Lời chúc đám cưới hay ý nghĩa

Lời chúc đám cưới hay nhất

Lời chúc đám cưới hay ý nghĩa – Chia sẻ 999 + Những lời chúc đám cưới ý nghĩa

Đám cưới là kết quả của tình yêu của cô dâu và chú rể, đây chẳng những là một một sự kiện quan trọng trong đời người mà còn là dịp để mọi người gửi đến hai nhân vật chính những lời chúc mừng kèm phong bì đỏ làm quà cưới.

Lời chúc có thể được viết vào những tấm thiệp mừng hay chính lời nói trực tiếp gửi đến cô dâu, chú rể. Lời chúc mừng sẽ mang đến cho đôi vợ chồng son những niềm vui và ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại của mình.

Nếu vẫn chưa biết dùng những lời chúc như thế nào cho ý nghĩa và phù hợp. Bạn có thể tham khảo những lời chúc đám cưới dưới đây nhé!

Lời chúc đám cưới dành cho người thân, họ hàng

Ai cũng muốn nhìn thấy người thân thuộc hạnh phúc trong ngày vui của chính mình. Vì thế hãy gửi đến họ những lời chúc mừng thật đầy yêu thương nhất.

+ Nhân ngày trọng đại của hai em, anh chị gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong hai em có một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, cùng nhau chia sẻ và xây mái ấm.

+ Mừng ngày cưới của anh chị, chúc anh chị sau này có thật nhiều hạnh phúc và niềm vui bên nhau trong gia đình nhỏ ấm áp.

+ Chúc Dì Dượng có gia đình thật hạnh phúc và vui vẻ, sớm có tiếng cười trẻ trong nhà để thêm ấm áp, hạnh phúc.

+ Chúc Cậu Mợ trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử, cuộc sống gia đình đầy đủ và hạnh phúc.

+ Chúc hai cháu thật hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình, biết nhường nhịn, yêu thương và chia sẻ trong cuộc sống hằng ngày, cùng nhau xây dựng tổ ấm.

+ Cuộc sống sau này của hai cháu phải thật hạnh phúc và yêu thương, hãy quan tâm nhường nhịn nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm của hai đứa thật trọn vẹn.

Xem thêm danh sách các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sài Gòn tại link  https://alohastudio.vn/dia-diem-chup-anh-cuoi-tai-sai-gon/

Lời chúc đám cưới hay nhất
Lời chúc đám cưới hay nhất

Lời chúc đám cưới dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Bạn bè đồng nghiệp kết hôn, chắc hẳn bạn phải có những lời chúc mừng thật ý nghĩa để gửi đến họ.

+ Chúc hai bạn gắn kết bền lâu, có nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống của gia đình, mong hai bạn sớm có em bé để gia đình thêm hạnh phúc và yêu thương.

+ Mừng ngày trọng đại của hai bạn, mong rằng hai bạn sẽ cùng nhau đi hết quãng đường còn lại của cuộc đời với tổ ấm đầy hạnh phúc.

+ Là bạn thân của nhau, ngày cưới của hai bạn, không gì hơn ngoài những lời chúc mừng hai bạn, mong hai bạn luôn mãi yêu thương, sống hoà thuận, vui vẻ và hạnh phúc.

+ Sau khoảng thời gian yêu nhau thì hai bạn cũng có thể cùng nhau về chung một nhà, chúc hai bạn bền chặt dài lâu, tình cảm ngày càng thắm thiết và sâu đậm.

+ Trải qua những khó khăn từ những ngày yêu nhau, nhìn thấy hai bạn cuối cùng cũng có thể nắm tay nhau về chung một nhà cũng làm mình thấy vô cùng hạnh phúc. Chúc hai bạn có tổ ấm thật nhiều yêu thương.

+ Cuối cùng, cũng thấy được bến bờ hạnh phúc của hai bạn. Mong rằng, về một nhà, hai bạn sẽ càng yêu thương nhau hơn, mãi luôn hoà thuận, gắn kết và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống.

+ Điều hạnh phúc của một người bạn là có thể nhìn thấy bạn thân của mình tìm được hạnh phúc. Từ nay, hai bạn phải thật yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm và cùng nhau chia sẻ, vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Lời chúc đám cưới cực hay
Lời chúc đám cưới cực hay

Xem thêm bảng giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại link https://alohastudio.vn/gia-chup-hinh-cuoi-xu-huong-anh-cuoi-trong-nam-2018/

Lời chúc đám cưới dành cho sếp, cấp trên

Gửi đến lời chúc mừng đến sếp hay cấp trên trong ngày cưới của họ cũng là cách giúp cho bạn có chút ấn tượng hơn trong công  việc và thuận lợi trong quan hệ làm việc nhiều hơn.

+ Mừng ngày cưới của anh chị, chúc anh chị thật nhiều hạnh phúc, cùng nhau xây dựng tổ ấm đầy yêu thương và ngày càng thành đạt.

+ Ngày trọng đại của anh chị, mong anh chị có tổ ấm với những yêu thương và hạnh phúc.

+ Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, sớm có em bé thông minh kháu khỉnh để tổ ấm thêm trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

+ Chúc anh chị hạnh phúc trọn đời bên nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm và thành đạt trong công việc.

+ Mừng cưới anh chị, chúc anh hạnh phúc bền lâu, trong nhà sớm có tiếng cười trẻ nhỏ để gia đình thêm hạnh phúc.

Lời chúc đám cưới dành cho người yêu cũ

Nếu vẫn còn được người yêu cũ nhớ đến và mời cưới, bạn cũng có thể chuẩn bị phòng bì đỏ kèm theo lời chúc mừng gửi đến họ.

+ Chúc mừng anh và chị, mong anh hạnh phúc với vợ của mình, mặc dù người đó không phải là em. Chúc anh và chị mãi yêu thương nhau, sớm có em bé trong tổ ấm của mình.

+ Mừng em có được hạnh phúc bên cạnh người em yêu thương. Chúc em có một tổ ấm thật hạnh phúc và trọn vẹn yêu thương.

+ Tuy anh không phải là chú rể của em, anh vẫn mong em luôn luôn hạnh phúc. Chúc em luôn vui vẻ bên cạnh chồng và có một tổ ấm đầy yêu thương và no đủ.

+ Chúc anh và chị ngày cưới thật hạnh phúc và yêu thương, mong anh chị cùng nhau có một tổ ấm thật trọn vẹn và vui vẻ.

Những lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa trên đây chắc chắn sẽ làm cho vợ chồng son thêm phần hạnh phúc hơn trong ngày trọng đại của mình. Trải qua ngày cưới với nhiều cung bậc cảm xúc, từ niềm hạnh phúc cho đến những bất ngờ, xúc động, cô dâu chú rể chắc hẳn sẽ khó quên được những lời chúc ý nghĩa mà mọi người dành cho họ. Nếu chưa kết hôn, sẽ có một ngày bạn sẽ trải qua cảm giác thật hạnh phúc trong ngày vui của chính mình.