Thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM qua đâu để đảm bảo?

Bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi vô cùng phát triển về kinh tế? Cùng với đó, bạn luôn cảm thấy bận rộn với công việc bên ngoài và ngán ngẩm với công việc nhà mỗi ngày, thế nhưng lại ngại tìm đến công ty môi giới giúp việc? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm cho gia đình dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM uy tín.

Tại sao cần có dịch vụ giúp việc nhà?

Với xã hội hiện đại, người phụ nữ vừa phải đi làm, vừa phải quán xuyến việc nhà quả thật là vất vả. Thế nên, để giảm bớt áp lực gia đình cho chị em nội trợ, dịch vụ cho thuê người giúp việc dần trở nên phổ biến và lan rộng. Dịch vụ hiện đại này rất có ích, vì sau giờ tan ca thay vì bạn vừa phải đi chợ, vừa phải đón con, về nhà lại nấu cơm, lau chùi tất bật thì bạn có nhiều thời gian hơn, vì mọi thứ đã được người giúp việc lo tươm tất.

Hơn hết, nhờ có dịch vụ thuê giúp việc nhà mà bạn có thời gian rảnh nhiều hơn để chăm sóc gia đình, con trẻ, hay bạn cũng có thể dành khoảng thời gian lau dọn nhà cửa để kiếm thêm thu nhập.

Thế nên, nếu như bạn là một người đàn ông yêu gia đình, thương vợ, thương mẹ hãy sớm tìm đến dịch vụ giúp việc nhà để giảm bớt đi phần nào gánh nặng trên vai những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhé!

Có những dịch vụ giúp việc nhà nào? Chỉ thuê dịch vụ giúp việc theo giờ có được không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị hiếu khách hàng, tùy vào yêu cầu của gia chủ mà các trung tâm dịch vụ cho thuê giúp việc nhà sẽ có những dịch vụ thích hợp. Bạn có thể yêu cầu thuê riêng 1 người giúp việc uy tín làm việc hàng tháng cho nhà bạn, hay chọn dịch vụ giúp việc định kỳ hằng tuần,…. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thuê tháng, thuê tuần quá tốn kém lại phiền hà thì bạn có thể chọn dịch vụ giúp việc theo giờ cũng rất tiện lợi.

Tiện ích từ dịch vụ giúp việc theo giờ phải kể đến đó là:

  • Nếu như thuê một người giúp việc cố định thì bạn phải đảm bảo cả chỗ ăn lẫn chỗ ở cho họ. Đồng thời phải trả lương khoán hằng tháng. Tuy nhiên, nếu như chọn hình thức giúp việc theo giờ thì không cần phải như thế, bạn chỉ cần trả lương sau mỗi giờ giúp việc là được. Nếu như nhà bạn có không gian nhỏ thì việc chọn dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.
  • Với hình thức giúp việc theo giờ bạn có thể tự ấn định thời gian theo nhu cầu. Khi đó bạn có thể chọn thời điểm bạn có mặt ở nhà để dễ dàng quan sát theo dõi người giúp việc được thuê.
  • Với những gia đình ít người, không cần phải thường xuyên dọn dẹp lau chùi nhiều thì dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ là sự lựa chọn thích hợp, tiết kiệm cho cả gia đình bạn.

Muốn thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM thì thuê ở đâu cho đảm bảo?

Ở thành phố với gần 9 triệu dân, không quá khó để tìm được người giúp việc, tuy nhiên trong xã hội phức tạp việc tìm dịch vụ sao cho đảm bảo mới là điều đáng quan tâm.

Tuy nhiên, mối lo đó sẽ được phá vỡ vì khi bạn biết đến tính năng Tiện Ích của ứng dụng VinID. Bạn có thể đăng ký và thuê dịch vụ giúp việc theo giờ hay dịch vụ định kỳ theo ý muốn, vừa an toàn, đảm bảo lại vô cùng tiết kiệm cho gia đình.

Giúp việc trên tính năng Tiện Ích là gì, đảm bảo ra sao?

Tiện ích Giúp Việc ra mắt người dùng vào đầu năm 2020, nhằm hỗ trợ mọi người tìm người giúp việc tại nhà một cách uy tín và tiết kiệm. Bạn có thể đặt dịch vụ theo giờ, dịch vụ định kỳ tùy theo nhu cầu. Những người giúp việc được tuyển chọn, đào tạo và quản lý bài bản bởi JupViec.vn, mang lại sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối cho những khách hàng cần sử dụng dịch vụ.

giúp việc uy tín

Bên cạnh đó, việc thanh toán phí dịch vụ được thực hiện ngay trên ứng dụng thông qua ví điện tử VinID Pay có khả năng bảo mật cao. Bạn sẽ không còn lo sợ bị lừa gạt bởi các trung tâm dịch vụ môi giới “chợ trời”.

Đăng ký dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội không những an toàn mà bạn còn tiết kiệm hơn nữa với ngập tràn ưu đãi. Cụ thể, với những cư dân Vinhomes lần đầu dùng ví điện tử VinID Pay và đặt dịch vụ giúp việc sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 50% tới 50.000 đồng và bộ voucher trị giá 420.000 đồng, đối với cư dân đã sử dụng ví điện tử VinID Pay, sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền 30.000 đồng. (Chương trình áp dụng từ ngày 01/02 – 29/02/2020)

Đặt dịch vụ giúp việc theo giờ đơn giản, dễ dàng trên ứng dụng VinID

5 bước đặt và sử dụng giúp việc trên app VinID:

  • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động. Nếu đã cài đặt ứng dụng, hãy cập nhật phiên bản mới để trải nghiệm những tiện ích vừa ra mắt.
  • Bước 2: Mở ứng dụng và chọn tính năng Tiện Ích
  • Bước 3: Chọn tiện ích “Giúp Việc”
  • Bước 4: Chọn dịch vụ giúp việc theo giờ và địa điểm
  • Bước 5: Xác nhận và thanh toán phí dịch vụ bằng ví điện tử VinID Pay

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Điện Tử VinID Pay

Bạn sẽ không còn lo lắng khi muốn thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM nữa đúng không? Ngoài dịch vụ giúp việc theo giờ tính năng Tiện Ích trên ứng dụng VinID còn giúp khách hàng thanh toán phí dịch vụ điện, nước, truyền hình, internet hàng tháng, nạp tiền điện thoại… nhanh chóng, tiện lợi. Thế nên, ngay từ bây giờ hãy cập ứng dụng VinID về “dế yêu” liền tay bạn nhé!