Xoxo là gì

Xoxo là gì

Xoxo là gì – Hãy tìm hiểu về ý nghĩa của xoxo

Ngày nay mạng xã hội facebook đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều người yêu thích cũng như ở Việt Nam đây là một mạng xã hội được sử dụng rộng rãi ở tất cả các tầng lớp và giai cấp từ người già đến người trẻ.

Nhưng giới trẻ Việt Nam khi sử dụng facebook đã biến đổi nhiều từ ngữ thành những từ ngữ Việt hóa và trong đó có từ XOXO. Nếu đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của từ XOXO là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bạn nhé.

Xoxo trên facebook là gì 

XOXO là một từ được viết tắt của từ Tiếng Anh đó là “ Hugs and kisses” và được dịch sang tiếng Việt đó là Ôm và hôn đây là từ ngữ trong bộ mã teen code được giới trẻ sử dụng rất phổ biến trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook. Khi lướt facebook là các situs slot gacor bạn sẽ nhìn thấy từ ngữ cũng như những biểu tượng hình ảnh của XOXO.

Đối với những người đang yêu họ sẽ thường kết thúc tin nhắn bằng từ XOXO để những rái tim được bay lê trên màn hình điện thoại, điều đó tượng trưng cho những trái tim cháy bỏng, ngọt ngào khi đang yêu.

Xoxo là gì
Xoxo là gì

XOXO có thể nói như một trào lưu của giới trẻ khi sử dụng mạng xã hội. nếu như khi gõ xoxo mà không có biểu hiện cũng như biểu tượng trái tim bay lên thì có lẽ phần mềm của bạn chưa cập nhật kịp thời.

Nếu như vậy thì các bạn hãy nhanh tay cập nhật phần mềm một cách nhanh chóng các bạn nhé để biểu tượng XOXO được bay bỏng trên màn hình điện thoại của mình.