Nạp Tiền Điện Thoại Online Trả Trước – Chiết Khấu Cao & Ưu Đãi 2021

Trong thời đại công nghệ ngày nay, thay vì đi mua thẻ cào, rất nhiều người đã chuyển sang thói quen nạp tiền điện thoại online. Vậy chúng ta nạp online dưới hình thức nào để được khuyến mãi tốt nhất?

Ưu điểm Khi Nạp Tiền Điện Thoại Trên VinID

nap tien dien thoai online

Việc đi ra ngoài hàng mua thẻ cào, cào số và bấm nạp như truyền thống làm mất thời gian và công sức của chúng ta tuy không nhiều nhưng hoàn toàn có thể giản lược đi. Ngoài ra, cào thẻ bấm từng số đôi khi còn gặp các rủi ro thẻ giấy bị rách, nhòe, nhấn sai, quên không nạp luôn bị rơi mất,… Vậy tại sao bạn không chuyển sang sử dụng cách nhanh gọn nhẹ và an toàn hơn rất nhiều là nạp thẻ viễn thông qua các ứng dụng điện thoại như VinID?

 

Hướng Dẫn Nạp Tiền Điện Thoại Online Trên VinID

huong dan nap tien dien thoai online tren vinid

Để nộp tiền điện thoại qua ứng dụng VinID, chúng ta chỉ việc thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập app VinID
  • Bước 1: chọn mục “Tiện Ích” tại giao diện chính ứng dụng
  • Bước 2: Nhấn vào “Nạp tiền điện thoại”
  • Bước 3: Bấm chọn mệnh giá bạn muốn nạp điện thoại, nên kiểm tra lại số thuê bao cho chắc chắn
  • Bước 4: Xác nhận Thanh Toán.

Lưu ý là để nạp tiền điện thoại online trả trước, trong tài khoản ví VinID Pay của người dùng phải có đủ số tiền thẻ nạp muốn mua. Nếu chưa kích hoạt ví điện tử VinID Pay thì bạn cũng chỉ mất vài phút là có thể thực hiện.

Nạp Tiền Ngay

Tại Sao Nên Nạp Tiền Điện Thoại Trực Tuyến Trên App VinID?

uu diem nap tien dien thoai online tren vinid

VinID nói chung và ví điện tử VinID Pay nói riêng là một sản phẩm công nghệ của tập đoàn Vingroup – tập đoàn tư nhân đa ngành lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bảo mật, an toàn và công nghệ cao khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

  • Tiện Ích và Nhanh Chóng

Lý do hàng đầu khiến mọi người chuyển sang nạp tiền điện thoại online chính là để tiện hơn, nạp nhanh hơn. Chúng ta không cần phải đi ra ngoài hàng mua thẻ cào, cào và nạp thủ công từng bước như trước nữa. Ngày nay khi ai cũng đã sở hữu smartphone thì nạp online trở nên quá dễ dàng. Với VinID, đây là một ứng dụng đa năng và rất quen thuộc vốn đã có sẵn trong điện thoại nhiều người. Vậy nên hầu hết chỉ cần mở app ra là sử dụng dịch vụ được ngay càng thuận tiện. 

Thanh toán tiền điện thoại online với VinID còn một lợi ích lớn nữa là bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn thường xuyên. Bên cạnh ưu đãi mặc định của các nhà mạng, VinID còn đem đến các ưu đãi riêng và độc quyền của mình. Mỗi lần nạp, đừng quên kiểm tra trước có các khuyến mãi thú vị gì để không bỏ lỡ nhé!

Các Câu Hỏi Thường Gặp

  • Nạp thẻ điện thoại qua VinID có rủi ro gì không?

Như đã nói ở trên, hệ thống ứng dụng VinID đảm bảo an toàn về mọi mặt cho khách hàng từ bảo mật thông tin cá nhân đến tài khoản thanh toán. Nếu có thắc mắc hay vấn đề, người dùng có thể liên lạc số hotline để được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

  • VinID có cung cấp đủ thẻ nạp của mọi nhà mạng và mệnh giá nạp?

Các nhà mạng phổ thông và mọi mệnh giá thẻ đều được bán trên app VinID. Dù là muốn nạp tiền Viettel online, Vinaphone online hay Mobiphone online đều được hỗ trợ đầy đủ.  

  • Tiền ví VinID Pay có thể nạp từ nguồn nào?

Bạn có thể liên kết với các tài khoản thanh toán ngân hàng để nạp tiền vào ví VinID Pay. VinID hiện hợp tác với rất nhiều ngân hàng, đưa đến lựa chọn đa dạng cho người dùng. 

Nạp tiền điện thoại online trên VinID vô cùng đơn giản đúng không? Vậy thì ngay lần nạp sau hãy thực hiện luôn nhé!

Nạp Tiền Ngay