Hướng Dẫn Thanh Toán Cước Internet Viettel Bằng Thẻ Cào Nhanh Nhất

Mạng internet Viettel hiện được tin dùng ở khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách thanh toán cước nhanh gọn, tiện lợi. Nếu bạn không muốn mất thời gian với các hóa đơn tiền mạng hằng tháng, đây chính là bài viết dành cho bạn. Cùng theo dõi để tìm hiểu các cách thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào nhé!

Tại sao nên thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào?

thanh toan internet viettel bang the cao

Mạng internet Viettel đang được nhiều người dùng quan tâm và lắp đặt bởi cơ sở hạ tầng vững vàng, dịch vụ tốt. Khi đến kỳ thanh toán, Viettel cũng hỗ trợ người dùng với nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Người dùng có thể chọn thu hộ tại nhà, đóng qua internet banking hoặc đơn giản là đóng cước internet viettel bằng thẻ cào. Thanh toán internet Viettel bằng thẻ cào có những ưu điểm gì? Đó chính là:

  • Dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Chẳng còn nỗi lo mất internet đột ngột vì quên đóng cước nữa.
  • Chủ động thời gian. Thay vì đợi nhân viên thu hộ đến tận nhà, bạn có thể tự chủ động thời gian, dễ dàng sắp xếp công việc.
  • Được hưởng chiết khấu so với thanh toán trực tiếp. Khi mua thẻ cào từ các ứng dụng, bạn có thể hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn. Thẻ cào giá trị càng cao, chiết khấu càng nhiều, càng có lợi.

Vậy cách thanh toán internet Viettel bằng thẻ cào nào nhanh, tiện? Tiếp tục theo dõi bài viết bạn nhé.

Thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào trên website Viettel

Với cách thanh toán này, bạn cần lưu ý chọn đúng gói cước mình đang sử dụng. Hiện nay, dịch vụ được sử dụng nhiều nhất là cước cố định. Tuy nhiên, bạn có thể gọi tổng đài để tra cứu chính xác nhất.

Để thanh toán, bạn chỉ cần truy cập vào website Viettel, đăng nhập tài khoản My Viettel. Sau đó, lần lượt làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn mục thanh toán cước. Tại đây, màn hình sẽ hiển thị mặc định là thanh toán bằng thẻ cào.
  • Bước 2: Tick chọn ô “Thanh toán cho thuê bao khác”.
  • Bước 3: Chọn loại dịch vụ và điền các thông tin cần thiết khác. 
  • Bước 4: Xác nhận thanh toán.

Cũng như thanh toán qua ứng dụng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận thông qua số điện thoại đăng ký. 

Trên đây là 2 cách phổ biến để thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào. Tuy nhiên, vẫn còn 1 cách để thanh toán cước Viettel tiện lợi, an toàn nữa đấy. Đó chính là thanh toán trực tiếp qua ứng dụng VinID.

Thanh toán cước internet Viettel qua ứng dụng VinID

huong dan thanh toan internet viettel tren vinid

Ngày nay, có không ít những kênh thanh toán online cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên ưu tiên những ứng dụng uy tín, được đông đảo người tin dùng. VinID có thể đáp ứng hoàn hảo những tiêu chí đó. Đặc biệt, đón đầu xu hướng không dùng tiền mặt, VinID hỗ trợ liên kết với 36 ngân hàng trong và ngoài nước. Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã có tài khoản VinID để tích điểm khi sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng trong hệ sinh thái Vingroup. Khi đã có tài khoản VinID, việc thanh toán internet có thể thực hiện trong vòng chỉ 1 chạm.

Các bước thanh toán internet Viettel qua ứng dụng VinID:

  • Bước 1: Truy cập App VinID -> Chọn tính năng tiện ích ngay tại màn hình chính
  • Bước 2: Chọn Thanh toán internet. Ứng dụng sẽ gợi ý các nhà cung cấp, bạn chọn nhà cung cấp phù hợp nhé.
  • Bước 3: Nhập mã khách hàng và ấn thanh toán.

Thanh Toán Ngay

Chỉ với 3 bước, bạn đã hoàn thành thanh toán cước internet thật nhanh, gọn. Bên cạnh thanh toán cước internet Viettel bằng thẻ cào thì đây chính là cách thanh toán an toàn, hiệu quả, tiện lợi năm 2021 mà có thể nhiều người vẫn chưa biết. Hãy trải nghiệm ngay và đừng quên giới thiệu cho gia đình, bạn bè cùng khám phá nhé!