Tìm giúp việc theo giờ ở chung cư ở đâu tìm được người phù hợp

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư đã trở nên rất phát triển và phổ biến. Nhưng để tìm được nơi cung cấp dịch vụ thực sự uy tín, chuyên nghiệp thì vẫn không phải dễ dàng với nhiều người.

Đi chợ VinID

1. Giúp việc nhà theo giờ ở chung cư là làm gì?

1.1. Giúp việc nhà chung cư là gì?

Khác với kiểu thuê giúp việc truyền thống là người giúp việc sẽ ở 24/7 cùng với gia chủ, giúp việc theo giờ đảm bảo sự riêng tư hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể. Với kiểu nhà chung cư, phương pháp thuê giúp việc theo giờ càng hợp lý hơn. Vì phần lớn người ở chung cư hiện nay cũng là thế hệ trẻ – đối tượng có nhu cầu cao về sự riêng tư. Nhà chung cư cũng thường không đảm bảo diện tích để có thêm phòng ở cho người giúp việc sinh hoạt cùng. Bạn không nhất định phải thuê chỉ một người cố định mà có thể thay đổi dễ dàng, lúc nào cũng có nhân viên sẵn sàng phục vụ nếu sử dụng dịch vụ từ công ty lớn.

Các loại dịch vụ giúp việc nhà ở chung cư

Dịch vụ giúp việc nhà ở chung cư theo giờ rất đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Nhìn chung người giúp việc theo giờ có thể phục vụ giúp việc nhà không khác gì người giúp việc truyền thống: 

 • Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa thường ngày
 • Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tổng vệ sinh 
 • Dịch vụ nấu cơm, rửa bát, giặt giũ, làm các công việc nhà thường nhật
 • Dịch vụ trông trẻ, trông người già, người ốm
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu riêng

Như đã nói ở trên, đối với dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư – bạn thường chỉ cần dọn dẹp 3-4 buổi trong tuần hoặc tính theo giờ trong ngày. Nếu như thuê người giúp việc ở tại nhà, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho phí sinh hoạt, ăn uống, chỗ ở,… ít nhất từ 5.000.000 – 6.000.000/tháng. Trong khi đó, với việc thuê giúp việc nhà nhà theo giờ, sử dụng dịch vụ 3-4 buổi/tuần số tiền chi trả chỉ từ 2,1 – 2,8 triệu/ tháng. Việc không cần thiết phải dọn dẹp thường xuyên nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với người giúp việc ở tại nhà.

dịch vụ giúp việc chung cư

2. Giá thuê giúp việc nhà theo giờ ở chung cư

Một trong những ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư là chi phí rẻ hơn nhiều so với thuê người giúp việc sống tại nhà. Lấy ví dụ dễ hiểu, theo giá chung thị trường hiện nay, chúng ta sẽ phải trả tối thiểu cho người giúp việc sống tại nhà 24/7 lượng từ 5 triệu đồng. Ngoài ra bạn cũng phải chuẩn bị chỗ ở và nuôi ăn ở. Còn với gọi giúp việc theo giờ, chúng ta chỉ việc trả phí theo giờ và thường là trả luôn sau mỗi buổi. 

Các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc hiện nay hoạt động đều khá bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy luôn có bảng niêm yết giá để bạn tham khảo trước khi đặt dịch vụ. Phí giúp việc theo giờ trung bình hiện nay sẽ khoảng từ 50.000 đồng/giờ. Phí cụ thể cho mỗi giờ giúp việc sẽ dao động dựa vào các yếu tố dưới đây: 

 • Phí ở thành phố lớn sẽ cao hơn so với các thành phố nhỏ
 • Phí làm các công việc nặng (như tổng vệ sinh nhà cửa) sẽ cao hơn việc nhẹ (dọn dẹp, nấu cơm,…)
 • Phí giúp việc ở chung cư cao cấp sẽ cao hơn chung cư thông thường

3. Tìm giúp việc theo giờ ở chung cư ở đâu nhanh chóng, chất lượng

3.1. Tính năng đặt lịch giúp việc trên app VinID

Nếu bạn đang tìm giúp việc nhà chung cư thì hãy thử tham khảo tiện ích Giúp Việc ngay trên VinID – ứng dụng siêu quen thuộc của Vingroup mà rất nhiều người Việt đang sử dụng. Không cần phải tải app tìm giúp việc theo giờ riêng biệt vừa tốn dung lượng vừa mất thời gian, tiện ích này được tích hợp sẵn trên VinID, có thể tìm thấy dễ dàng ngay ngoài giao diện chính hoặc vào mục tiện ích. Là một sản phẩm dịch vụ của VinID, bạn có thể an tâm 100% về độ uy tín và các chính sách cam kết cũng như chất lượng, sự chuyên nghiệp của người giúp việc. Hiện nay, tiện ích Giúp Việc mới chỉ có mặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhưng sẽ phủ sóng rộng hơn trong thời gian tới. 

3.2. Hướng dẫn cách đặt giúp việc nhà chung cư cao cấp trên app VinID

Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước siêu đơn giản và nhanh – gọn – nhẹ sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng VinID
 • Bước 2: Chọn phần Tiện Ích
 • Bước 3: Chọn tiện ích Giúp Việc
 • Bước 4: Điều chỉnh theo nhu cầu: chọn dịch vụ gì, địa chỉ, thời gian 
 • Bước 5: Xác nhận đặt dịch vụ và thanh toán qua Ví VinID Pay

Lựa chọn giúp việc theo giờ ở chung cư là lựa chọn thông minh và tiện ích trong thời đại mới này. Hãy để cuộc sống của mình thảnh thơi hơn với sự trợ giúp của công nghệ và dịch vụ mới nhé!

MỞ APP VINID – ĐẶT LỊCH GIÚP VIỆC NGAY NÀO!

Xem thêm bài viết liên quan:

Vì sao Giúp Việc xứng đáng là tiện ích dọn nhà quốc dân?

Giải pháp tìm gấp giúp việc nhà theo giờ uy tín, đúng giá, trách nhiệm cao