[2021] Giá tiêu trực tuyến ngày hôm nay bao nhiêu 2021. Đắk lắk

Cập nhật giá tiêu hôm nay mới nhất cho bà con nông dân cũng như các thương buôn để nắm bắt được giá mua bán phù hợp nhất với thị trường. Dưới đây là bảng giá tiêu tổng hợp, chi tiết nhất của Thoisu.com.vn mọi người cùng theo dõi.

Giá tiêu hôm nay trong nước

Một tín hiệu đáng mừng cho bà con trồng tiêu đó là giá tiêu trong nước có động thái tăng nhẹ trong khi giá tiêu thế giới lại có xu hướng giảm.

Giá tiêu hôm nay Đắk Lắk

Giá Tiêu Đắk Lắk là một trong những nơi được đánh giá là có mức giá chuẩn và chung nhất của thị trường bởi đây là nơi trồng tiêu nhiều nhất hiện nay.

 • Giá tiêu ở Đắk Lắk, Đắk Nông: 52.000đ/kg
 • Giá thấp tiêu thấp nhất là 51.000đ/kg

Giá tiêu Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vùng Tàu cũng là một trong những địa phương được đánh giá có sản lượng tiêu cung cấp ra thị trường rất lớn.

 • Giá tiêu Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay: Cao nhất 53.500 đồng/kg

Giá tiêu Bình Phước

Bình Phước là nơi có giá tiêu ổn định và cũng tương đối cao vì chất lượng tiêu ở đây được nhiều thương nhân đánh giá tốt. Đây là một trong những vùng có sản lượng tiêu lớn, đúng thứ 3 cả nước.

 • Giá Tiêu Bình Phước hôm nay: 52.500đ/kg

Giá tiêu Gia Lai

Gia Lai là một trong những huyện đạt sản lượng tiêu lớn của khu vực Tây Nguyên, vậy nên giá tiêu ở đây cũng không hề thấp so với mặt bằng chung của thị trường.

 • Giá tiêu Gia Lai hôm nay: 51.500 đồng/kg
 • Giá tiêu Chư Sê hôm nay: 51,500đ/kg
Giá tiêu hạt hôm nay

Giá tiêu Quảng Trị

Ở khu vực miền Trung thì có lẽ Quảng Trị là nơi có sản lượng tiêu tương đối lớn còn lại đa số các vùng đều có khí hậu và địa hình khó mà trồng tiêu được. Tuy nhiên chất lượng tiêu ở Quảng Trị không được đánh giá cao như các tỉnh ở Nam Bộ.

 • Giá tiêu Quảng Trị: 51.000 – 52.000đ/kg

Đặc điểm tiêu ở Quảng Trị:

 • Hạt to tròn, đều nhưng có vị cay hơn so với các vùng khác do điều kiện thời tiết và đất trồng khắc nghiệt hơn.
 • Chỉ có loại tiêu đen là chủ yếu

Giá tiêu Đồng Nai hôm nay

Khu vực miền núi, trung du của Đồng Nai nhiều năm trở lại đây cũng đây mạnh hoạt động trồng hồ tiêu để cung cấp cho thị trường. Tuy nhiên, giá tiêu ở đây thấp hơn so với các vùng khác.

 • Giá tiêu ở Đồng Nai hôm nay: 51.500đ/kg

Bảng tổng hợp giá tiêu hôm nay trong nước

Vùng Giá bán
Giá tiêu Đắk Lắk 52.000đ/kg
Giá tiêu Bình Phước 52.500đ/kg
Giá Tiêu Gia Lai 51.500 đồng/kg
Giá Tiêu Đồng Nai 51.500đ/kg
Giá Tiêu Bà Rịa – Vũng Tàu 53.500 đồng/kg

Giá tiêu các loại hôm nay

Trên đó là thông tin về giá tiêu trung bình ở các tỉnh hiện nay ở Việt Nam, nhưng để có giá tiêu chính xác về các loại khác thì mọi người cần xem bảng giá chi tiết các loại dưới đây.

Loại tiêu Giá tiêu
Giá tiêu đen 51.000 – 53.000đ/kg
Giá tiêu sọ – tiêu trắng 145.000 – 150.000đ/kg
Giá tiêu không hạt 22.000.000đ/kg
Tiêu xay 250.000đ/kg
Giá tiêu lép 20.000đ/kg
Tiêu xanh 110.000 – 140.000đ/kg
Tiêu hồng 250.000 – 300.000đ/kg
Tiêu rừng – hạt mắc khén 230.000 – 250.000đ/kg

Lưu ý: Giá tiêu trên đây chỉ mang tính tham khảo, bởi thông tin giá cả sẽ thay đổi theo từng ngày.

Giá tiêu thế giới

Giá tiêu trực tuyến

 • Giá tiêu giao dịch ở mức 34.500 Rupee/tạ (thấp nhất) và 34.550 Rupee/tạ (cao nhất).

Để theo dõi giá tiêu thế giới, cũng như giá tiêu các nước khác trên sàn giao dịch trực tuyến mọi người tham gia vào sàn giao dịch NCDEX tại Kochi – Ấn Độ. Cập nhật giá tiêu, giá nông sản các loại nhanh và chính xác nhất, qua đó có thể nắm bắt thông tin giá nông sản các nước nông nghiệp một cách nhanh nhất.

Giá tiêu hôm nay bao nhiêu tiền 1kg

Giá tiêu trong nước hôm nay so với thế giới

Có một điểm đáng nói đến ở đây đó là giá tiêu Việt Nam luôn thấp hơn giá tiêu thế giới, đặc biệt là tiêu của Ấn Độ và Brazil… giá tiêu đen xuất khẩu năm 2020 chỉ được 2.460 – 2.601 USD/tấn. Trong khi đó, Indonesia giá tiêu đen xuất khẩu tại cảng là 3.000 đô la/tấn, ở Malaysia đạt 3.189 đô la/tấn, còn Brazil ổn định ở mức 3.150 USD/tấn.

Đối với tiêu trắng cũng vậy, giá tiêu nội địa của chúng ta trên thị trường quốc tế luôn bị lép vế so với các nước khác. Nước ta xuất khẩu 4.000 USD/tấn, nhưng đối với Indonesia xuất khẩu là 4.600 đô la Mỹ/tấn, và với Malaysia là 4.735 đô la Mỹ/tấn.

Như vậy là giá tiêu của Việt Nam trên thị trường thế giới luôn thấp hơn nhiều nước khác trong khi sản lượng xuất khẩu cũng không hề nhỏ, luôn nằm trong top 3 nước có sản lượng xuất khẩu tiêu lớn nhất thế giới.

Trên đây là thông tin từ Bộ Công Thương Việt Nam và cuối tháng 7/2020 vừa qua.

Giá tiêu xuất khẩu bình quân trong kỳ đạt 2.847 USD/tấn, tăng 2,89% so với giá xuất khẩu bình quân tháng cuối năm 2020. Vậy nên sang năm 2021 thì giá tiêu có phần khởi sắc hơn so với nhiều nắm trước đó.

Giá tiêu tăng hay giảm trong thời gian tới

Giá tiêu tăng thì rất có lợi cho bà con trồng hồ tiêu và cũng là niềm kỳ vọng để phát triển hồ tiêu trong tương lai, bởi nhiều năm trước tiêu giảm giá mạng khiến nhiều hộ trồng tiêu đã phá bỏ vườn và chuyển sang trồng loại cây trồng khác.

Theo Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA), sản lượng hồ tiêu năm 2021 có thể giảm từ 25 – 30% so với năm 2020 xuống khoảng 168 – 180 nghìn tấn, bởi không ghi nhận được diện tích trồng tiêu mới, trong khi đó số vườn tiêu quá tuổi phải phá bỏ lại khác lớn.

Bên cạnh đó do tình hình dịch bệnh Covid – 19 khiến cho việc xuất khẩu tiêu gặp khó khăn, đồng thời tình trạng khan hiếm container sẽ khiến cho cước vận chuyển tăng. Như vậy thì việc giá tiêu sẽ có khả năng giảm trong thời gian tới. Tuy nhiên, vẫn kỳ vọng một viễn cảnh khác để giúp cho bà con trồng tiêu có thêm thu nhập từ tiêu.

Tuy nhiên, cũng có khả năng do sản lượng giảm, việc xuất khẩu khó khăn và tình hình dịch bệnh ở các nước tăng thì việc xuất khẩu được sẽ là cơ hôi để tiêu tăng giá, đặc biệt là sản lượng cung cấp tiêu cho hoạt động xuất khẩu giảm nên khả năng cao tiêu sẽ tăng giá. Và có nhiều dự đoán trong tuần tới giá tiêu có thể tăng lên 55.000đ/kg.

Trên đây là cập nhật giá tiêu hôm nay mới nhất, bao gồm tiêu trong nước và giá tiêu quốc tế. Qua đây, mọi người có thể nắm bắt tốt thị trường tiêu, cũng như có những phương án, kế hoạch trồng, bán và chuyển đổi cây trồng trong mùa vụ mới thích hợp hơn.

Tham khảo thêm:

– hạt nêm knorr 1kg giá bao nhiêu

Nếu bạn là chủ shop, doanh nghiệp, người có sản phẩm cần mua bán, vui lòng để lại thông tin mua bán ở phần bình luận HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ