Thương hiệu trà sữa thứ 4 đã thanh toán bằng MoMo

Từ 6/1/2018, thương hiệu trà sữa xứ sở Chùa Vàng – Chamichi tại TP HCM đã có thể thanh toán tại quầy bằng MoMo. Sau Gongcha, Queeny, Tocotoco: Chamichi chính thức trở thành thương hiệu trà sữa thứ 4 chính thức áp dụng phương thức thanh toán chỉ qua 1 bước quét mã QR.


Hướng dẫn thanh toán tại các cửa hàng trà sữa Chamichi bằng Ứng dụng MoMo:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MoMo, chọn biểu tượng “QUÉT MÔ (nằm ở phía trên của ứng dụng);

Bước 2: Quét mã QR trên màn hình hiển thị thông tin cho khách hàng và xác nhận thanh toán. Thế là xong! 

Chi tiết danh sách cửa hàng trà sữa Chamichi tại Tp Hồ Chí Minh áp dụng thanh toán bằng MoMo:

1. Số 241 Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3

2. Số 77 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1

Giờ đây, khách hàng MoMo đã có thể tự tin ra đường, thanh toán bằng MoMo và quên đi nỗi lo chiếc ví dày cộm tiền lẻ với hàng trăm dịch vụ hợp tác cùng ứng dụng MoMo.

——————–
Chamichi là thương hiệu trà sữa phổ biến, được yêu thích bậc nhất tại xứ sở Chùa Vàng, nay đã có mặt tại Việt Nam. Mang ý nghĩa “Văn hóa trà”, Chamichi muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất không chỉ về trà sữa mà còn là một nền văn hoá đa dạng từ hương vị trà được chắt lọc tinh tuý từ những cái nôi của trà nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ bó hẹp trong phạm vi trà Thái (một món đặc sản Thái Lan được nhiều thực khách trên thế giới ưa chuộng), mà còn có những hương vị mới lạ đến từ Đài Loan, Nhật Bản, với đa dạng phong phú các loại trà khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *