Mua Trứng Gà Non Ở Đâu Ngon? Nhập Trứng Gà Non Giá Sỉ Uy Tín

Bạn đang muốn biết mua trứng gà non ở đâu vừa đảm bảo ngon, tươi và giá cả tốt, nhất là khi mua sỉ số lượng lớn? Chúng ta có không ít lựa chọn tốt để tham khảo, bao gồm mua trực tiếp hoặc online.

Các Địa Điểm Mua Trứng Gà Non Giá Sỉ Uy Tín

Trứng gà non là một loại thực phẩm vừa ngon miệng, béo béo bùi bùi lại chứa nhiều dinh dưỡng. Đây là loại trứng vẫn nằm trong ổ bụng của con gà, chưa được đẻ ra. Để lấy được trứng gà non tươi, người ta phải lấy trực tiếp từ ổ bụng gà. Từ loại trứng này chúng ta có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn trong bữa cơm hằng ngày. 

Vì tính chất đặc biệt hơn nên nơi bán trứng gà non cũng không dễ tìm như trứng thông thường hay các loại thực phẩm phổ biến khác. Ngoài ra, món này còn yêu cầu phải tươi, mới thì mới đảm bảo độ ngon và dinh dưỡng. Giá của chúng cũng cao hơn so với trứng phổ thông. 

Mua trứng gà non ở đâu còn tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Nếu ở các chợ thực phẩm lớn thì chắc chắn chúng ta sẽ tìm được quầy bán trứng gà non. Bạn có thể hỏi mua ở quầy/cửa hàng bán trứng hoặc bán gà. Còn muốn mua trứng gà giá sỉ trực tiếp thì cần liên hệ được với nguồn bán đại lý lớn như cơ sở phân phối thịt gà. Còn nếu chỉ cần mua một lần thì cũng không nhất thiết tìm đến tận nơi cung cấp trứng gà giá sỉ

Mua Trứng Gà Non Qua Tính Năng Đi Chợ Online Của VinID

di cho qua vinid

Nếu tìm ngoài chợ không có, chúng ta có cách nhanh – gọn – nhẹ hơn rất nhiều là mua online. Chỉ cần lên mạng tra cứu một chút là bạn sẽ tìm được các cơ sở bán online và thường đi kèm cả dịch vụ giao hàng. 

Ngoài ra, trong thời đại công nghệ hiện nay thì bạn còn có lựa chọn nữa tiện ích hơn nhiều, đó là mua online trên ứng dụng như VinID – app “quốc dân” mà nhiều người đã có sẵn trong máy để tích điểm khi mua sắm tại VinMart hay hệ sinh thái của Vingroup. Từ lâu, VinID đã có tính năng tiện ích Đi chợ online. Đây là một siêu thị online khổng lồ, cung cấp đầy đủ các sản phẩm thực phẩm bạn cần, và tất nhiên có bao gồm trứng gà non.

Các sản phẩm được phân phối trên VinID đều 100% có nguồn gốc xuất xứ bảo đảm, an toàn và chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý. 

Hướng Dẫn Mua Trứng Gà Non Trên VinID

Để mua trứng gà non hay bất kỳ sản phẩm nào trên VinID, chúng ta chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Tải và mở ứng dụng VinID
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Đi chợ ngay ở ngoài
  • Bước 3: Tại thanh công cụ tìm kiếm, gõ “trứng gà non” hoặc sản phẩm muốn mua
  • Bước 4: Chọn sản phẩm muốn mua, nhập số lượng và cho vào giỏ hàng. Nếu không muốn mua sắm gì thêm bạn thanh toán luôn. Đi chợ online trên VinID sẽ thanh toán qua ví điện tử VinID Pay. Để nạp tiền vào ví, chúng ta chỉ cần liên kết với tài khoản ngân hàng một cách đơn giản. Sản phẩm sẽ được giao tận địa chỉ bạn yêu cầu. 

Đi Chợ Ngay

Mua trứng gà non ở đâu chắc chắn không còn là vấn đề cần lăn tăn sau khi chúng ta đọc bài viết này đúng không? Hãy trải nghiệm cách mua sắm, đi chợ mới hiện đại hơn, thông minh hơn với VinID nhé!