Học hướng dẫn viên du lịch ở trường nào tốt nhất

Học hướng dẫn viên du lịch ở trường nào tốt nhất

TOP 7 TRƯỜNG ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN DU LỊCH TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành Hướng dẫn viên du lịch để thỏa niềm đam mê xê dịch và được khám phá thật nhiều nơi khác nhau. Bên cạnh đó, với tiềm năng phát triển to lớn của ngành Du lịch nước ta, Hướng dẫn du lịch dần trở thành ngành học hấp dẫn với nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong mùa tuyển sinh 2020 năm nay, CET xin giới thiệu đến bạn top những trường đào tạo Hướng dẫn du lịch tốt nhất hiện nay để có thể chọn được cho mình một môi trường phù hợp nhất nhé!

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia TP.HCM

Một trong những ngôi trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TP.HCM là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Được thành lập từ năm 1991, bộ môn Du lịch nay trực thuộc nhà trường được phát triển thành Khoa Du lịch và và trở thành một trong những khoa có điểm xét tuyển đầu vào cao nhất của nhà trường. Nơi đây được Tổng cục Du lịch Việt Nam ủy nhiệm để đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch dành cho ai muốn xin cấp thẻ hướng dẫn viên. Có 3 chuyên ngành để bạn lựa chọn khi theo học tại Khoa Du lịch của trường chính là Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị lữ hành.

Trường đào tạo hướng dẫn viên du lịch tốt nhất hiện nay
Trường đào tạo hướng dẫn viên du lịch tốt nhất hiện nay

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội

Đứng đầu các trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất Hà Nội là Khoa Du lịch học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội. Đây là cơ sở trọng điểm quốc gia đào tạo ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Với gần 25 năm hình thành và phát triển, Khoa Du lịch là lựa chọn của nhiều sinh viên. Điểm mạnh của Khoa Du lịch học của đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là trường có nhiều học bổng cho sinh viên và cơ hội trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu về du lịch ở thế giới như đại học Rikkyo – Nhật Bản, đại học Toulouse Le Mirial – Pháp, trường Du lịch thuộc đại học Khoa học ứng dụng Munich….

Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Một trong 5 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất hiện nay là HUFLIT. Khoa Du lịch – Khách sạn của HUFLIT TP Hồ Chí Minh được thành lập từ tháng 1/2003. Khoa đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học và thành thạo ngoại ngữ. Có hai ngành được đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn. Đây là môi trường mà Tiếng Anh được sử dụng chủ yếu cả trong giảng dạy và học tập, giúp sinh viên sẽ sử dụng thành thạo tiếng Anh và tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Đại học Kinh tế quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là ngôi trường top đầu và là ước mơ của nhiều sinh viên. Ngôi trường này đào tạo chuyên ngành Kinh tế – Tài chính và Quản trị kinh doanh. Khoa Du lịch và Khách sạn của NEU là khoa đầu tiên đào tạo Kinh doanh Du lịch tại Việt Nam. Đây là nơi đào tạo, bồi dưỡng ra các nhà Quản lý, Giám đốc cho các doanh nghiệp du lịch. Kinh tế Quốc dân là lựa chọn đầy tin tưởng của sinh viên khi tìm hiểu về các ngôi trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất Hà Nội. Có 3 chuyên ngành để bạn theo học tại đây là Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị lữ hành.

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn được thành lập năm 1991. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành. Khoa Lữ hành của trường được thành lập từ năm 2008 với nhiều ngành nghề được đào tạo như: Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị lữ hành, Thuyết minh viên và Nghiệp vụ hướng dẫn cấp thẻ.

Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Kể từ khi thành lập, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Du lịch. Đây là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghệ, thành thạo ngoại ngữ, đạo đức tốt cho các trung tâm du lịch và có nhiều sinh viên đạt được giải thưởng cao tại các cuộc thi tay nghề ASEAN và thế giới. Quản trị lữ hành và Hướng dẫn du lịch là hai ngành học lâu đời giúp nhà trường tạo được tên tuổi ở khu vực phía Bắc nước ta.

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism)

Là đơn vị đào tạo uy tín về ngành Hướng dẫn du lịch, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) mang đến với mô hình thực học thực làm, giúp sinh viên thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông, bạn đã có thể trở thành sinh viên CET và tự tin theo đuổi niềm đam mê xê dịch của mình với ngành Du lịch.

Nội dung đào tạo tại CET được xây dựng dựa theo mô hình chuẩn quốc tế, với sự tham gia giảng dạy của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Điểm nổi bật khi học Hướng dẫn du lịch tại CET là học theo phương pháp 2 chiều, mỗi sinh viên xem giảng viên thực hiện và thực hành ngay tại lớp.

Ngoài kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ hướng dẫn, tuyến điểm du lịch, lữ hành hay nghiệp vụ thanh toán, … sinh viên còn được học tiếng Anh chuyên ngành để tiếp thu kiến thức tốt hơn, nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc thực tế. Nếu yêu thích ngành học Hướng dẫn du lịch, đồng hành cùng trường trung cấp CET chính là chọn lý tưởng cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Hãy điền thông tin đăng ký của bạn ngay tại form bên dưới hoặc gọi tới tổng đài 1800 6552 để được tư vấn miễn phí nhé!

Nguồn Nguồn cet.edu.vn