Hướng dẫn cách vệ sinh ghế massage đơn giản và đúng cách

Sau một thời gian sử dụng ghế massage, việc vệ sinh máy là điều cần thiết và cũng là yếu tố giúp bảo vệ máy khỏi bụi bẩn hàng ngày. 

Người xưa thường có câu của bền do người. Vì vậy nếu muốn đồ vật trong gia đình mình luôn được sáng bóng, sạch sẽ và luôn như mới, bạn có thể vệ sinh chúng theo định kỳ. Đối với ghế massage cũng vậy, dù bạn có mua thiết bị đó có đảm bảo bền chắc về chất lượng đến đâu đi chăng nữa. Nếu bạn không vệ sinh, chất lượng hoạt động của ghế cũng sẽ phần nào bị ảnh hưởng. Đó là lý do, hôm nay Elipsport muốn  chia sẻ và hướng dẫn bạn cách vệ sinh ghế massage đúng cách và cực kỳ đơn giản nhất nhé.

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh ghế massage

Ghế massage Elip Rhodi

Để vệ sinh ghế massage một cách đơn giản nhất, trước tiên bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

  • 2 chiếc khăn cotton mềm, mỏng, sạch
  • Nước ấm
  • Nước rửa da chuyên dụng ( bạn có thể mua ở tạp hóa hoặc siêu thị)

Cách vệ sinh ghế massage

Ghế massage thuộc hàng cao cấp được sản xuất trên các công nghệ tiên tiến và hiện đại. Vì vậy khi vệ sinh bạn cần phải nhẹ nhàng, cẩn thận và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Khi vệ sinh bạn cần phải nhẹ nhàng, cẩn thận

Trước khi vệ sinh ghế massage cần phải tắt nguồn và rút dây cắm ra khỏi ổ điện

  • Nhúng khăn đã được chuẩn bị từ trước vào nước ấm pha lẫn với 1 chút nước rửa chuyên dụng, sau đó vặt kiệt hết nước.
  • Nhẹ nhàng dùng khăn lau, chùi sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt của da ghế. Dùng chiếc khăn sạch thứ 2 để lau khô lại bề mặt da một lần nữa
  • Tiếp tục dùng chiếc khăn thứ 1 giặt sạch bằng nước ấm, vắt cho kiệt nước để lau tiếp phần nhựa và các chi tiết khác của ghế. Sau đó dùng chiếc khăn khô sạch để lau lại.
  • Đối với remote của ghế massage là phần có liên quan đến việc dẫn nguồn điện vào ghế như: màn hình điều khiển, nút bấm….v.v bạn tuyệt đối chỉ được vệ sinh bằng khăn khô. Vì nếu trường hợp bạn dùng khăn ướt vệ sinh, hơi nước sẽ gián tiếp làm ảnh hưởng đến các mạch điện tử của ghế. Ngoài ra, khi lau chùi remote bạn cũng nên cẩn thận và nhẹ nhàng  để tránh làm bị rạn màn hình và làm loạn nút bấm.

Vậy là Elipsport đã chia sẻ tới bạn cách vệ sinh ghế massage đơn giản nhất rồi nhé. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn trong việc bảo vệ ghế massage của mình luôn được bền lâu. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ về những thiết bị bảo vệ sức khỏe bạn có thế gọi Tổng đài: 1800 6854 để được Elipsport hỗ trợ tư vấn kỹ càng hơn nhé.