Thanh toán Cơm niêu Sài Gòn bằng Ví MoMo

Bắt nguồn từ những ngày khó nghèo, cơm được nấu trong những vật dụng được gọi là “niêu”. Thời gian trôi qua, cơm được nấu từ nồi điện để tiết kiệm thời gian thì cũng là lúc những niêu cơm đầy hương vị xưa trở thành những món ăn đặc sản cũng như là món ăn tinh thần của những người Việt tìm kiếm lại cảm giác xưa.

Cơm Niêu Sài Gòn và Ví MoMo

Giữa cuộc sống bộn bề tấp nập của nhịp sống hiện đại, hương vị quen thuộc ở quê nhà chính là những điều mà con người mong mỏi. Thấu hiểu được những điều đó, Cơm Niêu Sài Gòn ra đời, mang lại cho thực khách những hương vị quen thuộc của thời xưa, những niêu cơm đất được nấu bằng cả một nghệ thuật khi phải cẩn thận, chỉn chu đến từng yếu tố sao cho lượng gạo vừa đủ, ít quá cũng không ngon, mà nhiều quá thì cơm sống. 

Bên cạnh niêu cơm nóng hổi với những hạt gạo thơm lừng, những món ăn đậm hương vị Việt Nam không thể không nhắc đến: Cơm đập, cơm cháy chả cá, bồ câu phong xa, canh cua khoai môn rau nhúc, gỏi sứa trộn vả, cua lột chiên giòn, giò heo quay giòn, tôm càng kho tàu… Giữa phố xá hiện đại Cơm Niêu Sài Gòn nổi bật với thiết kế giản dị tận dụng ánh sáng, gió trời, yên bình như một điểm đến cho những thực khách tìm về cảm giác thư thái, 

Hãy cùng nhau khám phá những món ăn truyền thống đặc sắc của Cơm niêu Sài Gòn và thanh toán đơn giản cùng Ví MoMo chỉ với một bước chạm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.