Tuyển giúp việc nhà biết tiếng Anh ở đâu nhanh nhất, uy tín, chất lượng cao?

Nhiều người nước ngoài đến Việt Nam công tác rất cần tìm người giúp việc theo giờ. Nhất là những người giao bằng tiếng Anh tốt để tiếp nhận công việc chuyên nghiệp hơn. Mặc dù vậy, họ lại không biết tuyển giúp việc nhà biết tiếng Anh ở đâu uy tín và chất lượng. Dưới đây sẽ là những gợi ý khả thi.

1. Ai cần tuyển giúp việc biết tiếng Anh?

Nhu cầu tìm giúp việc biết tiếng Anh không chỉ ở những người nước ngoài đi công tác, mà còn ở những gia đình của người nước ngoài đang sống định cư trong nước. Những công ty, văn phòng nước ngoài cần tuyển người giúp việc chuyên nghiệp, biết trao đổi bằng tiếng Anh để giao tiếp thuận tiện hơn. Hoặc một số gia đình cần tìm giúp việc trông trẻ biết tiếng Anh, tạo môi trường trò chuyện bằng tiếng Anh trong gia đình mình… Và còn rất nhiều người có nhu cầu tương tự.

2. Giá thuê giúp việc biết tiếng Anh

Ngoài khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, họ có thể làm tất cả những công việc của người giúp việc chuyên nghiệp. Thế nên giá thuê sẽ được trả cao hơn. Tùy theo chất lượng phục vụ và đánh giá của khách hàng mà mức giá cũng sẽ khác nhau từng người. Và đó là mức giá thuê xứng đáng cho những lợi ích mà khách hàng nhận được.

3. Tuyển giúp việc biết tiếng Anh ở đâu?

giúp việc uy tín

Thật khó để một cư dân lạ lẫm tìm kiếm người giúp việc biết tiếng Anh ở đất nước xa lạ. Họ cần những dịch vụ tư vấn uy tín hoặc tìm kiếm từ những ứng dụng giúp việc chuyên nghiệp. Dưới đây là những cách thức để tìm kiếm người giúp việc biết tiếng Anh phù hợp nhất:

3.1. Ứng dụng giúp việc

Không chỉ mang đến sự tiện lợi, các app giúp việc tại nhà sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí tuyển người. Chỉ với vài thao tác đơn giản như tải app về điện thoại, đăng tin tìm kiếm người giúp việc biết ngoại ngữ, thanh toán chi phí trả trước. Sau đó chờ người đến dọn dẹp, nấu nướng nữa thôi… 

Một trong những ứng dụng giúp việc uy tín, chuyên nghiệp phải nhắc đến Jupviec.vn. Bạn có thể trực tiếp tải ứng dụng này về máy và làm theo hướng dẫn. Hoặc với những ai đã có ứng dụng VinID, có thể sử dụng ngay tiện ích Jupviec đã được tích hợp sẵn, thanh toán nhanh chóng bằng ví điện tử VinID Pay. 

Tìm giúp việc ở ứng dụng nào

3.2. Các trang tìm việc

Ngoài ứng dụng giúp việc, trên các trang tìm việc uy tín cũng có danh mục “tìm người giúp việc biết tiếng Anh” cho bạn lựa chọn. Khó khăn của kênh này là bạn phải tự mình liên hệ với người giúp việc và chuẩn bị một số kỹ năng phỏng vấn cơ bản để tìm được người phù hợp. Mẹo cho bạn là hãy chọn và so sánh ít nhất  từ 2 đến 3 dịch vụ theo tiêu chí: thương hiệu, chi phí, chính sách hỗ trợ khách hàng… để lựa chọn được dịch vụ tốt nhất!

3.3. Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp

Ưu điểm của công ty giúp việc chuyên nghiệp là có thông tin, mã số thuế, địa chỉ trụ sở làm việc rõ ràng, minh bạch. Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ đều được sàng lọc, lựa chọn kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của loại dịch vụ này là chi phí dịch vụ tương đối cao. Tùy vào khả năng và nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc dịch vụ loại này hoặc tìm kiếm trên ứng dụng giúp việc giá rẻ.

3.4. Tham gia các group giúp việc trên Facebook

Và gợi ý cuối cùng là tham gia một group tìm việc trên Facebook. Bạn đã bao giờ tham gia một nhóm trên Facebook cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp? Ở đây, bạn không chỉ có thể đăng tin và tìm được người giúp việc nhanh chóng, mà còn học được nhiều mẹo giúp chọn người đúng nhu cầu, hoặc tham khảo đánh giá của những người thuê trước đó để đưa ra quyết định chọn người phù hợp và an toàn nhất.

TẢI NGAY APP VINID

Tuyển giúp việc biết tiếng Anh tại nhà không khó. Tuy nhiên, vì là loại hình đặc thù, nên bạn cần nhiều thời gian và đầu tư công sức hơn một chút so với tìm giúp việc bình thường. Chúng tôi hy vọng rằng, qua bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ giúp việc tại nhà và tìm được các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý nhất!

Xem thêm bài viết liên quan:

Bảng giá giúp việc nhà theo giờ tiết kiệm, uy tín, chuyên nghiệp

Thời gian đặt lịch giúp việc gia đình trên app VinID tối thiểu mấy giờ?