Cập nhật thông tin về Sơn Tùng M-TP mới nhất 2020

Trở lại đường đua Vpop sau một khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng”, Sơn Tùng M-TP đã có động thái comeback chính thức và bắt đầu tăng tốc với hàng loạt dự án mới. Cùng cập nhật những thông tin về Sơn Tùng M-TP mới nhất xem có “bõ công” chờ đợi không nhé!

1. Kế hoạch trong năm 2020 của Sơn Tùng M-TP mới nhất

Còn nhớ, Sơn Tùng M-TP đã từng tổ chức một buổi họp báo công bố hàng loạt dự án trong năm 2020 và khẳng định sẽ không để “Sky” phải đợi lâu. 

Theo đó, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt 3 ca khúc với màu thể loại âm nhạc khác nhau, 1 album mới có tên là  “Chúng ta”, M-TP Year End Concert, 1 chuyến lưu diễn “Sơn Tùng M-TP Sky Tour 2020” tổ chức ít nhất tại 3 thành phố lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Ngoài ra, một mạng xã hội Sơn Tùng dành riêng cho “Sky”- Sky Social, một thương hiệu thời trang PLUSEIGHTYFOUR và quán cafe M-TP and Friends. 

Nếu hoàn thành toàn bộ kế hoạch đề ra, Sơn Tùng M-TP sẽ có một năm hoạt động hết công suất. Và hơn hết sẽ trở thành 9x Việt đầu tiên có thể thực hiện cả 4 loại hình sản phẩm trong năm. 

Nam ca sĩ cũng trấn an người hâm mộ rằng các dự án Sơn Tùng 2020 của công ty đặt ra vẫn đang được gấp rút thực hiện. “Đừng lo lắng. Hãy yên tâm rằng khi Tùng nói một, mọi người sẽ luôn luôn được nhận ít nhất là 1,5”.

2. Sơn Tùng đã làm được gì trong 6 tháng đầu năm 2020

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID, đến hôm 12/06/2020, Sơn Tùng M-TP mới tung sản phẩm đầu tiên là phim tài liệu “Sky Tour Movie”. Có thể nói đây chính là động thái comeback chính thức sau 6 tháng “mất tích” đến lạ thường. Trong sản phẩm này, Sơn Tùng M-TP không chỉ xuất hiện với vai trò ca sĩ mà còn nhấn mạnh tư cách chủ tịch công ty giải trí – người đứng đầu và làm chủ sự nghiệp bản thân.

Điều đáng nói, đây là kế hoạch nằm ngoài 7 dự án “khủng” đã công bố trước đó. Nhưng lại là dấu mốc đưa giọng ca “Hãy trao cho anh” trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên phát hành phim chiếu rạp về chuyến lưu diễn của mình. Dự án này cũng đã mang lại những thành công nhất định. Sau 48 giờ mở bán, “Sky Tour Movie” đã lập được nên kỷ lục phim Việt khi bán sạch 10.000 vé.

Nhiều người cũng đã đặt ra nghi vấn có chăng “KPI” đang có nguy cơ trễ deadline nên giọng ca “Chạy ngay đi” đã phải vội vàng dùng phim tài liệu ra “thế chỗ”. Như là cách để bù đắp cho công đợi chờ của fan? Trả lời cho vấn đề này, phía nam ca sĩ cho biết dự án này giống như một món quà dành tặng cho khán giả sau thời gian khó khăn chiến đấu với đại dịch mà tất cả vừa trải qua.

Toàn bộ sản phẩm mới vẫn ở phía trước và 6 tháng còn lại để hoàn thiện một kế hoạch dài hơi được đánh giá là không hề đơn giản.

3. Bài hát sắp ra mắt của Sơn Tùng M-TP

Bài hát mới của Sơn Tùng M-TP 2020-1

Bài hát mới của Sơn Tùng M-TP 2020 - 2

Bài hát mới của Sơn Tùng M-TP 2020 - 3

Tuy có nhiều hit nhưng nam ca sĩ không phải là người có quá nhiều sản phẩm ra mắt trong cùng một năm. Thời điểm được đánh giá sung sức nhất có lẽ là năm 2015 với ít nhất 8 sản phẩm. Thành công này cũng là tiền đề để Sơn Tùng đại thắng khắp các mặt trận giải thưởng âm nhạc.

Sau đó, chàng ta “án binh bất động” và duy trì “truyền thống” 1 sản phẩm/năm trong giai đoạn 2018-2019. Đến năm 2020, nam ca sĩ sẽ thay đổi chiến lược với 3 ca khúc sắp “xuất xưởng”, đa dạng về thể loại âm nhạc như R&B, hip-hop và ballad. 

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng cho biết sẽ có một album mới mang tên “Chúng ta”. Album Sơn Tùng mới nhất không chỉ có bài hát mới mà còn có cả những ca khúc đã ra mắt trước đó nhưng chưa đưa vào bất cứ album nào. Có thể kể đến: “Hãy trao cho anh”, “Chạy ngay đi”.

Đặc biệt, mới đây Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng những bức hình lên trang cá nhân khiến nhiều khán giả đồn đoán liệu đó có phải là “tín hiệu” của việc ra mắt bài hát mới?

Bức hình đầu là dòng chữ “ĐÂY” trên nền hoa cẩm chướng, tiếp theo là chữ “LÀ”, “YÊU” với cùng hình thức vào tối 25-26/06. Dù nam ca sĩ không tiết lộ dòng trạng thái nào trên ảnh nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và khiến các fan vô cùng phấn khích, đứng ngồi không yên. 

Sắp tới, 01/07 là tròn một năm ca khúc 200 triệu view Hãy trao cho anh ra mắt. Như vậy, đây cũng là thời điểm ý nghĩa để đánh dấu sự trở lại. 

4. Cách cập nhật thông tin mới nhất về Sơn Tùng M-TP

Ngày nay, người hâm mộ hoàn toàn có thể nhanh chóng cập nhật thông tin Sơn Tùng M-TP mới nhất cũng như kết nối với chàng trai sinh năm 94 này thông qua mạng xã hội như Facebook, Instagram, Fanpage M-TP tích xanh,… Tại đây, bạn đừng ngại ngần comment cho thần tượng biết rằng “Sếp” đã mang đến những điều tốt đẹp, là nguồn cảm hứng cho cuộc sống của bạn như thế nào? Những thông điệp này sẽ là nguồn động viên to lớn để idol có động lực vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi thông tin trên các trang báo mạng điện tử, Blog VinID,… Đặc biệt, sắp tới sẽ có một buổi livestream của giọng ca Hãy trao cho anh trên app VinID. Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất về Sơn Tùng M-TP 2020 tại buổi phát trực tiếp này.

Hy vọng với những áp lực ngay trước mắt, không chỉ về thời gian m
à còn cả niềm tin của người hâm mộ, “Chủ tịch” sẽ vững bước để hoàn thành từng đầu mục mà anh đã đề ra. Đừng quên tải app VinID để cập nhật thông tin về
Sơn Tùng M-TP mới nhất nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Thể lệ Chương trình Khuyến mại Combo Sky Deal