Đấu giá Yahoo Nhật – Kinh doanh hàng Nhật bãi với hình thức mua hàng mới lạ thời hiện đại

Thị trường kinh doanh buôn bán hàng Nhật bãi nở rộ tại Việt Nam

Mua hàng Nhật bãi trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam với hình thức đấu giá trực tuyến thông qua sàn giao dịch iChibajp.com cho phép người Việt tự mua hàng xuyên biên giới mà không gặp phải các rào cản như ngôn ngữ, thanh toán ngoại tệ, vận chuyển quốc tế; … Đây được xem là hình thức mua hàng ngoại nhập online mới lạ, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Khó khăn trong mua hàng Nhật bãi “chuẩn” ở Việt Nam

Hàng Nhật bãi là cụm từ khá quen thuộc với người Việt để chỉ các hàng hóa đã qua sử dụng tại Nhật Bản, được mua lại và tái sử dụng ở Việt Nam. Mặc dù nói là hàng cũ đã qua sử dụng, nhưng các sản phẩm này thường có độ bền, chất lượng và hình thức tương đương với hàng mới. Đặc biệt, giá khá tốt nếu biết mua hàng đúng cách.

Để mua hàng Nhật bãi bạn có thể nhờ người thân, bạn bè ở Nhật mua hộ hoặc mua qua các đại lý phân phối lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để nhờ người mua hộ hàng Nhật ship về Việt Nam. Thêm vào đó, thực trạng những cơ sở phân phối hàng Nhật bãi thường thay thế, sửa chữa những sản phẩm “đã quá cũ”, sau đó bán lại với giá cao làm mất lòng tin của người tiêu dùng trong nước.

Hiểu được những khó khăn khi mua hàng quốc tế của người Việt. Với sứ mệnh giúp người Việt mua mọi mặt hàng tại Nhật Bản về Việt Nam dễ dàng nhanh chóng. iChiba – Công ty logistic của Nhật Bản đã phát triển sàn giao dịch ichibajp.com cho phép người Việt tham gia mua hàng, đấu giá hàng Nhật với hơn 3 triệu sản phẩm Nhật bãi mỗi ngày. Nguồn hàng uy tín này được nhập trực tiếp từ sàn đấu giá trực tuyến Yahoo Auction Japan – Khu chợ đồ cũ online lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mua hàng xuyên biên giới Nhật – Việt như cách bạn mua hàng online nội địa.

Thị trường kinh doanh buôn bán hàng Nhật bãi nở rộ tại Việt Nam
Thị trường kinh doanh buôn bán hàng Nhật bãi nở rộ tại Việt Nam

Đấu giá Yahoo Nhật trên ichibajp.com – Hình thức mua hàng mới lạ, an toàn

Yahoo Auction Japan là sàn đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật, nơi quy tụ hàng triệu người bán hàng Nhật bãi uy tín với 3 triệu sản phẩm được rao bán mỗi ngày. Sản phẩm đa dạng, phong phú: đồ điện tử, điện gia dụng như đồng hồ, máy ảnh, lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, quần áo, túi ví, …

Với nguồn hàng khổng lồ là vậy, nhưng Yahoo Auction Japan chỉ dành cho thị trường nội địa Nhật và họ không có chính sách bán hàng ra nước ngoài. Người Việt rất khó để tự mua hàng tại đây nếu không sinh sống ở Nhật Bản. Bạn buộc phải sử dụng dịch vụ mua hộ hàng như iChiba để có thể mua hàng Nhật về Việt Nam và đảm bảo các quyền lợi cho bạn khi mua hàng quốc tế.

Tại iChibajp.com khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, tham gia mua hàng đấu giá, và thanh toán, nhận hàng ngay tại Việt Nam. Với giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, công cụ tính giá tự động, hình thức thanh toán đa dạng bằng tiền Việt và nhận hàng tại nhà. iChiba giúp người Việt dễ dàng mua nhập hàng Nhật bãi mà không gặp phải các khó khăn về ngôn ngữ, thanh toán, thông quan hay vận chuyển hàng quốc tế, …

Giao diện mua hàng Nhật bằng tiếng Việt thân thiện
Giao diện mua hàng Nhật bằng tiếng Việt thân thiện

Những ưu điểm khi nhập hàng Nhật bãi thông qua iChiba

Xóa bỏ ranh giới mua hàng xuyên biên giới

Nếu như trước đây, việc tự mua hàng từ nước này sang nước kia là điều không thể thì nay, với dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật. Chỉ với một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối internet, khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà nhập hàng Nhật bãi dễ dàng. Sau khi thanh toán tạm ứng 70% giá trị đơn hàng, việc còn lại là chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 2 tuần order.

Đấu giá trực tuyến, đấu là thắng với giao diện thân thiện dành riêng cho người Việt

Với giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, công cụ tính giá tự động chuyển hóa tiền Nhật sang tiền Việt nhanh chóng. Cùng các tính năng tích hợp riêng cho người Việt như: săn phút chót, cảnh báo mức độ an toàn của người bán, … sẽ giúp bạn cứ trả giá là thắng, mua mọi mặt hàng từ Nhật về Việt Nam.

iChiba – Đơn vị đứng ra đảm bảo an toàn khi mua hàng quốc tế

Nếu quá lo sợ các rủi ro khi thanh toán, thông quan hay vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch qua hệ thống iChiba. Họ sẽ đứng ra đảm bảo mọi khâu trong quá trình mua hàng, nhận hàng, vận chuyển quốc tế và ship hàng tận nhà cho bạn.

Một số hình ảnh sản phẩm đấu giá thắng tại iChiba

Các thiết bị âm thanh điện tử Nhật: âm ly, đầu đĩa MD, đĩa than, loa đài, …

Đấu giá Yahoo Nhật đồng hồ si Nhật lô, lẻ

Máy ảnh và phụ kiện máy ảnh

Liên hệ Công ty cổ phần Ichiba Việt Nam để được tư vấn miễn phí về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật hay vận chuyển hàng Nhật cũng như các dịch vụ, thủ tục cần thiết khác bất cứ khi nào bạn cần:

Ichiba – Dịch vụ mua hộ hàng Nhật, đấu giá Yahoo Auction

  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ichibavn.daugiahangnhat/
  • Hotline: 1900 988 950
  • Website: https://ichibajp.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *