Tính năng giao tận phòng là gì? Cách đặt dịch vụ giao tận phòng trên VinID

Các cư dân Vinhomes đã biết đến dịch vụ Giao tận phòng là gì và tính năng giao tận phòng VinID cực kỳ tiện ích chưa? Sử dụng dịch vụ này, bạn có thể nhờ VinID đi chợ, mua đồ hộ với giá cực rẻ và cực nhanh.

1. Tính năng giao tận phòng là gì?

Giao tận phòng là tính năng mới trên VinID. Nói một cách dễ hiểu, nó là dịch vụ giúp mua đồ hộ và áp dụng dành riêng cho các cư dân sống tại các khu Vinhomes. Tất cả các món đồ bạn đặt mua đều sẽ được giao đến tận cửa phòng chung cư hoặc nhà riêng. Sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Điểm đặc biệt của Giao tận phòng là dịch vụ đặc quyền dành riêng cho các cư dân Vinhomes, góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại, tiện ích trong cộng đồng Vinhomes. Hiện nay, dịch vụ đã được phát triển tại Vinhomes Times City và Vinhomes Central Park và sẽ tiếp tục phủ sóng ở các khu dân cư khác nữa trên toàn quốc.

2. Vì sao cư dân Vinhomes nên dùng tính năng giao tận phòng VinID

2.1. Dịch vụ tiện lợi

Tiện lợi chính là mục đích quan trọng nhất của tính năng Giao tận phòng. Trong cuộc sống bận rộn mỗi ngày, việc phải đi chợ, đi mua sắm làm tốn không ít thời gian và công sức của chúng ta. Vì vậy mà các dịch vụ giao hàng nhanh chóng lần lượt ra đời. Với Giao tận phòng, bạn chỉ việc cầm điện thoại lên, vào app VinID quen thuộc thao tác đơn giản chỉ mất vài phút. Cách sử dụng tính năng Giao tận phòng trên smartphone hoặc thiết bị thông minh rất đơn giản, tương tự như cách đặt mua các sản phẩm khác trên app VinID. Người dùng có thể thanh toán tiện lợi qua ví VinID Pay hoặc qua thẻ ngân hàng. Sản phẩm bạn cần sẽ được đem đến tận cửa phòng, cũng không cần phải di chuyển lấy đồ mất công. 

2.2. Tính năng giao tận phòng VinID với phí dịch vụ thấp

Dịch vụ chuyên giao hàng từ các cửa hàng nội khu Vinhomes nên khoảng cách từ cửa hàng đến ngôi nhà của bạn rất ngắn. Vì vậy mà phí dịch vụ cũng rất rẻ, chỉ từ 8.000 đồng. Sẽ không có chuyện bạn phải trả vài chục ngàn đồng tiền phí ship như khi mua sắm online thông thường. 

2.3. Siêu nhanh

Sản phẩm hàng hóa ở trong cửa hàng tại Vinhomes, đội ngũ nhân viên giao hàng thì luôn túc trực. Thế nên tốc độ giao hàng của shipper cực kỳ nhanh chóng. Nhất là khi bạn đặt đồ ăn thức uống thì sẽ càng thuận tiện, đảm bảo món ăn được nóng hổi, thơm ngon, phục vụ ngay không cần chờ đợi.

2.4. An toàn giãn cách xã hội

Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn chưa kết thúc, việc hạn chế ra đường, đến nơi đông người cần được tăng cường càng nhiều càng tốt. Dùng dịch vụ giao tận phòng cũng là một cách hữu hiệu để thực hiện giãn cách xã hội.

3. Cách dùng dịch vụ giao tận phòng

Cách sử dụng tính năng giao tận phòng VinID được thực hiện qua app VinID mà chắc chắn mỗi cư dân Vinhomes đều đã có sẵn trên điện thoại. Khi vào app VinID, chọn mục Ăn uống bạn sẽ thấy mục Giao tận phòng. Chúng ta tiếp tục chọn quán, món ăn hoặc hàng hóa mình cần và order, thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay và thanh toán thẻ như bình thường. 

Cư dân Vinhomes nếu chưa trải nghiệm tính năng giao tận phòng VinID thì hãy thử ngay trong thời gian sớm nhất để tận hưởng một cuộc sống hiện đại, thảnh thơi hơn mỗi ngày nhé!

MỞ APP VINID – THỬ NGAY GIAO TẬN PHÒNG!

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn thanh toán phí dịch vụ Vinhomes trên VinID