3 cách đơn giản kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng

Gói cước trả sau VinaPhone đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng như một giải pháp tiết kiệm cước phí hiệu quả khi sử dụng các dịch vụ của VinaPhone. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng như thế nào? Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết tra cứu các thông tin về gói cước trả sau VinaPhone thì hãy cùng tìm hiểu 3 cách đơn giản trong bài viết dưới đây.

Gói cước trả sau VinaPhone là gì?

VinaPhone trả sau là hình thức hòa mạng mà nhà mạng VinaPhone cung cấp với mục đích mang tới nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Khác với hình thức trả trước, hòa mạng trả sau cho phép khách hàng sử dụng các gói cước hoặc lưu lượng data trước sau đó mới tiến hành thanh toán tiền cước. Tiền cước sẽ được tổng hợp và thanh toán vào cuối tháng.

Gói cước trả sau VinaPhone được triển khai cho các thuê bao trả sau VinaPhone. Gói cước trả sau VinaPhone sẽ giúp thuê bao tiết kiệm tối đa các khoản chi phí hằng tháng về gọi thoại, data 3G/4G VinaPhone tốc độ cao. Thuê bao trả sau VinaPhone được tính cước trọn gói, dễ dàng kiểm soát chi tiêu.

Gói cước trả sau VinaPhone là gì?
HEY195 là một trong những gói cước trả sau của VinaPhone

Khi sử dụng gói cước trả sau VinaPhone, khách hàng nhận được những lợi ích như:

 • Thanh toán tổng cước tiêu dùng gọi, nhắn tin, đăng ký 3G 1 lần/tháng thay vì phải nạp thẻ nhiều lần.
 • Không lo mất liên lạc hay gián đoạn liên lạc khi tài khoản hết tiền.
 • Không cần phải nạp tiền trước mà vẫn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ.
 • Giá cước thấp hơn 40% so với giá cước thuê bao trả trước.
 • Nếu tham gia nhiều gói cước, khách hàng có cơ hội giảm cước lên tới 50%.
 • Có cơ hội sử dụng các gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao trả sau của VinaPhone.

Với những ưu điểm trên, rất nhiều khách hàng đang tin dùng và lựa chọn sử dụng dịch vụ gói cước trả sau VinaPhone.

3 cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone dễ dàng và nhanh chóng

Tra cứu gói cước trả sau VinaPhone giúp khách hàng chủ động nắm bắt các thông tin về gói cước, giá cước gọi trong tháng và cập nhật các ưu đãi, khuyến mãi, thông tin chi tiết về gói cước của nhà mạng VinaPhone. Bạn có thể kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng bằng các cách sau:

1. Soạn tin nhắn để kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone

Đây là cách thức kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone rất đơn giản và thông dụng, người dùng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhà mạng thông qua tin nhắn gửi tới.

Để tra cứu gói cước trả sau VinaPhone, người dùng có thể thực hiện theo 2 bước sau:

 • Kiểm tra qua cú pháp SMS: Soạn ALOTS gửi 900 (miễn phí).

Sau khi đã gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng VinaPhone thông báo về gói cước trả sau đang sử dụng và số phút gọi trong tháng của bạn.

 • USSD – Bấm phím kiểm tra gói cước trả sau: *123#OK (miễn phí).

Thông tin trả lại từ tổng đài: Danh sách dịch vụ đang dùng, số tài nguyên còn lại, đăng ký gói cước giá trị gia tăng VinaPhone…

2. Sử dụng ứng dụng My VinaPhone để tra cứu chi tiết gói cước trả sau VinaPhone

3 cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone dễ dàng và nhanh chóng
(Nguồn: VNPT)

My VinaPhone là ứng dụng tiện ích dành cho thiết bị di động được phát triển bởi nhà mạng VinaPhone. Giống như nhiều đơn vị khách, hiểu được nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0 hiện nay, nhà mạng VinaPhone đã cho ra đời ứng dụng My VinaPhone để hỗ trợ khách hàng có thể tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. 

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone cho điện thoại di động, các thuê bao VinaPhone hòa mạng trả sau có thể đăng nhập vào ứng dụng, thực hiện các thao tác tra cứu cước điện thoại sử dụng trong khoảng thời gian nhất định, kiểm tra thông tin thuê bao, thanh toán cước điện thoại bằng thẻ ATM hoặc thẻ điện thoại, kiểm tra các dịch vụ giá trị gia tăng đã đăng ký trên SIM, cũng như cập nhật các chương trình khuyến mãi Vinaphone.

Kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone qua ứng dụng My VinaPhone có nhiều ưu điểm hơn so với soạn tin nhắn, đơn giản và cho kết quả nhanh chóng mà người dùng không cần phải nhớ cú pháp gửi tin nhắn.

Cách thực hiện kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone gồm 4 bước sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone (dành cho iOS và Android).
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản theo số thuê bao mà người dùng cần tra gói cước trả sau VinaPhone.
 • Bước 3: Nhấn chọn mục “Dịch vụ”.
 • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị kết quả chi tiết và đầy đủ về tất cả các gói dịch vụ, gói cước thuê bao mà khách hàng đang đăng ký sử dụng.

3. Kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone qua website

Nếu không nhớ cú pháp gửi tin nhắn cũng như chưa tải được ứng dụng My VinaPhone, người dùng vẫn có thể kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone thông qua website.

Xem gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng ngay trên website theo những bước sau:< /p>

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với VinaPhone. Nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone qua hotline 18001091 (miễn phí).
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. 

Xem thêm: Thanh toán cước điện thoại trả sau trên app VinID

Kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone đang sử dụng thường xuyên là cần thiết để người dùng có thể theo dõi, quản lý tốt tài khoản thuê bao di động mạng VinaPhone của mình. Mong rằng với những cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone trên đây, bạn có thể thực hiện tra cứu gói cước trả sau VinaPhone của bản thân, từ đó đưa ra những chi tiêu hợp lý và tiết kiệm.