Bí quyết mua ghế massage giá rẻ, chất lượng

Bí quyết mua ghế massage giá rẻ, chất lượng

Làm sao để có thể mua được một chiếc ghế massage giá rẻ và chất lượng đang là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Nếu bạn cũng là người nằm trong số đó, hãy yên tâm nhé vì đã có Elipsport.

Hôm nay, Elipsport sẽ một lần nữa chia sẻ bí quyết giúp bạn chọn mua ghế massage giá rẻ và chất lượng vẫn được bảo đảm tốt nhất. Bởi tâm lý khi mua đồ của mối người đều là mong mình có thể bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng vẫn được rinh về những sản phẩm chất lượng ưng ý và bền lâu.  

Bạn muốn mua ghế ở mức tiền nào?

Để có thể mua được một chiếc ghế massage giá rẻ thì bạn cần xác định nhu cầu sử dụng các chức năng về thiết bị này của bạn là như thế nào? Sản phẩm thuộc dạng bình dân, trung bình hay cao cấp? Mặc dù là mua ghế massage giá rẻ, nhưng ngân sách vẫn là yếu tố quan trọng quyết của bạn. 

Loại ghế massage giá rẻ giá trên 11 triệu

Ghế massage Elip Darwin chỉ có giá 16.900.000đ

Với mức tiền trên 11 triệu, bạn có thể mua được một chiếc ghế massage có lượng động cơ rung khá ít. Tính năng massage nóng của ghế được sử dụng từ nhiệt hồng ngoại. Nên bài massage khá nhẹ nhàng và thoải mái.

Mẫu ghế này chỉ chuyên dùng để massage phần lưng dọc cột sống, nên các chức năng khác như đấm bóp hoặc các phần khác sẽ không có hỗ trợ.

Việc điều khiển những chiếc ghế massage có giá trên 10 triệu cực dễ, thiết kế gọn nhẹ, nên di chuyển khá dễ dàng tại mọi không gian trong nhà của bạn.

Loại ghế massage giá trên 50 triệu

Ghế massage Elip Napoleon có giá 55.000.000đ

Với mẫu ghế massage có giá trên 50 triệu, bạn có thể sở hữu một chiếc ghế có các chức năng như: massage nhiệt nóng, massage ngả sau thông thường, massage không trọng lực rất tốt cho cột sống, massage kết hợp túi khí – con lăn và motor, massage toàn thân,…v.v.

Đối với những dòng máy massage ở mức giá này sẽ được thiết kế các bộ phận chân đi liền.Model có chức năng tự động dò tìm vị trí cần massager, tự động điều chỉnh mức độ hoạt động và Body Scan.

Chỉ với giá trên 50 triệu, bạn đã có thể sở hữu được chiếc máy massage giá rẻ hơn so với công năng của thiết bị này đem lại. 

Để mua được chiếc máy massge giá rẻ mà vẫn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất không khó. Nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp máy massage nào làm bạn ưng ý. Hãy liên hệ Tổng đài: 1800 6854 để được Elipsport hỗ trợ tư vấn bạn nhé.