Chia sẻ bí quyết chọn mua ghế massage toàn thân

Chia sẻ bí quyết chọn mua ghế massage toàn thân

Mua ghế massage toàn thân là việc bạn đã trang bị thêm cho mình và người thân trong gia đình một trợ thủ đắc lực để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Để có thể mua được một chiếc ghế massage toàn thân hoàn hảo với đầy đủ các chức năng và có thể sử dụng lâu dài. Elipsport sẽ chia sẻ bí quyết giúp bạn chọn mua ghế massage toàn thân đúng như mong muốn nhé.

Cần xác định nhu cầu khi sử dụng

Ghế massage toàn thân là sản phẩm được thiết kế với hệ thống bi lăn dò tìm các huyệt đạo một cách thông minh nhất. Ngoài ra hệ thống túi khí khoa học được đặt cố định ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, tựa giống như có bàn tay người đang trực tiếp massage vậy.

Mua ghế massage toàn thân cũng cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của người dùng là gì để có thể chọn lựa một cách chính xác nhất. Ví như: nếu bạn mua ghế massage toàn thân cho người già sử dụng. Bạn cần phải chọn loại ghế massage tạo sự thoải mái nhất và có thể tự điều chỉnh được tốc độ của con lăn theo mức độ người dùng.

Còn như, nếu người sử dụng ghế massage toàn thân thường bị các bệnh xương khớp, đau cột sống, nhức cơ…v.v thì cần phải chọn những thiết bị có chức năng kéo giãn cơ thể để giúp tăng cường hiệu quả xoa bóp nhiều hơn.

Diện tích đặt ghế

Vị trí đặt ghế ghế massage toàn thân phải là nơi có diện tích thoải mái để máy hoạt động đúng với công suất tốt nhất. Vì vậy, trước khi mua ghế, bạn cần chuẩn bị kỹ không gian, vị trí để mang ghế về nhà nhé.

Ngân sách để mua

Ghế massage toàn thân có nhiều dòng sản phẩm đa dạng và mẫu mã khác nhau. Cho nên giá cả của mỗi loại ghế sẽ được tương ứng với chức năng đặc trưng cho từng sản phẩm. Vì vậy, trước khi chọn mua ghế massage toàn thân, bạn cần tính toán và chuẩn bị sẵn số tiền để có thể mua được chiếc ghế vừa ý nhất nhé.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Ghế massage toàn thân là thiết bị có giá trị khá lớn. Vì vậy trước khi chọn mua, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các thương hiệu cũng như đơn vị phân phối uy tín nhất để đảm bảo độ an tâm hơn, tránh trường hợp tiền mất lại mang thêm tật về nhà.

Thử ghế trước khi mua

Trải nghiệm ghế trước khi mua là điều cực kỳ quan trọng. Có như vậy mới giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm, cũng như nắm bắt được các kỹ năng massage và xoa bóp của ghế.

Sau bài chia sẻ về bí quyết chọn ghế massage toàn thân của Elipsport, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào nắm bắt được cần phải xác định những vấn đề gì trước khi mua thiết bị này. Ngoài ra, nếu cần thông tin gì hỗ trợ về máy massge, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1800 6854 để được Elipsport để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn nhé.