Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

Điện thoại của bạn không thể xem Youtube, có rất nhiều nguyên nhân như mất wifi, hết 4G … tuy nhiên, vẫn không phải các trường hợp này thì đâu là nguyên nhân dẫn tới lỗi không thể xem video Youtube được và cách khắc phục như thế nào? Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone Cách xem Video Youtube ngoại tuyến không cần internet trên điện thoại Android, iPhone Cách sửa lỗi không mở được YouTube trên Android Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng

Cũng giống như lỗi không phát video Youtube trên điện thoại mà trước đó chúng ta đã cùng tìm hiểu thì lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone mà chúng ta tìm hiểu trong bài viết này cũng đem lại những hậu quả tương tự. Người dùng sẽ gặp lỗi không phát video Youtube trên Android, iPhone cũng như xem những chương trình mà mình yêu thích trên thiết bị của mình được nữa. Vậy cách giải quyết vấn đề này ở đây là gì?

cach khac phuc loi khong xem duoc video youtube

Khắc phục lỗi không xem được Youtube trên Android, iPhone

Hướng dẫn sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

1. Sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android

Cách 1: Xoá bộ nhớ đệm Youtube.

Cách đầu tiên mà chúng ta có thể áp dụng cũng như nhanh chóng khắc phục lỗi không xem được video Youtube trên Android đó chính là thực hiện xoá bộ nhớ đệm Youtube.

Các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập Cài đặt (Settings), ấn chọn mục Quản lý ứng dụng (Application Manager).

loi khong xem video Youtube

Với một số thiết bị Android khác chúng ta ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình trên của thoisu.com.vn. Tiếp đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Youtube.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ thấy thông tin đầy đủ ứng dụng Youtube cho Android này, chúng ta ấn chọn Bộ nhớ (Storage) như hình dưới.

sua loi khong xem video Youtube duoc

Cuối cùng chúng ta ấn chọn mục Xóa bộ nhớ đệm (Clear Data Cache). Sau đó chúng ta hãy kiếm trả xem lỗi không xem được video Youtube trên Andorid đã được khắc phục hay chưa.

Cách 2: Xoá và cài đặt ứng dụng Youtube phiên bản mới

Nếu như cách xoá bộ nhớ đệm ở trên vẫn chưa giúp bạn thoát khỏi lỗi Youtube này, rất có thể nguyên nhân được bắt đầu từ chính ứng dụng Youtube cho Android của bạn, hãy xoá ứng dụng này và cài lại ứng dụng Youtube mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Youtube cho Android bản mới nhất tại đây

=> Link tải Youtube cho Androidkhong xem video Youtube tren android, iPhone

Cách 3: Kiểm tra kết nối mạng Internet trên thiết bị

Điều mà bạn không thể bỏ qua khi xem Youtube bị lỗi trên Android hay các SmartPhone khác đó chính là kết nối mạng của mình, rất có thể nguyên nhân này đã ảnh hưởng tới thiết bị.

Hãy tới chỗ thiết bị phát Wifi và khởi động lại thiết bị một lần giúp thiết bị này phát mạng ổn định hơn.

2. Sửa lỗi không thể xem video Youtube trên iPhone

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

Khác với các thiết bị Android ở trên, cách đầu tiên mà chúng ta có thể sử dụng khắc phục lỗi không xem video Youtube trên iPhone được đó chính là khởi động lại thiết bị của mình, với cách khởi động lại thiết bị iPhone chúng ta sẽ có thể khởi động lại các tiến trình cài đặt trên thiết bị giúp khắc phục lỗi xem Youtube trên iPhone nhanh chóng.

Cách 2: Giải phóng bộ nhớ thiết bị

Đôi khi việc không thể xem video Youtube trên iPhone lại bắt nguồn từ bộ nhớ cố định trên thiết bị khi chúng ta đã sử dụng gần hết dung lượng bộ nhớ trên iPhone của chúng ta, hãy thử thực hiện các bước giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của mình, hãy áp dụng các biện pháp Giải pháp dọn dẹp bộ nhớ iPhone đã được thoisu.com.vn gửi tới các bạn trong các bài viết trước đó để khắc phục điều này.

Bên cạnh đó việc dọn dẹp, giải phóng bộ nhớ thiết bị cũng sẽ giúp thiết bị iPhone của bạn ổn định hơn và nâng cao hiệu năng sử dụng thiết bị.

Cách 3: Cài đặt lại ứng dụng

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện kiểm tra xem lỗi không xem video Youtube trên iPhone được có phải là do ứng dụng này hay không.

Các bạn ấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng Youtube từ màn hình thiết bị iPhone, sau vài giây trên biểu tượng này sẽ xuất hiện “X” ở góc bên trái ứng dụng.

Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

Ấn chọn để thực hiện xóa ứng dụng Youtube trên iPhone. Và xác nhận Xóa như hình trên.

Sau khi đã lựa chọn khắc phục lỗi không xem video Youtube trên iPhone bằng cách thực hiện xoá ứng dụng Youtube cho iPhone đang sử dụng và tải bản cập nhật ứng dụng mới nhất tại đây:Tải ứng dụng Youtube cho iPhone tại đây:

=> Link tải Youtubecho iOSCách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

Chuyên mụcChưa phân loại