hơn thế nữa cô còn là tuyển thủ vị trí đường giữa cho team nữ The Queen.

Ý nghĩa của tên MisThy

Chỉ là tình cơ thôi các bạn ạ, tên Misthy bắt nguồn từ việc cô thấy một con mèo có tên Mysterious trong game. Cô thấy con mèo khá mập mạp dễ thương nên lấy đó đặt cho thương hiệu của mình là MisThy.

Người yêu misthy là ai

Người yêu misthy là ai

Hiện tại Misthy vẫn giữ bí mật trong mối quan hệ yêu đương của mình.

Misthy và sự bắt đầu từ stream game – Youtuber

Khá tình cờ khi bản thân cô cũng không nghĩ mình sẽ làm nghề streamer. Misthy tiết lộ sau khi cô thi xong đại học, trong lúc rãnh rỗi bạn cô rủ vào chơi game giải trí. Không lâu sau đó cô chính thức bắt đầu làm streamer và được gia đình ủng hộ.

Trong quá trình stream game Misthy đã thực hiện reaction “Em gái mưa” Parody Huỳnh Lập. Có thể nói đây chính là cột mốc đánh dấu điểm nổi bật trong sự nghiệp của cô. Các video reaction của Misthy sau khi được upload lên kênh youtube đã nhận được hàng chục hàng trăm lượt view.

Misthy là ai
Misthy là ai

Những chia sẻ thú vị của Hot girl Misthy

Misthy chia sẻ những bữa ăn của cô thường ăn nhanh tại phòng live-stream. Những ngày đầu bước vào nghề streamer cô thường phải nghe những lời thô tục của các thành viên trên cộng đồng mạng. Dù vậy với tình yêu nghề, Misthy đã vượt qua những khó khăn nhất định để có được thành công như hôm nay.

Một ngày của Misthy thường thức khuya và dậy trễ. Cô thường tham gia các sự kiện,ghi hình gì vào buổi chiều. Sau đó đến công ty để livestream, tham gia trò chuyện với các bạn khán giả. Thời gian làm việc tại phòng livestream thường kéo dài đến khoảng 10h tối. Thu nhập chính của Misthy đến từ các buổi tham gia event, quảng cáo game và kiếm tiền từ Youtube. Misthy chia sẻ là streamer khổ lắm..

Những dự định trong tương lai của MisThy 

Misthy chia sẻ cô sẽ cố gắng kiếm nhiều tiền, tham gia nhiều talkshow hơn. Đặc biệt cô sẽ xuất hiện trong một vài bộ phim mới và mong rằng khán giả sẽ theo dõi và ủng hộ cô nhiều hơn nữa.