Hoàng Giang Solar – Tổng kho cung cấp vật tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Hoàng Giang Solar – Tổng kho cung cấp vật tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Hoàng Giang Solar – Hệ thống phân phối thiết bị năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì hiện nay việc ứng dụng các hệ thống điện năng lượng mặt trời vào đời sống sinh hoạt hay các hoạt động sản xuất, kinh doanh không còn quá xa lạ với con người. Điều này kéo theo hàng loạt các doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời xuất hiện và có lẽ cái tên nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Hoàng Giang Solar.

Đôi nét về Hoàng Giang Solar

Hoàng Giang Solar là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị năng lượng mặt trời chính hãng từ các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, …và phân phối cho người dùng trên khắp cả nước.

Với phương châm hoạt động luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình, thời gian phân phối sản phẩm nhanh chóng, Hoàng Giang Solar đang ngày càng gây dựng được tiếng vang trong lĩnh vực phân phối thiết bị năng lượng mặt trời.

Tầm nhìn đến năm 2025 Hoàng Giang Solar sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về năng lượng sạch, góp phần cải thiện, bảo vệ môi trường với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm nổi bật tại Hoàng Giang Solar

Cung cấp pin năng lượng mặt trời cho farm

Pin mặt trời làm nhiệm vụ hấp thụ năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng tạo ra điện năng để vận hành máy móc, thiết bị. Một hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ không hoạt động được nếu thiếu pin mặt trời. Chính vì vậy pin mặt trời còn được xem là linh hồn của hệ thống năng lượng mặt trời.

Các dòng pin mặt trời Hoàng Giang Solar nhập khẩu phân phối cung cấp cho các đơn vị thi công như : Longi, Jinko, Trina, Canadian, AE, Leapton,.. Đây đều là các dòng sản phẩm pin chủ lực được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Tùy vào từng thương hiệu và công suất tiêu thụ, pin năng lượng mặt trời sẽ có giá thành khác nhau. Các tấm pin được nhập khẩu có công suất lớn từ 450-535w nhằm phục vụ nhu cầu lắp đặt hệ thống lớn như doanh nghiệp, solar farm…

Ngoài sản phẩm chủ lực là pin mặt trời,Hoàng Giang Solar còn cung cấp một số sản phẩm khác: bộ hòa lưới, điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, điều khiển sạc, máy nước nóng,…Tất cả các sản phẩm này đều có giá thành tốt và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Vậy lý do gì khiến các chủ đầu tư lựa chọn Hoàng Giang Solar

+ Với thế mạnh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối. Chính vì vậy giá thành luôn là yếu tố giúp Hoàng Giang Solar được các chủ đầu tư tin dùng.

+ Các sản phẩm pin và vật tư thiết được được sản xuất từ các nước có nền khoa học công nghệ hiện đại như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

+ Mặt khác việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà cung ứng nên giá thành rất cạnh tranh. Giá sản phẩm tại đây luôn được đánh giá tốt so với mặt bằng chung trong cùng ngành. Điều này là một lợi thế rất lớn cho quý khách hàng khi hợp tác cùng Hoàng Giang Solar.

+ Ngoài cung cấp vật tư ngành điện, Hoàng Giang Solar còn nhận thầu EPC lắp đặt và bảo hành chính hãng trực tiếp cho quý khách hàng.

Hoàng Giang Solar có thể đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng phục vụ công trình của quý khách hàng. Số lượng hàng hóa luôn đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như số lượng. Giúp đảm bảo tiến độ của các dự án mà đối tác đã liên hệ Hoàng Giang Solar cung cấp vật tư thiết bị.

Ngoài ra thái độ tư vấn phục vụ, chăm sóc khách hàng ở đây cũng được đánh giá rất cao. Các sản phẩm sau khi đến tay khách hàng sẽ được bảo hành từ 5-10 năm. Trong thời gian này nếu có bất kì hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật nào sẽ được công ty tiến hành sửa chữa hoặc đổi trả.

Với tất cả các lý do trên có thể dễ dàng hiểu được tại sao Hoàng Giang Solar lại được khách hàng lựa chọn. Là tổng thầu EPC và nhà phân phối inverter hàng đầu tại Việt Nam cho các doanh nghiệp sử dụng điện năng lượng mặt trời.

Nhìn chung đứng trước thực trạng vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên trầm trọng thì việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vào các hoạt động đời sống bao gồm sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh, …là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà điều quan trọng là góp phần bảo vệ môi trường sống xanh- sạch- đẹp.

Quý khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp.. có nhu cầu cung cấp số lượng lớn vật tư ngành điện mặt trời. Hoặc liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời có thể liên hệ Hoàng Giang Solar qua địa chỉ sau :

  • Địa chỉ : 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam
  • Hotline 0909 638 569 – 0932 862 868
  • Email : [email protected]
  • Website : www.hoanggiangsolar.com