Rằm tháng 8, doanh nghiệp nên tặng gì cho nhân viên?

Sở dĩ, câu hỏi rằm tháng 8, doanh nghiệp nên tặng gì cho nhân viên được nhiều người đặt ra vì quà tặng không quan trọng về vật chất mà mang ý nghĩa tình tình cảm, gắn kết nội bộ công ty nhiều hơn. Sự quan tâm động viên đó sẽ mang lại cảm giác gần gũi hơn rất nhiều.

Bánh trung thu – Truyền thống không nhạt nhòa

Sẽ rất khó để so sánh giá trị giữa truyền thống và hiện đại. Mỗi câu chuyện đều cần thăng hoa từ giá trị truyền thống. Nhưng giá trị truyền thống liệu có phải luôn là tấm lót cũ kĩ và già nua?

Bánh trung thu từ xưa đến nay luôn gắn liền và trở thành truyền thống của con dân Việt Nam. Như một thông lệ đẹp, vào rằm tháng 8, người ta thường tặng nhau những chiếc bánh trung thu với hàm ý chúc cho mọi điều trong cuộc sống sẽ luôn được tròn đầy, viên mãn, chính bởi điều này mà chiếc bánh là món ăn, món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Trung Thu. Rằm tháng 8, các doanh nghiệp nên tặng gì cho nhân viên? Chiếc bánh trung thu truyền thống sẽ là sự lựa chọn tương đối hợp lý.

Bánh trung thu - Truyền thống không nhạt nhòa

Lựa chọn bánh Trung Thu làm quà “lấy lòng” nhân viên, không nhất thiết phải quá cao sang hay đắt đỏ, nhưng nhất định phải là bánh có chất lượng tốt, thơm ngon và có tên tuổi, thương hiệu uy tín lâu năm. Đầu tiên là để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, người được nhận có thể an tâm khi sử dụng, chia sẻ cùng gia đình, người thân. Việc công ty chọn lựa chu đáo từng loại bánh cũng thấy cho sự trân trọng và ghi nhận những đóng góp của nhân viên đối với thành quả chung.

Sáng tạo cùng với bộ thẻ quà tặng VinID Gift Card đầy ý nghĩa

Lựa chọn quà tặng cho nhân viên còn tùy thuộc vào con mắt tinh tế của người lãnh đạo, có thể là chiếc bánh trung thu truyền thống hoặc cũng có thể là một bộ quà tặng ý nghĩa – một sự lựa chọn đầy sáng tạo, tinh tế và thiết thực. Câu trả lời cho rằm tháng 8, doanh nghiệp nên tặng gì cho nhân viên đã được VinID trả lời bằng việc ra mắt bộ thẻ quà tặng VinID Gift Card – một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Không thể phủ nhận sự ý nghĩa từ những chiếc bánh trung thu truyền thống mang lại. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn quá đông thì việc chuẩn bị, sắp xếp, phát bánh sẽ mang đến nhiều sự bất cập. Với bộ thẻ quà tặng VinID Gift Card của VinID: bao gồm phong bao trang nhã đựng thẻ, đặc biệt với thẻ có mệnh giá khác nhau sẽ có hộp đựng sang trọng cùng hướng dẫn để người nhận có thể dễ dàng sử dụng tối ưu các tính năng của nó. Gửi đến nhân viên món quà mang màu sắc lễ hội truyền thống ấm áp không chỉ thực hiện được nhiệm vụ tặng quà, ý nghĩa, lịch sự mà còn dễ dàng cho khâu chuẩn bị của doanh nghiệp.

Thẻ VinID Gift Card - Giải pháp tặng quà Trung thu mới phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Thẻ quà tặng VinID Gift Card mùa trung thu là phiên bản đặc biệt có màu xanh và chia theo từng mức tặng. Mỗi mức tặng tương ứng một mệnh giá khác nhau với hình ảnh trên thẻ ấn tượng tương xứng. Khác với thẻ VinID Gift Card thông thường chỉ có mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên và có màu đỏ. VinID Gift Card phiên bản đặc biệt mùa trung thu được in hình hoa sen, cá chép, chim hạc cực ấn tượng. Có mệnh giá từ 50.000 đồng đến tận 10.000.000 đồng. Để mua thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt, bạn có thể mua theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đến cửa hàng Vinmart gần nhất để mua.
  • Cách 2: Truy cập vào website ld.vinid.net/the-qua-tang để đặt mua.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ dàng là bạn đã có được món quà tặng trung thu đúng chuẩn “món quà từ tâm, người tặng xứng tầm” gửi đến mọi người rồi đấy!

Để được giải đáp thắc mắc và mua thẻ VinID Gift Card, bạn có thể liên hệ:

Trung thu – Tết của mọi người, mọi nhà. Chúng tôi hy vọng rằng, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được món quà ý nghĩa để thêm phần vui vẻ cho nhân viên của mình, gắn kết tình cảm nội bộ, công ty cùng phát triển.