Đánh giá về tay nghề nhân viên điện nước Trần Quang

989 lượt xem

Nhiều người không quá chú trọng về tay nghề thợ sửa điện nước tại nhà. Với họ, chỉ cần chi phí hợp lý là đã có thể “duyệt”. Riêng với mình, điện nước vô cùng quan trọng, mình không hề muốn mạo hiểm với những người thợ mới vào nghề. Bởi vậy, khi chọn điện nước Trần Quang, mình đã khảo sát rất kỹ trình độ chuyên môn của thợ.

Đánh giá tay nghề kỹ thuật sửa điện tại nhà của Trần Quang

Sửa điện tại nhà là một trong những dịch vụ của điện nước Trần Quang. Và đây cũng là dịch vụ khiến cho gia đình mình biết tới đơn vị này.

Hồi đầu năm, khi đó còn đang trong giai đoạn nghỉ Tết, sự cố chập điện bỗng xảy đến với nhà mình. Ban đầu mình cảm thấy rất lo lắng bởi đây vừa là thời gian mà các thành viên trong gia đình mình ở nhà đông đúc nhất. Mất điện lâu sẽ khiến lũ trẻ khó chịu. Vừa sợ vì đúng đợt nghỉ Tết, có lẽ việc tìm kiếm dịch vụ sửa chữa điện sẽ khó hơn.

May mắn thay, đơn vị thứ 4 mà mình gọi điện đã đồng ý tới khắc phục sự cố ngay lúc đó. Và đấy chính là điện nước Trần Quang.

Trong bài này mình muốn review về tay nghề của thợ sửa nên có lẽ sẽ không nói nhiều tới các chi tiết khác như giá thành, dụng cụ, thiết bị… Nếu các bạn cũng quan tâm tới tay nghề thợ giống mình thì mình khuyên rằng nên lưu số của Điện nước Trần Quang ngay tức thì.

Vì sao ư?  Dưới đây là một số ưu điểm mà mình chắt lọc được từ họ qua 2 lần nhờ sửa điện tại nhà. Đấy cũng chính là lý do khiến mình khuyên các bạn nên chọn lựa họ.

Tỉ mỉ và cẩn thận

Quả thật mình rất ấn tượng với sự tỉ mỉ và cẩn thận của họ. Họ đã dò xét từng chút một để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn tới sự cố chập điện. Trong khi đó, họ đều là đàn ông – những người tưởng như rất thiếu kiên nhẫn với những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ.

Không ngại nguy hiểm

Vẫn biết rằng họ có trình độ chuyên môn nhất định. Thế nhưng, không thể phủ nhận một điều rằng những người thợ sửa điện đều là những “người hùng” không ngại nguy hiểm. Họ sẵn sàng leo lên độ cao để sửa chữa. Nếu không có một tinh thần thép, mình nghĩ khó có thể tập trung ở độ cao đấy mà vẫn sửa chữa chuẩn xác – kể cả khi có đầy đủ đồ bảo hộ. Mình thực sự phục họ ở vấn đề này.

Chuyên nghiệp

Mình vốn không hề dễ tính trong việc đánh giá một đơn vị nào đó về sự chuyên nghiệp. Nhưng với điện nước Trần Quang, nếu không nói vậy thì thật là có lỗi với họ quá!

Các bạn biết không? Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, họ vừa khảo sát tất cả hệ thống điện nhà mình, vừa báo giá. Khi giá được chốt xong cũng là lúc họ ngay lập tức bắt tay vào sửa chữa. Do bắt lỗi quá chuẩn xác nên việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng vô cùng. Họ không quên thu dọn đống “tàn tích” giúp mình và thử lại nhiều lần trước khi báo mình là công việc đã hoàn thành.

Tay nghề sửa nước tại nhà

Một lần khác, do quá bực mình vì vòi nước trong phòng tắm chảy chậm dù đã thử nhiều cách khác nhau, mình quyết định gọi thợ.

Trong đầu mình khi ấy đinh ninh rằng sẽ phải đục phá tường nhà tắm để sửa chữa. Bởi lẽ, quá nhiều phương pháp trước đó mình đã áp dụng đều không ăn thua. Song, điện nước Trần Quang đã khiến mình thực sự bất ngờ.

Theo đó, khi khảo sát hệ thống đường nước xong, họ báo với mình rằng nguyên nhân xuất phát bởi lắp đặt vòi nước không đúng kỹ thuật. Chà! Ai mà nghĩ rằng lắp đặt vòi nước lại đòi hỏi nhiều kỹ năng đến thế!

Tất nhiên, khi đã xác định được nguyên nhân rồi thì cách khắc phục cũng không khó. Nhất là với những người thợ của một đơn vị uy tín như họ. Rất nhanh sau đó, họ chỉ cần lắp đặt lại vòi nước mà không cần đục phá công trình, không tốn tiền thay thế bất kỳ thiết bị nào – vấn đề được giải quyết. Nói chung, pha xử lý này của điện nước Trần Quang nằm ngoài dự tính của mình – quá xuất sắc!

Đánh giá chung về tay nghề điện nước Trần Quang

Nhiều đơn vị có đội ngũ nhân sự không đồng đều nhau về nhân lực. Nhưng với điện nước Trần Quang, sau mấy lần tiếp xúc thì mình nhận thấy các nhân sự đều có trình độ chuyên môn cao. Cá nhân mình cho rằng có lẽ họ đã có sự chọn lọc kỹ lưỡng về nhân sự, đồng thời đào tạo kỹ càng. Như vậy mới có thể tạo ra được đội ngũ đồng đều đến vậy.

Theo tìm hiểu thì mình được biết, điện nước Trần Quang không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, họ còn có sẵn các thiết bị phòng tắm, nhà vệ sinh. Tất cả thiết bị đều chính hãng nên có thể đảm bảo độ bền cao. Nếu bạn muốn lắp đặt thì cũng có thể chọn luôn sản phẩm của đơn vị này.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá của mình về tay nghề của nhân viên điện nước Trần Quang. Thực ra ngoài đơn vị này thì còn không ít những công ty khác cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà. Song, do mình thích làm việc và hợp tác với chỗ quen nên đã từ lâu chỉ sử dụng dịch vụ của điện nước Trần Quang khi cần thiết. Hy vọng bạn cũng sớm tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để không còn lo ngại mỗi khi điện nước trong nhà gặp sự cố.

Thông tin liên hệ

Điện nước Trần Quang

Địa chỉ: 2A Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0934720660

Website: https://diennuoctranquang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *