Mở bán triển lãm CỤC IM LẶNG của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí

Trong một thế giới không thể ngừng nói, không thể ngừng chỉ trích, không thể dừng lại, thì những con người có thể giữ được sự im lặng và bình tĩnh là những con người thể hiện được sức mạnh và vị thế của mình. Đó là điều NTK Nguyễn Công Trí muốn gửi gắm tới Triển lãm Thời trang – Nghệ thuật Đương đại Nguyễn Công Trí mang tên CỤC IM LẶNG

 

Thành phố Hồ Chí Minh, từ 27 đến 29 tháng 12 triển lãm Cục Im Lặng sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị SàiGòn (SECC), triển lãm sẽ trưng bày 10 bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, được sắp đặt và trình diễn qua 10 tác phẩm nghệ thuật trong 10 không gian đậm tính nguyên bản, qua đó khắc hoạ hành trình 20 năm làm nghề của anh từ một góc nhìn đương đại.

Theo đó, mười nghệ sĩ trong nước và quốc tế sẽ tái hiện các tác phẩm của Công Trí trong suốt hai thập kỉ đắm mình trong thế giới của lụa là nhung gấm, thông qua từng lăng kính độc đáo và khác biệt. Ý niệm về mối liên kết giữa thời trang trong nghệ thuật đương đại khi này được đẩy đến tận cùng, đem đến giới mộ điệu và người yêu thích thời trang một trải nghiệm đậm tinh thần duy mĩ. Những nghệ sĩ tham gia trình diễn tác phẩm tại sự kiện bao gồm: Ngô Đình Bảo Châu, Ngô Thanh Phương, VUUV, LU YANG, Trương Công Tùng, Hứa Như Xuân, Tùng Khỉ, Trúc-Anh và Bảo Nguyễn.

Hiện tại. vé đang được bán trên VinID từ ngày 12 – 26/12/2019 với giá vé 160.000Đ/vé cho đối tượng học sinh, sinh viên và 200.000Đ/vé cho các đối tượng khác.

Để mua vé, hãy tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID bản mới nhất tại đây, liên kết ví và nạp tiền để trải nghiệm tính năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Lưu ý:

* Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi”

* Mỗi mã vé chỉ áp dụng cho một người với một lần tham quan triển lãm. – KH xuất trình mã vé tại khu vực soát vé khi tới triển lãm.

* Hạng vé dành riêng cho học sinh, sinh viên cần xuất trình thẻ học sinh, sinh viên cùng mã vé điện tử tại khu vực soát vé khi tới triển lãm.

Với các fan của triển lãm nội thất, các bạn có thể tham khảo về nghệ thuật không gian nhà ở hiện đại được tạo ra từ nội thất gỗ óc chó cao cấp từ các KTS tài năng của MY HOUSE.