Đăng Ký 4G, 3G Viettel Tốc Độ Cao, Giảm Ngay 10% Lướt Mạng Thả Ga

Không thể kết nối mạng vì không có wifi. Đừng thụ động! Hãy đăng ký 4G Viettel, Viettel Internet 3G tốc độ cao chỉ với 1 CHẠM trên app VinID để truy cập internet mọi lúc mọi nơi và “săn” ngay ưu đãi khủng mới nhất trong năm 2021.

Đăng Ký 3G/4G Viettel, Lướt Internet Tốc Độ Cao Mọi Nơi

nap 4g viettel

Nhu cầu sử dụng internet tăng cao, thế nhưng wifi thì không phải ở đâu cũng có. Đặt vào tình huống bạn đang cần gửi một email gấp nhưng lại không có mạng. Hay khi nhà mất điện không có wifi mà muốn lướt web, xem phim, giải trí thì sao? Đừng lo, nếu bạn đang sử dụng nhà mạng Viettel thì có thể đăng ký Viettel 4G/3G qua dịch vụ NẠP DATA 3G/4G trên app VinID

Không còn phải rườm rà soạn cú pháp, gửi tin nhắn, đăng ký 4G Viettel nhiều bước như trước, chỉ với 1 CHẠM bạn đã có thể đăng kí mạng 3G Viettel, dang ky mang 4G Viettel thành công và thả phanh lướt internet tốc độ cao rồi. Vừa nhanh, vừa tiện, lại còn nhận được ưu đãi giảm 10% giá trị sau mỗi lần giao dịch. Mở app VinID và trải nghiệm ngay nào!

Ưu Điểm Khi Đăng Ký 3G/4G Viettel Trên VinID

huong dan nap 4g viettel

  • Mua mọi lúc, nạp mọi nơi: Giải quyết nhanh chóng mọi công việc khi ở xa hay giải trí thả ga mà không cần “phụ thuộc” vào wifi.
  • Đăng ký đơn giản: Không cần nhớ cú pháp đăng ký, không cần lo điện thoại thiếu tiền, chỉ cần vào app VinID và thực hiện chạm là xong. 
  • Độ bảo mật cao: Thanh toán bằng Ví điện tử VinID Pay nhanh gọn, an toàn, đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS.

Các Gói Data Viettel Trên App VinID

Các gói dịch vụ data 3G/4G Viettel trên app VinID được chia thành nhiều gói nhỏ, phù hợp với mục đích của chủ thuê bao. Ví dụ: gói 3 ngày, 15 ngày, 30 ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết các gói data để các bạn tham khảo.

Gói Data Dung lượng Giá gốc (VNĐ) Giá ưu đãi 10% trên app VinID (VNĐ)
30 ngày 1GB 40.000 36.000
3GB 70.000 63.000
5GB 90.000 81.000
8GB 125.000 112.500
15GB 200.000 180.000
15 ngày 2.5GB 50.000 45.000
3 ngày 500MB 10.000 9.000

Đăng Ký Ngay

Cách đăng ký 3G/4G Viettel tốc độ cao

huong dan dang ky 4g viettel

Thao tác đăng ký 4G/3G Viettel trên app VinID không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Ngược lại, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là đã có thể giao dịch nhanh chóng và nhận dung lượng ngay lập tức.

  • Bước 1: Mở app VinID.
  • Bước 2: Tại màn hình trang chủ chọn “Tiện ích” -> “Data 3G/4G”.
  • Bước 3: Xác nhận/thay đổi số điện thoại (nạp được data cho thuê bao khác)
  • Bước 4. Chọn gói Data cần nạp. Ví dụ bạn muốn đăng ký gói data 4G Viette theo tháng, bạn chỉ cần chọn 30 ngày và gói dung lượng phù hợp với nhu cầu.
  • Bước 5: Mã giảm giá sẽ được áp dụng tự động. Bấm “Thanh toán” (bằng VinID Pay hoặc thẻ ngân hàng) để hoàn tất giao dịch.

Đăng Ký Ngay

Một vài lưu ý và các câu hỏi thường gặp

Đối với thuê bao không có gói Mobile Internet (MI)

Nếu bạn đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao trong gói data, thuê bao sẽ bị ngắt băng thông. Bạn sẽ nhận được thông báo là thuê bao đã sử dụng hết lưu lượng và mời mua thêm các gói data phụ của nhà mạng.

Đối với thuê bao có gói MI

Lưu lượng của gói cước sẽ được cộng dồn vào lưu lượng data của gói MI hiện có. Thuê bao không sử dụng hết lưu lượng miễn phí trong chu kỳ sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ tiếp theo.

Trong thời gian sử dụng, gói cước hiện có sẽ bị hủy (hết hiệu lực) nếu:

  • Thuê bao đăng ký gói MI khác hoặc hủy/thay đổi các gói MI hiện có thành công.
  • Thuê bao thực hiện chuyển đổi từ trả trước sang trả sau hoặc ngược lại.

Tiện ích NẠP DATA 3G/4G trên app VinID hiện chỉ cho phép đăng ký gói Data 3 ngày, 15 ngày, 30 ngày. Hiện không triển khai đăng ký 4G Viettel 1 ngày.

Để sử data, bạn cần kiểm tra mình đã dang ky sim 3G Viettel hay 4G Viettel chưa? Bấm chọn phím *098*4# và nhấn Gọi. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn tình trạng sim đến thuê bao của bạn tình trạng sim. Nếu chưa hãy gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc ra trực tiếp trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để nhân viên hỗ trợ chuyển đổi phôi sim và hướng dẫn cach dang ki 4G nhanh nhất. 

Thao tác thật đơn giản phải không? Chỉ vài thao tác chạm là bạn đăng ký 4G/3G Viettel một cách siêu tốc và vi vu lướt web, không lo gián đoạn nữa rồi. Chúc bạn thành công!