Ching Chong là gì

Ching Chong là gì

Ching Chong là gì – Ching Chong có nghĩa là gì

Là từ ngữ xuất hiện khá phổ biến trên internet cũng như được các SEOer săn lùng từ khóa ” là gì” để viết bài kéo traffic cho các site vệ tinh, pbn.. Thế nhưng đa phần các bạn không hiểu rõ mà chỉ viết, giải thích sơ xài để kéo traffic mà thôi. Trong bài viết này Bản Tin Thời Sự sẽ giải đáp khái niệm Chinh Chong theo nghĩa đúng nhất cho bạn dễ hiểu.

Ching Chong nghĩa là gì 

Ching chong hay còn được nhiều người gọi là ching chang chong..là một từ ngữ được nhiều người dùng để miệt thị. Từ ngữ này xuất hiện là do những người ghét cộng đồng người Trung Quốc. Ching Chong là từ ngữ mà những người này dùng tiếng bản địa để chọc ghẹo nhạo báng người Trung Quốc.Những người Đông Á hoặc Đông Nam Á giống người Trung Quốc đều bị họ nhạo cười như thế.

Ching Chong là gì
Ching Chong là gì

Đối với một số người không phải quốc tịch Trung Quốc nhưng ở khu vực Đông Á cho rằng ching chong là từ có tính xúc phạm mang sự kỳ thị, phân biệt chủng tộc.

Nguồn gốc cửa từ Ching Chong 

Nguyên nhân xuất hiện từ Ching Chong là do một số người Trung Quốc phát âm không chuẩn. Điều này vô tình khiên cho những người chế nhạo họ có điều kiện để dùng từ Ching chong mỉa mai họ. Họ cho rằng người Trung Quốc nói tiếng Anh nghe như tiếng “ching chong”.

Như vậy bạn đã biết Ching chong là gì rồi đúng không nào ? Nếu biết rồi thì đừng nên dùng từ và phát âm cho chuẩn để không bị vạ lây nhé.