Làm thế nào để tra cứu cước Vinaphone trả sau?

Tra cước Vinaphone trả sau sẽ giúp khách hàng tránh được những phát sinh ngoài ý muốn, đồng thời giúp làm chủ tài khoản và quản lý chi tiêu một cách hợp lý nhất. Nhà mạng Vinaphone hiện đã hỗ trợ người dùng cú pháp và đầu số để tra cứu cước điện thoại Vinaphone trả sau tại nhà siêu nhanh. Cùng tìm hiểu rõ hơn cách thức trong bài viết sau nhé!

Vinaphone – Top 10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam 2019

Công ty Dịch vụ Viễn thông (tên thương mại là Vinaphone) thành lập ngày 26/06/1996, trực thuộc VNPT – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, lĩnh vực hoạt động chính là thông tin di động, cung cấp các dịch vụ thông tin toàn cầu – GSM (Global System for Mobile Communications), nhắn tin, 3G/4G và nhiều lĩnh vực khác.

Ngày 11/08/2015, Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT – Vinaphone đã chính thức ra mắt với định hướng phát triển đưa VNPT về vị trí số 1 trên thị trường viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam. Sau nhiều năm phát triển, Vinaphone đã trở thành nhà mạng di động lớn thứ 2 tại Việt Nam (chỉ sau Viettel), chiếm 21% thị trường di động trong năm 2018.

Sáng 24/09/2019 tại Hội thảo Brand Finance Vietnam Forum 2019 tổ chức ở Hà Nội, Brand Finance kết hợp với Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam đã chính thức công bố danh sách Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2019. Theo đó, Vinaphone đứng thứ 8/10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam 2019, được định giá thương hiệu là 553 triệu USD và tăng trưởng 17% giá trị so với năm 2018.

Vinaphone - Top 10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam 2019
(Nguồn: vnpt.com.vn)

Với tiêu chí “luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu”, Vinaphone sẽ không chỉ là phương tiện liên lạc mà còn là cầu nối gắn kết tình cảm cho hàng triệu khách hàng. Cùng với đó là việc không ngừng phát triển các gói cước hay dịch vụ giá trị gia tăng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn và mức giá ưu đãi phù hợp cho mọi đối tượng. Từ đó, thể hiện cam kết phát triển bền vững, vươn xa hơn nữa để giúp khách hàng thành công hơn tại bất cứ nơi nào đặt chân tới. 

Khuyến mãi hòa mạng Vinaphone trả sau trong tháng 12/2019

Các gói cước Vinaphone trả sau luôn là đề tài hấp dẫn được người dùng và doanh nghiệp quan tâm. Bởi những gói cước Vinaphone trả sau luôn có rất nhiều ưu đãi kèm mức giá cực “hời”. Đây cũng là hình thức ưa chuộng của những khách hàng sử dụng điện thoại làm phương tiện chính để liên lạc và công ty muốn đồng bộ trong việc thanh toán cước phí hàng tháng.

Trong tháng 12 này, khi hòa mạng Vinaphone trả sau, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

  • Khách hàng được thỏa sức lựa chọn sim số đẹp trong kho số toàn quốc.
  • Tặng ngay 01 điện thoại Nokia 130 trị giá 639.000 đồng/thuê bao nếu đạt điều kiện:

Cọc trước 600.000 đồng, số tiền này sẽ được hoàn trả trừ dần vào hóa đơn cước hàng tháng với mức 50.000 đồng/tháng (liên tục 12 tháng) đối với khách hàng cá nhân.

Cọc trước 300.000 đồng, số tiền này sẽ được hoàn trả đầy đủ bằng cách trừ dần vào hóa đơn cước hàng tháng với mức 50.000 đồng/tháng (liên tục 06 tháng) đối với khách hàng doanh nghiệp.

Nếu bạn đang muốn “rinh” một em sim Vinaphone trả sau để sử dụng thì đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé! Chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước cùng một số giấy tờ liên quan đến bất cứ điểm giao dịch nào của Vinaphone là đã có thể chọn số và được nhân viên hướng dẫn chi tiết thủ tục hòa mạng rồi.

Hướng dẫn 5 cách tra cứu cước Vinaphone trả sau đơn giản nhất

Sau khi hòa mạng thành công và tiến hành sử dụng, việc tra cứu cước VinaPhone trả sau là nhu cầu cần thiết giúp khách hàng nắm rõ và quản lý chi phí thuê bao hàng tháng của mình. Có rất nhiều cách thức để kiểm tra, nhưng 5 cách sau đây là đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Tra cứu cước Vinaphone trả sau qua đầu số 9889

  • Tra cước nóng: Vinaphone cung cấp cho khách hàng dịch vụ tra cước phát sinh trả sau của Vinaphone thông qua đầu số 9889 nhằm cung cấp tất cả thông tin về cước phát sinh của tháng. Cước phát sinh này bao gồm cước thuê bao hàng tháng, chưa bao gồm cước gói. 
  • Để tra cước phát sinh, khách hàng soạn tin theo cú pháp: CUOC gửi 9889.
  • Nếu bạn muốn kiểm tra tài khoản của một tháng bất kỳ thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: CUOC Tháng gửi đến 9889. Tháng là số tháng cần kiểm tra được định dạng 2 con số. Ví dụ bạn muốn kiểm tra cước tháng 03, bạn chỉ cần soạn tin như sau: CUOC 03 gửi 9889.
  • Sau khi gửi, bạn nhận được tin nhắn của tổng đài 9889 gửi phản hồi về thông tin cước phát sinh thuê bao của bạn. 
  • Lưu ý: Tin nhắn SMS gửi đến 9889 hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng hệ thống sẽ trừ tiền điện thoại của mình.

Đây là cách thức tra cứu rất đơn giản và thông dụng, người dùng sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng từ nhà mạng thông qua tin nhắn gửi tới.

Tra cứu cước Vinaphone trả sau theo mã USSD 

Đối với những thuê bao Vinaphone trả sau đã đăng ký EZPAY hoàn toàn có thể tra cước bằng thao tác đơn giản trên bàn phím điện thoại theo cú pháp: *101#OK

Sau khi thao tác xong, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về gồm có các thông tin như: cước sử dụng, số tiền nợ trước đó và số dư tài khoản. 

Tra cứu cước điện thoại Vinaphone trả sau bằng ứng dụng My Vinaphone

3 cách kiểm tra gói cước trả sau VinaPhone dễ dàng và n
hanh chóng
(Nguồn: vnpt.com.vn)

Đối với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh có thể tải dịch vụ tra cứu cước trả sau My Vinaphone. 

  • Bước 1: Trên màn hình ứng dụng, bạn lựa chọn nút “Đăng ký”. Một ô cửa sổ mới sẽ hiện ra với các thông tin cơ bản. Bạn hãy điền vào các ô trống này sau đó nhấn nút “Hoàn tất”.
  • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, hãy nhập tài khoản và thực hiện quá trình “Đăng nhập”.
  • Bước 3: Trong ứng dụng này bạn lựa chọn tab “Dịch vụ”. Ở mục này, bạn có thể kiểm tra tất cả các dịch vụ hay gói cước mà thuê bao di động của mình đang sử dụng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể giúp thanh toán cước, đăng ký dịch vụ hay quản lý lịch sử cuộc gọi nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Tra cứu cước Vinaphone trả sau thông qua Webportal

Khách hàng có thể kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau thông qua Webportal hoặc truy cập vào website naptien.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn để biết về thông tin chi tiết cước trả sau của mình đã sử dụng là bao nhiêu. Nhưng trước tiên bạn hãy đăng ký 3G/4G Vinaphone để truy cập internet nếu bạn không sử dụng wifi nhé và nếu chưa là thành viên, bạn có thể truy cập website của VinaPortal để đăng ký.

Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn vui lòng gửi tin nhắn theo cú pháp: MK gửi tới số dịch vụ 333 (miễn phí).

Tra cứu cước trả sau bằng ứng dụng Zalo

Với ứng dụng Zalo, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu ứng dụng một cách dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn và nhắn tin tới Official Account để nhận được thông tin tài khoản và gói cước Vinaphone trả sau.

Xem thêm: Thanh toán cước điện thoại trả sau trên app VinID

Quá đơn giản trong việc kiểm tra cước Vinaphone trả sau phải không nào? Bạn có thể chọn bất cứ cách thức nào mà bản thân thấy phù hợp nhất. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!