Game đua xe

Game đua xe

Game đua xe – Choi game dua xe y8 – Tải game đua xe cho máy tính

Bạn là một người đam mê tốc độ,bạn khát khao chinh phục những cung đường. Luôn ao ước được thử sức mình ở một trong những giải đua xe mô tô đẳng cấp nhất thế giới hiện nay là F1. Tuy nhiên bạn chưa có được cơ hội tham gia thực tế thì cũng đừng vội buồn. Bởi ngay bây giờ bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đó thông qua trò chơi “Giải Đua Xe F1” . Một thể loại Game đua xe vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Hãy cùng lướt trên những cung đường đầy mê hoặc và trở thành một tay đua cừ khôi trong thế giới của Giải Đua Xe F1 nhé. Cùng bắt đầu nào.

Chơi Game đua xe

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này :

+ Bạn hãy là người về đích đầu tiên trong tất cả các vòng đấu để mở khóa những chặng đua tiếp theo.

+ Có tất cả 8 vòng đấu với gần 20 đối thủ  bạn phải vượt qua.

+ Cung đường bạn đua sẽ gồm 3 chặng đua chính:

Chặng đua thứ 1  :Rừng rậm.

Chặng đua này bao gồm vòng đấu số 1 ,vòng đấu số 2 và nửa vòng đấu số 3.

Chặng đua thứ 2:Thành phố.

Chặng đua này sẽ bao gồm nửa vòng đấu số 3 và vòng đấu số 4,số 5 và nửa vòng đấu số 6.

Chặng đua thứ 3 :Sa mạc.

Chặng đua này sẽ bao gồm nửa còn lại của vòng đấu số 6,vòng đấu số 7 và vòng đấu cuối cùng số 8.

Có thể nói game đua xe này thật hấp dẫn và thú vị phải không nào ?

Chơi game đua xe hay nhất
Chơi game đua xe hay nhất

Cách thức chơi Game “Giải Đua Xe F1” vô cùng đơn giản

Cách chơi game đua xe trên máy tính

Sẽ có một màn hình hiện ra minh họa những cung đường bạn cần phải vượt qua .Tất cả chặng đua đó sẽ bị khóa bằng biểu tượng “ổ khóa”.Chỉ khi bạn vượt qua từng vòng đấu thì những “ổ khóa” mới được mở ra .

Bạn đã sẵn sàng chưa nào ? Bấm chọn ngay  nút “PLAY” để bắt đầu “Giải Đua Xe F1”  cùng chúng tôi nhé!

+Đầu tiên,chiếc mô tô sẽ hiện ra trước mắt bạn .Hãy tưởng tượng ,bạn là người đang cầm lái chiếc mô tô cực ngầu đó nhé .

Trên máy tính ,bạn sử dụng phím mũi tên (      ) hoặc chuột để di chuyển chiếc mô tô sao cho nó đi đúng trong làn đường và lần lượt vượt qua các đối thủ khác.Bạn phải quan sát thật chính xác và bẻ lái thật nhanh bởi cung đường này luôn có những đoạn cua rất ngặt đấy.

Cách chơi game đua xe trên điện thoại bạn chạm vào màn hình để chơi

+ Sau khi bạn đã vượt qua các đối thủ khác và về tới đích của vòng đấu thứ 1 thì vòng đấu thứ 2 sẽ mở khóa. Ngay lúc đó sẽ có một màn hình hiển thị số điểm cũng như số tiền thưởng mà bạn nhận được.

+ Bạn ấn vào nút mũi tên (      ) tiếp theo nhé.Một bảng gợi ý nâng cấp xe được Game đề xuất cho bạn. Có 4 lựa chon cần nâng cấp với mức giá như sau:

Độ bền ( 100$)

Tăng tốc(100$)

Tốc độ(100$)

Nguyên liệu(100$)

Tùy theo số tiền kiếm được ,bạn hãy lựa chọn hạng mục cần nâng cấp nhất nhé!

+ Thực hiện cách chơi tương tự cho vòng đấu số 2 và các vòng đấu còn lại.

Game đua xe 2 người cực hay
Game đua xe 2 người cực hay

Lưu ý khí chơi “Giải Đua Xe F1” 

+ Trong mỗi vòng đấu sẽ có biểu tượng chữ “N” màu đỏ hiện ra .Bạn cố gắng chạm xe của mình vào những chữ “N” đó nhé.Bởi đó là biểu tượng nạp Nitro để xe bạn tăng tốc .

+ Sau mỗi vòng đấu bắt buộc phải thực hiện nâng cấp xe nhé bạn. Như vậy xe bạn mới đủ sức để vượt qua những cung đường khắc nghiệt phía sau.

+ Chơi Game này gây cảm giác khá nhức mắt. Nên nếu có thể thì sau mỗi vòng đấu bạn hãy cho mắt mình nghỉ ngơi chút nhé .Hãy nạp lại năng lượng để chiến đấu những vòng tiếp theo.

+ Dòng Game “Giải Đua Xe F1” này bạn có thể chơi được trên hầu hết thiết bị và tương thích với các hệ điều hành: Android ,iOs,Windows Phone…..

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải download Game về máy mà có thể chơi trực tuyến trên các website về Game.Thật tiện lợi vô cùng!

Ngoài Game “Giải Đua Xe F1” chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Bạn có thể tham khảo một số loại Game khác trong dòng Game đua xe vô cùng hấp dẫn hiện nay nhé:

Các loại game đua xe hay nhất hiện nay

Đua xe địa hình ,Doremon đua xe, Đại lộ tử thần, Đua moto 3D…Chúc bạn chơi Game vui vẻ ,lành mạnh đồng thời học tập tốt ,làm việc tốt nhé.

Tải game đua xe cho máy tính

Để tải game đua xe về cho máy tính các bạn có thể truy cập trang chủ web gameduaxe. Hoặc tìm kiếm các từ khóa trên google sau đó vào trang chủ để tải về cài đặt chơi nhé.

game dua xe dia hinh
game dua xe 2 nguoi
game dua xe moto
game dua xe 3d
game dua xe f1
game y8 dua xe
tai game dua xe
game doremon dua xe
game dua xe ban sung
game dua xe moto 3d
game dua xe may