Dùng Scan & Go có thể hẹn giờ giao hàng không?

Ngày nay với các tiện ích mua sắm mà app VinID mang lại, đặc biệt là tính năng hẹn giờ giao hàng Scan & Go, việc mua hàng hay đi chợ hằng ngày đã không còn là nỗi lo với các chị em phụ nữ nữa. Cụ thể thông tin việc hẹn giờ giao hàng tận nhà khi mua sắm qua Scan & Go trên App VinID tại VinMart 4.0 như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Giao hàng hẹn giờ không cần đợi chờ với Scan & Go

Scan & Go là một trong những tính năng của app VinID cho phép khách hàng mua sắm siêu tốc tại siêu thị VinMart 4.0 chỉ với chiếc điện thoại di động thông minh. Thay vì cách mua sắm truyền thống là lấy từng sản phẩm cho vào giỏ và phải xếp hàng chờ đợi thanh toán thì khách hàng chỉ cần quét mã vạch trên tem giá hoặc mã QR đính kèm mỗi sản phẩm và nhấp chọn thanh toán là xong.

Giao hàng hẹn giờ không cần đợi chờ với Scan & Go

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp tại hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc, bạn có thể dùng tính năng Scan & Go trên app VinID tại:

 • Siêu thị ảo VinMart 4.0 là các tấm áp phích in hình ảnh sản phẩm kèm mã QR tại các nơi công cộng như bến xe bus, cổng trường học, sảnh chung cư,…
 • Cẩm nang mua sắm VinMart Scan & Go bản giấy được phát trực tiếp tại siêu thị, bản điện tử mà bạn có thể tải ngay tại sieuthi40.vinmart.com hay tại “Danh mục hàng” trong mục Scan & Go ngay trên app VinID.

Do đó khi mua sắm với Scan & Go, bên cạnh việc khách hàng chỉ mất khoảng 30 giây cho toàn bộ thời gian thanh toán mà app VinID còn cung cấp thêm tính năng giao hàng tận nhà cho khách hàng. Đặc biệt, khả năng hẹn giờ giao hàng theo nhu cầu cho phép khách hàng tự lựa chọn khung giờ nhận hàng cụ thể, phù hợp nhất với quỹ thời gian của bản thân. 

Vì vậy, dù đang bận bịu tại nơi làm việc, bạn cũng có thể sắm sửa những nguyên liệu cần thiết với tính năng giao hàng tận nhà của Scan & Go, cụ thể:

 • Với giá trị mỗi đơn hàng trên 300.000 đồng trong phạm vi bán kính 10km, bạn sẽ được miễn phí giao hàng.
 • Đặc biệt khi hẹn giờ giao hàng Scan & Go trên ứng dụng VinID, bạn có thể lựa chọn nhận hàng trong các khung giờ: 12h – 14h, 14h – 16h, 16h – 18h, 18h – 20h.

Scan & Go cam kết giao hàng từ 2 – 5 tiếng. Ngoài thời gian trên, bạn có thể đặt lịch hẹn giờ giao hàng nhưng giờ hẹn không được sớm hơn giờ giao hàng cam kết và giờ hẹn giao không quá 24 giờ kể từ lúc hoàn tất đơn hàng. Hơn nữa, một số lưu ý:

 • Tính năng hẹn giờ giao hàng trong ngày chỉ áp dụng cho những đơn hàng hoàn tất thanh toán trước 15h cùng ngày, đơn hàng phát sinh sau 18h sẽ giao trước 12h ngày hôm sau.
 • Đơn hàng của bạn sẽ không được thay đổi địa chỉ giao hàng trong mọi trường hợp.
 • Sau 3 lần liên hệ khách trong vòng 15 phút, để giao hàng nhưng không liên lạc được vì lý do chủ quan của khách, đơn hàng sẽ bị hủy và không giao hàng. Số tiền thanh toán cho hàng hóa sẽ được hoàn lại theo chính sách thanh toán.

Ngoài ra, quy định thời gian giao hàng Scan & Go và phí vận chuyển được VinMart áp dụng cụ thể như sau:

 • Từ 300.000 đồng: Trong bán kính 5km – 10km, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, thời gian giao hàng từ 2 – 5 tiếng, nhưng không quá 24 tiếng để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm.
 • Dưới 300.000 đồng: Trong bán kính 5km – 10km, khách hàng trả 25.000 đồng phí vận chuyển, thời gian giao hàng từ 2 – 5 tiếng.

Tải app VinID trải nghiệm mua sắm thuận tiện với tính năng Scan & Go

Tải app VinID trải nghiệm mua sắm thuận tiện với tính năng Scan & Go

Để có thể mua hàng với tính năng Scan & Go trên ứng dụng VinID nhằm tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm, đầu tiên bạn chỉ cần tải ứng dụng VinID về điện thoại với các bước đơn giản:

 • Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất hoặc tải ứng dụng VinID tại đây.
 • Bước 2: Sau khi tải app VinID thành công về máy, bạn mở ứng dụng và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Tới trang chủ app VinID, chọn Scan & Go và trải nghiệm thanh toán siêu tốc, khuyến mãi cực sốc.
 • Bước 4: Bạn lựa chọn phương thức giao hàng tận nhà để tiếp tục nhập địa chỉ giao hàng mong muốn và cài đặt giờ hẹn giao hàng.

Xem thêm: Tích phiếu Scan & Go đổi quà như thế nào?

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà món hàng mong đợi của bạn sẽ được giao thẳng đến tận cửa nhà trong vòng 3 tiếng, thậm chí bạn còn có thể chọn khung giờ giao hàng cụ thể. Vậy là từ nay, việc đi chợ không còn khiến bạn phải lo lắng vì phải xếp hàng, kẹt xe… thêm nữa. Hãy tải app VinID ngay để trải nghiệm tính năng hẹn giờ giao hàng Scan & Go thú vị này nhé!