Trung thu tặng quà gì cho người yêu để vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, vừa thiết thực?

Tết Trung thu là Tết đoàn viên, là ngày để sum vầy bên những người thân yêu nhất của mình. Vì thế, để bày tỏ tâm ý, trong dịp này ai cũng mong muốn chọn được một món quà thiết thực và ý nghĩa nhất. Vậy với người yêu thì Trung thu tặng quà gì để đảm bảo các tiêu chí trên đây?

Món quà vừa chứa đựng giá trị tinh thần vừa chứa đựng giá trị vật chất

Với người yêu thì dịp Tết Trung thu cũng là một cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm. Thể hiện sự chân thành và yêu thương hết mực của mình với cô ấy. Tuy nhiên, Trung thu tặng quà gì cho người yêu cũng không phải điều dễ dàng. Dịp này không thật đặc biệt như ngày lễ tình nhân, cũng không cầu kỳ như dịp sinh nhật hay kỷ niệm ngày yêu nhau. Với ngày Trung thu, bạn phải chọn một món quà vừa chứa đựng giá trị tinh thần, vừa khéo léo lồng thêm một chút giá trị vật chất. Tuy có thể ít một nhưng không thể không có, tùy vào cách thể hiện của bạn để đối phương không bị chạnh lòng.

Bạn có thể sử dụng những chiếc thẻ quà tặng làm quà trung thu cho người yêu. Như vậy, món quà ấy sẽ không lộ liễu giá trị vật chất quá nhiều. Có người con gái nào không thích được nhận quà nhưng lại càng không phải món quà lộ liễu bằng tiền. Hơn nữa, cho dù có hiểu nhau đến đâu nhưng chưa chắc bạn đã biết hết sở thích của con gái. Nhiều khi bạn bỏ rất nhiều tâm ý và tiền bạc để tặng quà nhưng chưa chắc cô gái ấy đã thực sự thích. Có thể do bạn tặng rồi nên người yêu cũng không lỡ từ chối mà bạn nhầm tưởng rằng người ta rất thích món quà đó. Vì thế, một chiếc thẻ quà tặng để người yêu tự sử dụng, tự lựa chọn món quà mình thấy thích là hợp lý nhất. Một trong những chiếc thẻ quà tặng đáp ứng được nhu cầu ấy phải kể đến thẻ Gift Card của VinID.

Món quà vừa chứa đựng giá trị tinh thần vừa chứa đựng giá trị vật chất

Một món quà trung thu thể hiện sự tinh tế và hợp với nhu cầu sử dụng 

Với con gái, không phải cứ món quà thật nhiều tiền hay thật “xịn”, thật nổi tiếng là cô ấy sẽ thích. Mà điều quan trọng nhất bạn cần chú ý đến là có hợp với nhu cầu sử dụng của người nhận không. Như vậy vừa tránh lãng phí vừa khiến cho cô ấy vui vẻ thực sự khi nhận quà.

Nhiều người thường lựa chọn cách làm là dẫn bạn gái đi trung tâm thương mại, cô ấy thích gì thì chọn sau đó mình sẽ trả tiền. Đó cũng là một cách nhưng chưa thực sự tinh tế và khéo léo. Những người đã yêu lâu rồi thì còn có thể thông cảm chứ những người mới yêu thì thật sự hết sức ngại ngùng. Đặc biệt là, con gái luôn muốn “giữ hình tượng” trong mắt người mình yêu nên sẽ không thể tự do thoải mái lựa chọn được đúng món đồ mà mình yêu thích khi đi cùng như vậy được.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc đến một món quà mà cô ấy có thể tự mình lựa chọn. Như thế, sẽ tinh tế hơn rất nhiều. Đến đây thì có ai nghĩ ngay đến một chiếc thẻ quà tặng có quy đổi điểm để tiêu dùng không nhỉ? Và đó chính là thẻ quà tặng VinID Gift Card.

VinID Gift Card – Món quà từ tâm, người tặng xứng tầm 

VinID Gift Card chính là chiếc thẻ “làm mưa làm gió” trong mỗi mùa Trung thu bởi giá trị tinh thần ý nghĩa mà lại vô cùng thiết thực. Chiếc thẻ này có chứa điểm để nạp trực tiếp vào tài khoản khách hàng thân thiết VinID. Với những ai đã có thẻ VinID rồi thì chắc chắn không còn xa lạ gì với những dịch vụ hấp dẫn của Tập đoàn Vingroup. Các bạn có thể sử dụng số điểm khả dụng để: 

  • Mua sắm và thanh toán từ xa với Scan&Go
  • Tiêu dùng tại VinMart và VinMart+
  • Khám bệnh tại Vinmec
  • Đóng học phí Vinschool
  • Du lịch, nghỉ dưỡng tại Vinpearl

3 lý do khiến bạn nên chọn VinID Gift Card làm quà tặng trung thu

Với hàng ngàn điểm kinh doanh của Vingroup đảm bảo không có cô gái nào có thể không lựa chọn được loại sản phẩm mà mình ưng ý. Đặc biệt, thẻ quà tặng VinID Gift Card sẽ rất được các cô gái yêu thích vì có thể được hoàn điểm lên đến 10% vào tài khoản VinID sau khi sử dụng. Giả sử, các nàng mua sắm một số hóa mỹ phẩm tại VinMart sẽ được hoàn ngay 3%.

Trong mùa Trung thu 2019, VinID giới thiệu 3 bộ sản phẩm Gift Card vô cùng ý nghĩa với đa dạng các mệnh giá khác nhau như:

  • Hoa Sen bao gồm các mệnh giá: 50.000 đồng, 100.000 đồng, 300.000 đồng, 500.000 đồng với lời chúc hảo ý, trân quý, an nhiên, thành tâm.
  • Cá Chép bao gồm các mệnh giá: 1.000.000 đồng và 2.000.000 đồng với lời chúc đại phát, cát tường.
  • Chim Hạc bao gồm các mệnh giá: 5.000.000 đồng và 10.000.000 đồng với lời chúc phú quý, viên mãn.

Trung thu tặng quà gì để vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, vừa thiết thực? Với người yêu thì bạn nên chọn bộ thẻ quà tặng Gift Card hình Hoa Sen là hợp lý nhất. Bộ quà tặng này cũng mang lời chúc rất ấm áp và ý nghĩa đồng thời cũng rất nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn có thể lựa chọn mệnh giá 300.000 hoặc 500.000 đồng tùy vào khả năng tài chính của bạn thân. Đúng là món quà xuất phát từ tấm lòng, từ tâm ý nhưng cũng thể hiện được rõ sự tinh tế của người tặng.

Thẻ quà tặng khách hàng VinID Gift Card độc đáo

Sau khi tặng quà, “cánh mày râu” chỉ cần hướng dẫn người yêu của mình tải app VinID về điện thoại di động để nạp điểm. Với số điểm sẵn có trong tài khoản VinID, cô ấy chỉ việc tiêu dùng tùy ý thích.

Tết Trung thu sắp đến rồi đừng băn khoăn Trung thu tặng quà gì nữa, hãy để món quà VinID Gift Card thay lời bạn gửi gắm tấm chân tình này đến nửa kia của mình. Đừng quên, liên hệ mua Gift Card qua hotline 0968.35.35.68 hoặc mua trực tiếp tại VinMart, VinMart+ nhé!