Chi tiết bảng giá gói thai sản Vinmec cập nhật mới 2020

Với mong muốn mang đến chất lượng phục vụ y tế cao cấp và hiện đại nhất đến các mẹ bầu. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cung cấp các gói thai sản vô cùng cần thiết và tiện lợi. Dưới đây là thông tin chi tiết bảng giá gói thai sản Vinmec để bạn tham khảo.

1. Bảng giá gói thai sản Vinmec cập nhật mới nhất 2020

Mẹ bầu nên khám thai ở Vinmec

Dịch vụ y tế dù chất lượng được xem là quan trọng nhất, nhưng mức giá cũng là mối quan tâm không kém. Với gói dịch vụ thai sản tại Vinmec, bảng giá gói thai sản Vinmec cũng được nhiều mẹ bầu tìm hiểu.

Hiện nay, Vinmec thực hiện dịch vụ thai sản với 4 nhóm sản phụ khác nhau là đẻ thường, đẻ mổ lần 1, 2, 3. Trong đó thai phụ đẻ thường sẽ có mức giá thấp nhất và đẻ mổ lần 3 có chi phí cao nhất. Bởi vì những kỹ thuật mổ đẻ của đẻ mổ lần 3 phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và các can thiệp y khoa sâu hơn so với đẻ thường và các lần đẻ mổ 1, 2.

Ngoài ra, Vinmec cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc thai sản định kỳ dành cho mẹ bầu. 3 gói phổ biến nhất là theo dõi thai 12 tuần tuổi, 27 tuần tuổi và 36 tuần tuổi. Trong đó bảng giá thai sản Vinmec với chương trình theo dõi 12 tuần có chi phí cao nhất. Vì đây là giai đoạn quan trọng, mẹ bầu cần được thăm khám, theo dõi và thực hiện nhiều loại xét nghiệm quan trọng hơn.

Hiện nay, bảng giá gói thai sản Vinmec mới nhất năm 2020 dao động từ 19.400.000 đồng đến 52.100.000 đồng. Để xem bảng giá chi tiết bạn có thể truy cập website của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, mục Gói dịch vụ – Thai sản trọn gói.

Ngoài ra, mẹ bầu cũng cần lưu ý mức giá này có sự thay đổi và chênh lệch tùy theo từng cơ sở của Vinmec hay thời điểm đăng ký gói thai sản.

2. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thai sản ở Vinmec

Hiện nay, cách thức đăng ký thai sản Vinmec rất đơn giản. Mẹ bầu có thể trực tiếp đến các cơ sở của Bệnh viện Đa khoa Vinmec. Hoặc mẹ cũng có thể truy cập vào website vinmec.com để đăng ký trực tuyến, gọi điện đến số máy chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn đăng ký nhanh chóng.

Đặc biệt còn có một thông tin khác siêu hấp dẫn hơn dành cho mẹ khi đăng ký khám thai sản tại Vinmec. Hiện nay với ví điện tử VinID Pay mẹ có thể thanh toán cho các gói dịch vụ ở Vinmec trực tuyến hoặc trực tiếp tại bệnh viện. Tính năng này siêu tiện lợi cho mẹ hay quên ví hoặc những lúc không tiện mang theo tiền mặt. Nếu mẹ chưa có ứng dụng VinID, có thể thử tải ngay để trải nghiệm dịch vụ siêu tiện lợi này.

TẢI NGAY APP VINID

3. Review dịch vụ thai sản Vinmec

Khi các dịch vụ thai sản tại Vinmec được giới thiệu rộng rãi. Những thông tin liên quan đến review dịch vụ thai sản Vinmec được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Một vài đánh giá dưới đây sẽ giúp mẹ bầu hiểu hơn về các gói dịch vụ này.

Review dịch vụ khám thai ở Vinmec

Vinmec cung cấp đa dạng các gói thai sản.

3.1. Các loại dịch vụ thai sản ở Vinmec

Hiện nay, bệnh viện thực hiện triển khai 5 gói với bảng giá gói thai sản Vinmec khác nhau. Các dịch vụ này được thực hiện với mục đích giúp mẹ bầu tìm kiếm được gói thai sản phù hợp nhất. Cụ thể:

  • Dịch vụ sàng lọc di truyền trước chuyển phôi là gói dịch vụ thai sản nhằm xác định việc di truyền ở nhiễm sắc thể có gây đột biến tại bào thai hay không? Dịch vụ này được xem là phương pháp sàng lọc quan trọng giúp lựa chọn phôi tốt nhất trước khi quá trình chuyển phôi được diễn ra.
  • Chương trình chăm sóc thai 12 tuần là gói theo dõi sớm nhất với đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm, tư vấn dinh dưỡng, tiêm phòng,… giúp các mẹ bầu có được thai kỳ trọn vẹn với cách chăm sóc tốt nhất từ Vinmec.
  • Chương trình chăm sóc thai sản 27 tuần cũng tương tự với gói 12 tuần. Tuy nhiên, gói này bắt đầu muộn hơn, khi mẹ bầu bước vào tuần thai thứ 27.
  • Chăm sóc thai sản 36 tuần là gói chăm sóc khi mẹ bầu bước vào giai đoạn thai 36 tuần tuổi.
  • Chương trình chăm sóc thai chuyển dạ là gói dịch vụ thai sản muộn nhất, bao gồm những thăm khám quan trọng giúp mẹ bầu “vượt cạn” thuận lợi.

3.2. Chất lượng dịch vụ

Với các gói dịch vụ chăm sóc và theo dõi thai kỳ, mẹ bầu được tiếp nhận các xét nghiệm chính xác, sử dụng hệ thống máy móc: máy siêu âm, máy đo huyết áp,… tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc nào về chế độ dinh dưỡng hay các thói quen trong suốt thai kỳ, mẹ bầu đều có thể nhận được những lời khuyên chân tình, thấu đáo. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thăm khám và thực hiện ca đẻ đều có trình độ chuyên môn cao, tận tình. Chính vì vậy, các mẹ bầu đều vô cùng yên tâm.

Trong chi phí khám và theo dõi thai sản ở Vinmec

3.3. Chi phí gói thai sản Vinmec

Các gói dịch vụ thai sản sau khi được giới thiệu đã được rất nhiều mẹ bầu yêu thích và lựa chọn. C
ó thể nói, đánh giá chung về chất lượng của các gói chăm sóc này đều rất tốt. Nhiều mẹ bầu nói rằng, tuy khung giá
khá cao nhưng tương xứng với chất lượng và những gì mà mẹ bầu được hưởng.

Hy vọng rằng, với những thông tin về bảng giá gói thai sản Vinmec mà VinID cung cấp trên đây sẽ giúp mẹ bầu có thêm các tư liệu để có thể chọn lựa dịch vụ phù hợp. Chúc mẹ bầu sẽ có thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc!

Xem thêm bài viết liên quan:

Đánh giá dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec có tốt không?

Những loại trái cây bổ máu cho bà bầu, tốt cho em bé