Tết này bán gì chạy hàng nhất? Tết này sản phẩm gì độc đáo nhất?

Tết này bán gì chạy hàng nhất? Tết này sản phẩm gì độc đáo nhất? Nếu chưa biết nên kinh doanh mặt hàng nào đem lại nhiều lợi nhuận trong dịp Tết 2021 sắp tới, hãy bắt đầu ý tưởng từ những mặt hàng dưới đây nhé!

1. Hoa Tết

Tết này bán hàng gì chạy nhất? Kinh doanh hoa Tết chắc chắn là xu hướng kinh doanh bán chạy và đem lại nhiều lợi nhuận mà VinID muốn giới thiệu tới bạn đọc. Bởi lẽ, ngày Tết xu hướng trang trí nhà cửa, tặng quà từ hoa ngày càng tăng cao. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ý tưởng kinh doanh ngày Tết từ mặt hàng hoa tươi, hoa mai, hoa vải, hoa giả, cây cảnh…

2. Đồ trang trí Tết

Nhắc đến những mặt hàng kinh doanh bán chạy chào đón năm mới không thể bỏ qua đồ trang trí Tết. Theo đó, trước ngày Tết, gia đình nào cũng cần dọn dẹp, mua sắm và trang trí lại nhà cửa để đón năm mới sung túc, hạnh phúc hơn.

Ngay bây giờ, bạn có thể dựa theo các tiêu chí mua sắm ngày Tết của mọi người để bắt đầu việc kinh doanh đồ trang trí Tết với những mặt hàng như: Bao lì xì, câu đối đỏ, chậu cây vàng handmade, đồ trang trí,…

3. Thực phẩm sạch

Mừng xuân năm mới không chỉ cần tân trang lại nhà cửa đẹp sang mà còn phải đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm những ngày Tết luôn được đông đảo người quan tâm hàng đầu.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết Tết này bán gì chạy? Hãy khởi nghiệp từ mô hình kinh doanh thực phẩm sạch ngày Tết với những mặt hàng sau: Nem chả, lạc rang, bò khô, hạt dưa, các loại hạt, bánh kẹo Tết, hạt hạnh nhân…

Để gia tăng lợi nhuận, ngoài ý tưởng bán thực phẩm sạch tại nhà, tại cửa hàng, bạn có thể nghiên cứu thêm ý tưởng bán quà Tết online. Hiện nay có rất nhiều cách bán hàng trên trang Facebook cá nhân mà không cần chạy quảng cáo rất được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn.

4. Sản phẩm làm đẹp

Tết này bán gì không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn uống, trang trí nhà cửa, mọi người còn đặc biệt đầu tư làm đẹp cho bản thân, cho gia đình của mình. Hơn hết, dịp Tết đến xuân về lại là thời điểm mọi người có xu hướng chi tiêu mạnh tay hơn.

Vì thế, kinh doanh sản phẩm làm đẹp như quần áo, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, nước hoa hay áo dài Tết đều là những mặt hàng bán chạy. Tuy rằng hình thức kinh doanh này cần một số vốn không nhỏ, nhưng bù lại khả năng rủi ro thấp, lợi nhuận hấp dẫn.

5. Trái cây ngày Tết

Trái cây tiếp tục là mặt hàng bán chạy ngày Tết mà VinID muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này. Vào dịp Tết, chắc chắn trên ban thờ của mỗi gia đình đều có một mâm ngũ quả. Hãy tranh thủ nhu cầu và thời điểm này để bắt đầu với ý tưởng kinh doanh trái cây ngày Tết sắp tới này bạn nhé! Bạn có thể lựa chọn các loại trái cây thường dùng nhiều trong ngày Tết để kinh doanh như trái phật thủ, trái bưởi, trái dứa, thanh long…

6. Nước ngọt

Tết luôn là thời điểm “lên ngôi” của nhóm đồ uống như: nước ngọt, bia, rượu,… Bởi lượng tiêu thụ cũng như sử dụng nhóm sản phẩm này làm quà tặng Tết đẹp luôn tăng mạnh. Vì thế, bạn có thể cân nhắc với ý tưởng kinh doanh nước ngọt đầy tiềm năng này.

7. Sản phẩm sức khỏe

Dù là ngày Tết nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Do đó, nhu cầu sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng tăng mạnh so với ngày thường. Với tình hình khí hậu ô nhiễm như hiện tại, bạn có thể tham khảo ý tưởng kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thực phẩm chức năng, bán khẩu trang y tế,… khá độc đáo.  

8. Sản phẩm có giá trị cao

Trước thềm năm mới, ngoài việc đầu tư cho bản thân, nhu cầu sắm sửa, chuẩn bị một chiếc xe máy, xe ô tô mới cho những chuyến đi du xuân cũng rất được quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu và bắt đầu kinh doanh ngày Tết, thậm chí là sau Tết với loại hình kinh doanh này.

Người Việt Nam hiện tại đang có xu hướng dùng hàng Việt để góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước ta vững mạnh, phát triển hơn. Do đó, bạn hãy tìm hiểu một số hãng xe do Việt Nam trực tiếp sản xuất để giới thiệu tới mọi người trong dịp Tết này.

Vì cuộc sống tốt đẹp và nâng cao chất lượng hơn, các mẫu xe ô tô Vinfast tầm cỡ đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam, là hãng xe rất được người Việt yêu thích lựa chọn.  

Với bài viết này chắc hẳn những tín đồ yêu thích kinh doanh sẽ không phải băn khoăn xem Tết này bán gì mà đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Hãy tận dụng thời điểm nhu cầu mua sắm tăng mạnh này để bắt đầu khởi nghiệp, kiếm lợi nhuận tốt nhất bạn nhé!