Tìm Nguồn Hàng Bán Buôn Bỉm Giá Sỉ, Tốt Nhất 2021

Bỉm là một trong những mặt hàng kinh doanh “hái ra tiền” được nhiều con buôn ‘rỉ tai nhau”. Đây cũng là mặt hàng không bao giờ sợ ế vì nhu cầu rất cao và thường được bán hết rất nhanh. Chính vì thế bạn cần tìm nguồn hàng bán buôn bỉm số lượng lớn cũng như giá thành phải chăng.

1. Tìm trong các hội nhóm kinh doanh trên mạng

Các hội nhóm trên mạng xã hội Facebook, Zalo chính là nơi người ta sẽ nghĩ ngay đến khi muốn tìm nguồn hàng bán buôn bỉm. Bởi vì đây là những kênh thông tin đa dạng, nhiều người đã kinh doanh thành công chia sẻ kinh nghiệm, cách thức nhập hàng, những loại bỉm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường,…

Tuy nhiên, do thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, các hội nhóm này cũng trở thành nơi “trú ngụ” của rất nhiều cò hàng. Thậm chí cả những người bán hàng giả, hàng nhái nhưng giá rẻ vào chào hàng. Mặc dù mẫu mã y hệt nhưng chưa chắc đã phải hàng thật. Chính vì vậy, nếu tìm nguồn hàng bán buôn bỉm ở đây các bạn cũng nên cân nhắc.

2. Tìm trực tiếp tại xưởng sản xuất

Nếu tìm được các xưởng sản xuất bỉm để lấy tận gốc, chắc chắn bạn sẽ được nhập với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu đã đến xưởng thì bắt buộc bạn phải nhập số lượng lớn. Như vậy sẽ có rủi ro khá cao khi ôm hàng. Vì lúc mới bán đa phần mọi người sẽ muốn nhập mỗi loại một ít để bán thử. Từ đó, đánh giá được nhu cầu của khách hàng trong khu vực để cân nhắc nhập hàng đợt tiếp theo.

Chưa kể nếu bạn muốn mở cửa hàng bỉm sữa, đồ sơ sinh thì không nên ôm lô chỉ một sản phẩm quá nhiều. Lúc ấy thứ mà bạn quan tâm lớn nhất có lẽ là mở cửa hàng đồ sơ sinh cần bao nhiêu vốn? Do đó, cần phải tối ưu tất cả các chi phí ngay từ đầu thì mới tiết kiệm được vốn kinh doanh.

3. Tìm từ các đại lý lớn

Bạn đang thắc mắc mua bỉm ở đâu rẻ hay kinh doanh bỉm trẻ em nên nhập hàng ở đâu thì câu trả lời chính là các đại lý lớn. Ở đây không chỉ có đa dạng nhiều loại bỉm mà mức chiết khấu cũng rất cao. 

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng các quyền lợi về chương trình khuyến mãi hay đổi trả khi hàng gặp vấn đề phát sinh. Đồng thời, các đại lý lớn uy tín đã có giấy phép kinh doanh và kiểm định chất lượng nên bạn không cần phải lo về nguồn hàng uy tín.

Tuy nhiên, đến các đại lý lớn cũng đồng nghĩa với việc bạn phải nhập số lượng nhiều, vốn lớn. Thậm chí còn phải đặt cọc trước để giữ hàng. Và các đại lý lớn thường ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm bỉm rẻ nhất Hà Nội hay TP.HCM sẽ phải đi khá xa. Bạn sẽ mất thêm chi phí vận chuyển và nếu đại lý gặp phải vấn đề gì thì cũng khó giải quyết khi ở xa.

4. Liên hệ trực tiếp làm nhà tiêu thụ của hãng bỉm

Đây cũng là một ý tưởng tìm nguồn hàng bán buôn bỉm không tồi. Thay vì bán quá nhiều loại bỉm khác nhau thì bạn nên tập trung vào 1-2 hãng uy tín. Trong đó không thể bỏ qua việc bán buôn bỉm merries – một trong những hãng bỉm lớn và bán chạy nhất trên thị trường. 

Khi liên hệ trực tiếp với hãng để trở thành nhà tiêu thụ chắc chắn bạn sẽ được nhập giá gốc kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi trực tiếp từ hãng. Thậm chí vào các dịp lễ, tết hay các sự kiện truyền thông mã hãng tung ra bạn tên cửa hàng cũng sẽ được quảng cáo thêm. Chưa kể nguồn hàng chắc chắn đảm bảo chất lượng và số lượng luôn luôn đủ bán. 

Tuy nhiên, mức thu nhập của khách hàng không phải ai cũng đáp ứng được 1-2 hãng bỉm cao cấp. Đồng thời, cũng sẽ có khách hàng lại muốn mua được sản cao cấp hơn. Vì thế, có thể bạn sẽ bỏ quan một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

5. Nhập hàng từ VinShop

Mỗi nguồn hàng bán buôn bỉm ở trên đều có những thuận lợi và hạn chế riêng. Có nguồn hàng đa dạng nhưng phải nhập số lượng lớn và ngược lại. Có nguồn hàng ở xa phải mất thêm thời gian, chi phí vận chuyển. Vậy làm thế nào để tối ưu được hết những khó khăn này? Tất cả đã được giải quyết bằng 1 ứng dụng thông minh trên điện thoại di động mang tên “VinShop”.

Giờ đây, chỉ với một vài thao tác trên smartphone các bạn hoàn toàn có thể nhập bất cứ hàng hóa nào mà mình mong muốn. Bất kể ban ngày hay bên đêm, số lượng ra sao, địa điểm ở đâu,… Tất cả sẽ được giao ngay trong ngày hôm sau và bạn chỉ cần nhận một lần duy nhất.

Nếu bạn muốn làm đại lý bỉm cũng hoàn toàn có thể thực hiện qua ứng dụng VinShop. Bởi VinShop đã liên kết được trực tiếp với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Bạn có thể bán đa dạng các mặt hàng. Không chỉ có bỉm mà nếu bạn cần tìm nguồn hàng sữa thì ở đây cũng có. Thậm chí còn có thể bán hàng bằng các tính năng hiện đại trên ứng dụng. Vừa quản lý vừa có thể vay vốn nhập hàng một cách tin cậy, hiệu quả.

Chưa kể, tất cả các chương trình khuyến mãi từ nhà sản xuất bạn cũng sẽ được hưởng nếu nhập hàng qua VinShop. Vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển, kiểm kê hàng hóa lại chỉ cần làm việc trực tiếp với một đầu mối. Quá tiện lợi đúng không nào?

Nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng bán buôn bỉm thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên, tải app VinShop và dùng thử ngay hôm nay? Chúc các bạn kinh doanh sữa bỉm thành công với tạp hóa thời công nghệ qua ứng dụng VinShop.