Thủ tục làm con dấu doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả

Bạn đang muốn làm con dấu doanh nghiệp. Bạn chưa biết thủ tục làm con dấu tròn doanh nghiệp như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết những vướng vắc này. Hãy cùng đọc ngay nào… Thủ tục làm con dấu tròn nhanh chóng, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ và Khắc dấu Việt Tín giải quyết nốt cho bạn

Dấu tròn công ty là gì ?

Dấu tròn là dấu đại diện pháp lý cho mỗi doanh nghiệp, được thể hiện dưới dạng hình tròn. Con dấu này phải được đăng ký tại cơ quan công an, có giá trị hiệu lực khi được cấp giấy chứng nhận.

Thủ tục chung về khắc con dấu doanh nghiệp

Hinh-anh-thu-tuc-lam-con-dau-tron-cho-doanh-nghiep-nhanh-chong-va-hieu-qua-3

Hồ sơ đăng ký khắc con dấu doanh nghiệp

Khi thực hiện đăng ký làm khắc dấu tròn thì cần cung cấp cho phía công ty tư vấn. + 02 bản sao y giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. + 01 bản chính giấy Giới thiệu/ giấy uỷ quyền của Công ty ( để trống )

Liên hệ và hoàn thiện thủ tục đăng ký mẫu dấu cho sở kế hoạch và đầu tư

+ Quyết định công bố mẫu dấu. + Biên bản họp công bố mẫu dấu . + Giấy thông báo về mẫu dấu .

Lưu ý: Các mẫu giấy tờ trên thì sẽ lấy tại đơn vị tiến hành đăng ký con dấu doanh nghiệp cho bạn. Với mục biên bản họp công bố mẫu dấu thì đối với Công ty TNHH một thành viên và Doanh nghiệp tư nhân và do cá nhân làm chủ thì không bắt buộc có biên bản họp.

Thời gian đăng ký xong con dấu tròn

Nhận đầy đủ được các giấy tờ, thì phía bên đại diện làm sẽ hoàn thiện và thường trong thời gian 3 ngày có thông báo lại phía công ty bạn.

Ngoài việc cấp mới con dấu tròn thì bạn cũng sẽ quan tâm đến các trường hợp sau:

Mất con dấu doanh nghiệp thì làm lại như nào ?

Trường hợp khi đã được cấp con dấu mà làm mất thì doanh nghiệp tiến hành thủ tục làm lại con dấu. Cần phải có các giấy tờ sau khi liên hệ với Khắc dấu Việt Tín khi thực hiện: -Tờ khai lý do mất con dấu và có xác nhận từ phía công an. -Giấy tờ đăng ký khắc dấu tròn của doanh nghiệp. -Tiếp tục một lần nữa thông báo mẫu khắc dấu tròn doanh nghiệp mới cho Sở kế hoạch và đầu tư. Và hồ sơ cũng gồm: Biên bản trả dấu, Thông báo mẫu dấu, Giấy phép kinh doanh, Quyết định, Biên bản họp.

Thủ tục làm dấu tròn khi bị hỏng

Dấu tròn mà bạn dùng không may bị hỏng hay dùng phải hàng kém chất lượng thì cũng dấn đến tình trạng hỏng. Chính vì vậy mà bạn cũng cần làm lại dấu khác. Vậy để tiến hành thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm: + Trả lại con dấu cho cơ quan pháp lý và giấy tờ làm con dấu trước đó. + Khắc lại con dấu như các bước trong phần thủ tục làm con dấu tròn ở trên. + Vẫn nhớ là phải làm thông báo mẫu dấu cho sở Kế hoạch và Đầu tư hồ sơ gồm: Biên bản trả dấu, Thông báo mẫu dấu, Giấy phép kinh doanh, Quyết định, Biên bản họp.

Chi phí làm dấu tròn

Thông thường thì chi phí làm dấu tròn không có mất nhiều. Bạn có thể tham khảo giá tại làm con dấu doanh nghiệp Mỗi loại dấu chỉ dao động từ 200.000đ – 250.000đ và cộng thêm phí làm thủ tục cấp dấu là bạn đã xong bước làm con dấu cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Nên chọn cán dấu trodat hay shiny cho dấu tròn công ty

Đây là vấn đề khá được nhiều người quan tâm. Nhìn chung về thực tế mà đánh giá thì hai hãng này đều có những ưu điểm riêng nên việc lựa chọn hãng nào thì chỉ là tùy về kiểu dáng bạn thích.

Công ty khắc dấu Việt Tín chúng tôi sử dụng công nghệ hiên đại, tất cả các sản phẩm dấu đề được sản xuất theo quy chuẩn hiện đại của nước ngoài. Sản phẩm đưa ra cho người dùng là hàng chất lượng cao cấp với giá thành rẻ, cạnh tranh bao giá thị trường. Người dùng sẽ vô vùng an tâm vì chất liệu, nguyên liệu con dấu thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng. Mùi thơm dễ chịu, không gây mùi khó chịu như một số hàng kém chất lượng trên thị trường.

Trên thực tế thì mọi vấn đề sẽ gọn nhẹ và nhanh chóng. Liên hệ tới công ty Khắc dấu Việt Tín thì thủ tục làm con dấu tròn nhanh chóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết nhanh chóng mọi thủ tục. Việc của bạn chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ có liên quan và cần thiết.