Công ty dịch vụ kế toán Ttax – Nơi tin cậy cho mọi doanh nghiệp

Thay vì chi tiền để vận hành bộ máy kế toán cồng kềnh, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Ttax là lựa chọn hoàn hảo

Từ xưa đến nay, kế toán là bộ phận không thể thiếu của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với các cơ sở nhỏ thì việc nuôi thêm một vài nhân sự này quả thực tốn kém và lãng phí. Chính vì thế, nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ kế toán đang ngày trở lên tăng cao. Một trong những cái tên được đánh giá cao hiện nay trong lĩnh vực này phải kể đến chính là Ttax – đơn vị của sự uy tín, chuyên nghiệp và ưu đãi bậc nhất thị trường.

Dịch vụ kế toán trọn gói – giải pháp của doanh nghiệp ngày nay

Hiện nay, các doanh nghiệp (đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa) thường hạn chế tuyển dụng nhân viên kế toán. Thay vào đó, họ sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói như một giải pháp thay thế hoàn hảo. Sự thay đổi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể điểm qua như sau:

  • Khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyên về dịch vụ kế toán, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bao gồm: chi phí trả lương cho nhân viên kế toán (khoảng 6 triệu/tháng); chi phí mua phần mềm kế toán (5-10 triệu tùy thuộc phần mềm);… và các chi phí liên quan khác.
Công ty kế toán
Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thay vì thuê nhân viên kế toán toàn thời gian
  • Ngoài ra, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói còn giúp doanh nghiệp giảm bớt, đồng thời không phải chịu trách nhiệm về các sai sót kế toán và thuế. Phần này sẽ do công ty dịch vụ chịu trách nhiệm theo như hợp đồng đã ký kết.
Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói không những làm giảm khối lượng công việc mà còn tiết kiệm chi phí
Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói không những làm giảm khối lượng công việc mà còn tiết kiệm chi phí

Nhờ những ưu điểm nêu trên, hiện nay đa số các doanh nghiệp đều sử dụng các dịch vụ kế toán trọn gói. Chúng sẽ giúp giảm bớt lượng công việc cần xử lý và tiết kiệm chi phí tối đa đặc biệt đối với công ty nhỏ, công ty khởi nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Ttax

Thị trường về lĩnh vực này hiện nay khá phát triển, tuy nhiên Ttax chính là cái tên được tin cậy nhất hiện nay. Công ty dịch vụ kế toán Ttax là một địa chỉ tin cậy của khách hàng khi muốn tìm kiếm các dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng, tin cậy và hoàn toàn bảo mật. Với nhiều năm làm việc, Ttax đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài để mang đến những giải pháp kế toán hoàn hảo nhất trong thời gian nhanh chóng.

Công ty Ttax chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng và uy tín
Công ty Ttax chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng và uy tín

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế toán và thuế, Công ty dịch vụ kế toán Ttax sẽ giúp doanh nghiệp bạn toàn bộ các công việc về kế toán và thuế như: thực hiện các nghiệp vụ kế toán; làm chứng từ và sổ sách kế toán; rà soát lại hệ thống sổ sách và chứng từ trước khi thực hiện quyết toán thuế trong nhiều năm. Tất cả luôn đảm bảo tính chính xác, nhanh chóng nhất.

Thay vì chi tiền để vận hành bộ máy kế toán cồng kềnh, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Ttax là lựa chọn hoàn hảo
Thay vì chi tiền để vận hành bộ máy kế toán cồng kềnh, sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Ttax là lựa chọn hoàn hảo

Đến với Ttax, khách hàng sẽ được tư vấn toàn bộ các vấn đề về kế toán, thuế (bao gồm cả việc tối ưu hóa số thuế phải đóng phù hợp với các quy định của pháp luật). Đồng thời, Ttax luôn đưa ra báo giá trọn gói, hợp lý và chịu hoàn toàn trách nhiệm về hồ sơ doanh nghiệp và các vấn đề liên quan tới kế toán, thuế theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Mức giá dịch vụ kế toán trọn gói của Ttax hoàn toàn ưu đãi

Hiểu được mong muốn của khách hàng muốn tìm kiếm những giải pháp kế toán tối ưu và tiết kiệm chi phí, công ty Ttax luôn cố gắng mang đến mức giá dịch vụ hợp lý nhất đối với dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Sau đây là bảng giá tham khảo những dịch vụ kế toán của công ty cập nhật đến 2020:

Bảng Giá
Dịch vụ Ngành Nghề/Dịch Vụ Phí dịch vụ (*)
Báo cáo thuế Tất cả 500.000 VNĐ
Lập sổ sách kế toán Tất cả 1.500.000 VNĐ

(*) Phí dịch vụ tính từng tháng

Có thể thấy, so với mức giá cả thị trường và những lợi ích mà dịch vụ kế toán Ttax mang lại, bảng giá này là vô cùng ưu đãi. Chúng đảm bảo sự tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp khi lựa chọn

Công ty dịch vụ kế toán Ttax cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Công ty dịch vụ kế toán Ttax sẽ thực hiện tất cả các quy trình về kế toán và thuế. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp các hóa đơn đầu ra, đầu vào và thiết bị chữ ký số để hỗ trợ việc báo cáo thuế qua mạng. Sau cùng, công ty sẽ là người chịu trách nhiệm mang đến cho khách hàng những dịch vụ kế toán chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới, tổ chức của bạn còn nhỏ lẻ chưa đủ điều kiện thành lập một bộ phận kế toán riêng, hãy sử dụng dịch vụ tại Ttax. Ttax là công ty dịch vụ kế toán uy tín, đảm bảo tính chính xác, bảo mật tối đa cho khách hàng, luôn mang đến giá thành ưu đãi nhất. Đừng ngần ngại liên lạc với công ty để có được những giải pháp tốt nhất nhé!

Mọi thông tin liên hệ theo 

Thông tin Liên Hệ:
Địa chỉ: 104 Phổ Quang, P.2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: https://ttax.vn/
Liên Hệ Tư Vấn Trực Tiếp Hotline 0906 99 5239