Kinh nghiệm chọn máy phun thuốc sâu mini

Kinh nghiệm chọn máy phun thuốc sâu mini

Nước ta có thể mạnh vượt trội trong phát triển nông nghiệp. Theo đó những công cụ với công dụng bảo vệ cây trồng, mang lại nguồn lợi cho người nông dân, trồng trọt chính là máy phun thuốc sâu mini. Bài viết này Vinafarm-THN xin chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin hữu ích cùng địa chỉ chọn mua máy chất lượng chất lượng cho độc giả.

Máy phun thuốc sâu mini là gì

Máy phun thuốc sâu mini là dòng máy phun thuốc trừ sâu đa năng có thể dùng để phun xịt các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật hoặc các loại dung dịch sát khuẩn nhằm đảm bảo hiệu quả trong diệt trừ sâu bệnh, côn trùng, nấm khuẩn… trên các loại cây trồng.

Như vậy hiệu quả tiêu diệt mầm bệnh gây ảnh hưởng tới năng suất cây trồng đạt hiệu quả cao. Thiết bị máy phun thuốc sâu đảm bảo trở thành vũ khí đắc địa không thể thiếu với người trồng trọt, làm nông.

Xã hội tiến vào kỷ nguyên công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì việc ứng dụng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất nông nghiệp ngày càng quan trọng và cấp thiết. Giúp thay đổi tư duy và phương thức sản xuất hiệu quả cho người nông dân. Máy phun thuốc sâu mini chính là một phương pháp cải tiến mới so với dòng máy thông thường được đông đảo bà con nông dân lựa chọn.

So với nhiều dòng máy dung tích lớn, giá máy phun thuốc sâu mini tương đối thấp. Trong phân khúc sản phẩm này lại chia thành nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc chủng loại, thương hiệu và dung tích khác nhau.

Thương hiệu khác nhau thì giá thành máy phun thuốc sâu mini sẽ chênh lệch khác nhau. Những thương hiệu lớn, có uy tín, tên tuổi trên thị trường đương nhiên sẽ có mức giá thành cao hơn với các thương hiệu khác bởi chất lượng vượt trội và độ bền cao của sản phẩm.

Ngoài ra nhà cung cấp cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá may phun thuoc sau mini. Mỗi nhà cung cấp có chiến lược kinh doanh khác nhau và phải cạnh tranh trên thị trường nên giá thành máy phun thuốc sâu cũng chênh lệch đáng kể.

Giá máy phun thuốc trừ sâu mini dao động từ 1-4 triệu đồng tùy theo dung tích, chủng loại để người dùng có thể lựa chọn.

So sánh máy phun thuốc sâu thường và mini

Máy phun thuốc sâu mini là thế hệ cải tiến với những tính năng vượt trội. Thời xưa, người nông dân thường sử dụng bình phun thuốc bằng tay. Loại bình thông thường này có nhược điểm là năng suất rất thấp, độ phun tỏa không đồng đều và gây tốn sức lao động.

Do đó, máy phun thuốc sâu mini chạy điện hoặc chạy xăng ra đời được coi là sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật ứng trong trong sản xuất nông nghiệp. Mang đến hiệu suất cao, hiệu quả cao vượt trội, cải tiến sức lao động đỡ vất vả cho người nông dân.

Ưu điểm nổi trội của máy phun thuốc sâu mini

  • Sử dụng vòi phun dạng sương, khói nên thuốc có thể len lỏi khắp các kẽ lá, ngọn cây để tiêu diệt sâu bệnh triệt để.
  • Hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả.
  • Tiết kiệm sức lao động hiệu quả
  • Tiết kiệm lượng thuốc phun
  • An toàn và sử dụng được nhiều vị trí
  • Không gây ô nhiễm môi trường
  • Nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng và di chuyển

Lưu ý khi mua máy phun thuốc sâu mini

Ngày càng nhiều bà con nông dân tin dùng lựa chọn máy phun thuốc sâu mini. Đảm bảo hiệu suất vượt trội, tiết kiệm lượng thuốc phun, bền theo thời gian, người dùng cần lưu ý khi mua máy.

Lựa chọn mua máy phun thuốc sâu mini tùy thuộc nhu cầu: Tùy theo nhu cầu sử dụng máy phun cho diện tích rộng hay hẹp, thường xuyên hay không thường xuyên để chọn loại có dung tích hợp lý, đạt hiệu quả cao.

Chọn mua máy phun thuốc theo thương hiệu: Điều này rất quan trọng bưởi nó quyết định lớn đến thời gian sử dụng lâu bền của máy cũng như uy tín và chất lượng.

Giá thành sản phẩm chênh lệch tùy thuộc nhà cung cấp, người mua không nên chỉ vì ham rẻ mà có thể lựa chọn phải nhà cung cấp kém chất lượng. Cần chọn nhà cung cấp đảm bảo uy tín bởi những chính sách, chế độ bảo hành khách hàng.

Địa chỉ mua máy phun thuốc sâu mini chất lượng

Trước vô số nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy phun thuốc sâu mini trên thị trường, mỗi nhà cung cấp có uy tín khác nhau. Do đó khách hàng chọn được địa chỉ mua máy phun thuốc sâu mini chất lượng sẽ yên tâm sử dụng, không gây phiền toái, khó chịu bởi sản phẩm kém chất lượng.

Vinafarm được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp các dòng máy phun thuốc, bình phun thuốc. Đông đảo khách hàng tín nhiệm lựa chọn nhờ những sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng cung cách phục vụ chu đáo, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Với chất lượng vượt trội, giá bình phun thuốc trừ sâu không quá cao phù hợp với nhiều người, đảm bảo hài lòng tối đa mọi khách hàng có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối khi gửi gắm niềm tin vào Vinafarm.

Mọi dòng sản phẩm máy phun thuốc cung cấp đến khách hàng đều là cam kết là hàng chính hãng, chất lượng cao, thời gian bảo hành dài hạn.

Khách hàng được tư vấn chi tiết mọi nhu cầu sử dụng máy nhằm đảm bảo hiệu quả cao, tránh lãng phí.

Hãy để Vinafarm trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhà nông. Chúng tôi mang đến những giải pháp tư vấn chọn máy phun thuốc sâu mini hay các loại bình phun thuốc khác cũng như mọi dòng sản phẩm máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp hiệu quả cao nhất, giá thành hợp lý, hài lòng mọi người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

Cửa hàng Vinafarm

Địa chỉ: 36 Khiếu Năng Tĩnh, Khu phố 7, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0935 351 150 

Email: [email protected]

Website: vinafarm-thn.com