Thanh toán tiền nước online tại Đồng Nai nhanh chóng

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, giờ đây bạn đã không còn cần dùng đến tiền mặt để thanh toán hóa đơn tiền nước hàng tháng tại các điểm giao dịch tập trung, tại ngân hàng hay các cửa hàng tiện lợi nữa. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền nước online ngay trên điện thoại. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đi lại. Đồng thời, giảm thiểu tối đa những bất tiện không đáng có cho gia đình khi lỡ quên đóng tiền và bị cắt nước sinh hoạt. Và bạn cũng có thể áp dụng hình thức thanh toán tiền nước online tại Đồng Nai. Cùng tìm hiểu nhé!

Một số nhà cung cấp nước sạch và uy tín tại Đồng Nai

Công ty cổ phần cấp nước Đồng Nai – Dowaco

Một số nhà cung cấp nước sạch và uy tín tại Đồng Nai
Trụ sở Văn phòng – Công ty Cổ phần Cấp nước Đồng Nai
(Nguồn: dowaco)

Sau nhiều thập kỷ nỗ lực phát triển, Công ty cổ phần cấp nước Đồng Nai – Dowaco đã khẳng định uy tín và giá trị thương hiệu thông qua những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai. Hiện Dowaco có khả năng đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng nước của các hộ dân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh ở thành phố Biên Hòa và cung cấp nước sạch cho các trung tâm huyện, thị xã trong tỉnh. Đồng thời, cung ứng nước sạch cho hàng chục khu công nghiệp tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Công ty Cổ phần cấp nước Long Khánh

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty cổ phần cấp nước Long Khánh là xây dựng, lắp đặt đường ống cấp nước, sản xuất cung cấp nước sạch cho địa bàn thị xã Long Khánh và tỉnh Đồng Nai. Với mục tiêu là cung cấp đầy đủ nước sạch bao gồm nước sinh hoạt tại khu dân cư và nước sản xuất cho các cụm/khu công nghiệp tại thị xã Long Khánh, công ty đang từng bước nâng cao hệ thống hạ tầng và công suất khai thác sản lượng nước hàng năm.

Công ty Cổ phần cấp nước Nhơn Trạch 

Tiền thân là Xí nghiệp Nước Nhơn Trạch thành lập năm 1997, Công ty Cổ phần Cấp nước Nhơn Trạch (NTW) được cổ phần hóa theo Quyết định số 3059/QD-UBND ngày 24/9/2007 của UBND tỉnh Đồng Nai. Từ sau cột mốc quan trọng này, hoạt động của NTW đã dần ổn định và phát triển, các chỉ tiêu lợi nhuận – doanh thu tăng đều hàng năm, năng lực cấp nước cũng như chất lượng nước cung ứng ngày càng nâng cao trong khi lượng thất thoát nước giảm xuống. Qua đó đáp ứng hiệu quả nhu cầu nước phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho các khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn; đóng góp tích cực vào tiến trình đô thị hoá của huyện Nhơn Trạch nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung.

Thanh toán tiền nước online tại Đồng Nai như thế nào?

Tải app VinID thanh toán tiền nước online ở Đồng Nai nhanh gọn chỉ trong “một nốt nhạc”

Tải app VinID thanh toán tiền nước online tại Đồng Nai nhanh gọn chỉ trong “một nốt nhạc”

Thanh toán hóa đơn online đang trở thành một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) tích hợp sẵn ứng dụng VinID của Tập đoàn Vingroup là đã có thể giúp bạn xóa tan nỗi lo quên đóng tiền nước mỗi tháng. Đây chính là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn trong mọi giao dịch thường ngày. 

So với cách thức truyền thống là phải chờ nhân viên tới tận nhà thu tiền hay bạn phải mất thời gian tới điểm giao dịch tập trung, ngân hàng, các cửa hàng tiện lợi để đóng tiền nước. Thì giờ đây, chỉ mất khoảng 30 giây là bạn đã có thể hoàn tất công việc này ngay trên chiếc smartphone của mình.

Để thanh toán hóa đơn tiền nước online, trước hết hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật ứng dụng VinID phiên bản mới nhất trên điện thoại hoặc tải app VinID tại đây. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập app VinID, chọn mục “Tiện ích” trên màn hình chính của ứng dụng và lựa chọn “Nước”. Hệ thống sẽ tự động hiện ra các nhà cung cấp như Cấp nước Long Khánh, Cấp nước Nhơn Trạch, DVXD Cấp nước Đồng Nai,…
  • Bước 2: Bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp theo khu vực mình đang sinh sống, điền mã khách hàng và nhấn “Tiếp tục”.
  • Bước 3: Sau đó, bạn sử dụng ví điện tử VinID Pay để thanh toán tiền nước online tại Đồng Nai.
  • Bước 4: Nhận thông báo thanh toán thành công. Mã khách hàng sẽ được lưu sẵn để thuận tiện cho việc thanh toán hóa đơn cho các kỳ tiếp theo.

Để đảm bảo giao dịch diễn ra một cách thuận tiện, bạn nên lưu ý nạp đủ tiền vào ví điện tử VinID Pay để thanh toán hóa đơn nước nhanh chóng.

Thao tác liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ví điện tử trên ứng dụng VinID

  • Mở app VinID và chọn “Ví của tôi”
  • Chọn tiếp liên kết ví và chọn ngân hàng liên kết
  • Chọn phương thức liên kết và điền đầy đủ thông tin cá nhân sau đó xác nhận bằng mã OTP
  • Sau khi liên kết ví bạn hãy vào tiếp mục “Nạp tiền”, nhập số tiền muốn nạp vào ví
  • Xác nhận bằng mã OTP. 

Thanh toán tiền nước online tại Đồng Nai như thế nào?

Những ưu điểm khi trả tiền nước online qua ứng dụng VinID

So với phương thức thanh toán truyền thống bằng tiền mặt, trả tiền nước online qua ứng dụng VinID giúp bạn chủ động giao dịch được mọi lúc, mọi nơi 24/7 qua smartphone. Đặc biệt, hỗ trợ nạp tiền và thanh toán qua việc liên kết ví điện tử VinID Pay với nhiều ngân hàng trong nước. Tức là, bạn sẽ chẳng phải lo lắng mang theo nhiều tiền mặt, thẻ cứng hay phải lục tìm tiền lẻ mà có thể thanh toán trực tuyến chính xác từng con số trên hóa đơn.  

Với nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện dễ sử dụng, tốc độ nhanh, kết hợp cùng hệ thống bảo mật đạt chuẩn PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian thanh toán và yên tâm khi thực hiện giao dịch.

Nhờ tính năng Tiện Ích trên app VinID, khách hàng không còn phải lo lắng sẽ bị cắt nước sinh hoạt do không thanh toán kịp tiền cước hàng tháng. Chỉ cần thanh toán một lần, hồ sơ hoá đơn của bạn sẽ được lưu lại trên hệ thống và có thể dễ dàng quản lý, tra cứu lịch sử giao dịch chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Khi đến hạn nộp tháng kế tiếp, ứng dụng sẽ hiện thông báo thời gian. Do đó, bạn đã có một công cụ nhắc nhở hữu hiệu đề phòng những lúc quá bận rộn mà quên mất ngày đóng tiền như trước. Và điều này sẽ giúp cuộc sống gia đình bạn không còn bị đảo lộn mỗi khi cắt nước đột xuất nữa. 

Ngoài ra, khi sử dụng app VinID, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, tích điểm cũng như quy đổi, hoàn tiền sẽ diễn ra bất cứ lúc nào. Đơn cử như hàng ngàn ưu đãi ăn uống, mua sắm, giải trí, tha hồ tận hưởng khắp mọi miền đất nước. Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm nhiều tiện ích thông minh khác như mua sắm “siêu tốc”, nhận hàng tận nhà với tính năng Scan & Go, đặt vé các sự kiện âm nhạc, thể thao, giải trí “hot” nhất một cách nhanh chóng qua tính năng Mua Vé, đóng góp giúp đỡ xã hội qua tính năng Cộng đồng,… Và còn nhiều tính năng thú vị khác sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Với những ưu điểm mà việc thanh toán tiền nước online qua app VinID mang lại, người dân Đồng Nai nói riêng và những ai sử dụng nước sạch nói chung đã có một giải pháp “vàng” giúp bạn an tâm dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, gia đình và tận hưởng cuộc sống. Chỉ cần tải ứng dụng VinID và trải nghiệm tính năng Tiện Ích ngay thôi!