Thẻ quà tặng VinID là gì? Dùng để làm gì? Mua VinID Gift Card ở đâu?

Tuy không mới với những khách hàng thân thiết của Vingroup, nhưng nhiều người hiện nay vẫn không biết thẻ quà tặng VinID là gì. Thẻ quà tặng này sử dụng với mục đích ra sao và tìm kiếm ở đâu thì có? Cùng VinID tìm hiểu sâu hơn trong bài sau đây để nắm được những thông tin hữu ích nhé!

1. Thẻ quà tặng VinID là gì?

Thẻ quà tặng VinID là sản phẩm của VinID với ý tưởng tạo ra một món quà tặng đặc biệt dành cho đối tác vừa có giá trị lại vừa tinh tế, sang trọng. Chiếc thẻ nhỏ giá trị to. Thẻ VinID Gift Card không giống như những quà tặng khác mà bạn phải lựa chọn theo sở thích, khả năng sử dụng của người nhận quà. Ngược lại, hãy trao cho khách hàng quyền được tự do lựa chọn món quà yêu thích bằng cách sử dụng số điểm trong thẻ.

Ngay khi khách hàng nhận thẻ quà tặng có thể nạp điểm vào tài khoản VinID và sử dụng ngay không cần chờ đợi. Điểm VinID có thể dùng để thanh toán cho tất cả các dịch vụ và sản phẩm trong hệ sinh thái của Vingroup như: du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl, vui chơi ở khu giải trí Wonderland, chăm sóc sức khỏe ở Vinmec, mua sắm ở VinMart, đóng học phí Vinschool,… Hay như có thể mua sắm ở siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+.

Mệnh giá thẻ VinID Gift Card đang có từ 50.000đ đến 10.000.000đ. Số tiền này được quy thành điểm tương ứng 1.000đ = 1 điểm.

Thẻ quà tặng VinID Gift Card là gì?

2. Lợi ích khi sử dụng thẻ VinID làm quà tặng

Sử dụng VinID Gift Card bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà khi mua sắm thông thường không có được:

  • Là giải pháp quà tặng hoàn hảo, phù hợp với mọi đối tác và khách hàng của bạn
  • Sử dụng tại hơn 1.500 điểm kinh doanh thuộc Vingroup
  • Chiết khấu hóa đơn và xuất hóa đơn VAT 10%

3. Mua thẻ VinID Gift Card ở đâu?

Những tấm thẻ VinID quà tặng được gửi trao nhiều hơn, thể hiện tấm lòng và sự tinh tế của người tặng quà đến người nhận. Đây cũng là cách giúp người nhận quà tiếp cận và khám phá nhiều hơn những lợi ích, tiện nghi mà công nghệ 4.0 mang lại. Vậy có thể mua thẻ quà tặng VinID ở đâu

Hiện tại, đã có 3 cách để bạn mua thẻ VinID Gift Card như sau:

  • Chọn mua Gift Card VinID ngay trên trang chủ của VinID

MUA VINID GIFT CARD

  • Mua thẻ VinID Gift Card tại chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi VinMart/ VinMart +
  • Hoặc gọi trực tiếp Hotline: 1900 6959 hoặc 0968 35 35 68

4. VinID Gift Card phù hợp với những khách hàng nào?

Lợi ích khi sử dụng thẻ VinID Gift Card

Với những lợi ích thiết thực mang lại cho người tiêu dùng, VinID Gift Card hiện nay đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn. Đặc biệt có nhiều ngân hàng, doanh nghiệp lớn đã sử dụng chiếc thẻ này như món quà tri ân gửi đến các khách hàng thân thiết của mình. Nhất là vào các dịp cuối năm Tết đến, ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Nhà giáo Việt Nam, hay 20/10,… 

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể khéo léo đặt thẻ quà tặng vào với giỏ quà trái cây, đặt vào bó hoa tươi hoặc chỉ cần đính thêm chiếc nơ nhỏ nhắn lên trên mặt thẻ vậy là đã có ngay một món quà tặng tinh tế.

5. Cách nạp điểm VinID từ thẻ quà tặng vào tài khoản

Thao tác nạp điểm VinID vào tài khoản hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một trong hai cách sau đây:

  • Cách 1: Quét mã QR. Sử dụng tính năng quét mã QR trên app VinID quét vào phần mã ở mặt sau của thẻ
  • Cách 2: Điền mã thẻ bằng nút “Nạp điểm” trên màn hình chính của app VinID.

TẢI APP VINID – NẠP ĐIỂM VINID GIFT CARD

Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc VinID Gift Card – thẻ quà tặng là gì, có chức năng ra sao. Hãy truy cập Vinid.net để có thể cập nhật nhiều hơn các thông tin về VinID Gift Card, cách sử dụng, cách nạp tiền bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

VinID Gift Card là gì? Dùng để làm gì? Mua thẻ quà tặng VinID ở đâu

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp chọn gì cho đẳng cấp nhất