Siêu thị VinMart có bán khẩu trang không? Có mua online được không?

Các doanh nghiệp sản xuất, phân phối khẩu trang trên cả nước đã đẩy mạnh sản xuất, tăng cường cung ứng nhiều loại khẩu trang, nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Vậy siêu thị VinMart có bán khẩu trang không? Cùng tìm lời giải ngay sau đây.

Siêu thị VinMart có bán khẩu trang không?

Với thị trường khẩu trang tràn lan như hiện nay, để mua được một chiếc khẩu trang chất lượng và an toàn cho sức khỏe cũng không phải là việc dễ dàng. Những lúc thế này, khách hàng thường ưu tiên mua sắm tại những địa chỉ quen thuộc cho yên tâm.

Hiện nay, các siêu thị VinMart có bán khẩu trang phục vụ người dân trong mùa dịch bệnh. Với đầy đủ các loại khẩu trang vải kháng khuẩn và cam kết bán đúng giá, người tiêu dùng có thể yên tâm đến hệ thống siêu thị Vinmart để mua được khẩu trang đúng giá và chất lượng.

Đặc điểm khẩu trang vải ở siêu thị VinMart

Khẩu trang vải kháng khuẩn được bán tại siêu thị VinMart có thiết kế gồm 2 lớp vải kháng khuẩn chống bụi giúp bảo vệ cơ quan hô hấp, ngăn chặn khí độc hữu cơ, vô cơ và các loại vi khuẩn xâm nhập. Các loại khẩu trang vải này còn có công dụng kháng khuẩn hiệu quả sau tới 30 lần giặt. Vì vậy, nhờ có khả năng kháng khuẩn sau khi giặt nên không giống khẩu trang y tế, các loại khẩu trang vải này có thể sử dụng được nhiều lần.

Đã rõ ràng vấn đề VinMart có bán khẩu trang không thì ngay từ bây giờ, bạn có thể ghé VinMart và sắm ngay cho cả nhà những chiếc khẩu trang kháng khuẩn chất lượng để phòng bệnh mùa dịch này nhé!

Siêu thị VinMart có bán khẩu trang online không?

Đồng hành cùng với người dân trong thời điểm mùa dịch, VinID cũng mở bán khẩu trang vải kháng khuẩn với cam kết không tăng giá trên app VinID. Một số loại khẩu trang kháng khuẩn đang được bán trên app VinID với mức giá như sau:

  • Khẩu trang Hanvinco nano chống khuẩn giá chỉ 35.000 đồng/combo 2 chiếc
  • Khẩu trang Fresh air người lớn/ trẻ em các loại giá chỉ từ 21.500 đồng/chiếc
  • Khẩu trang Relax kháng khuẩn giá chỉ 10.000 đồng/chiếc

(Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi theo thời gian và chương trình ưu đãi cụ thể ở VinMart)

Để đặt mua khẩu trang trên ứng dụng VinID, người dùng chỉ cần vào app VinID, chọn Mua sắm => Khẩu trang. Lựa chọn mặt hàng cần mua, nhập địa chỉ, sau đó tiến hành thanh toán dễ dàng qua ví điện tử VinID Pay hoặc thẻ tín dụng nội địa. Chỉ từ 2 đến 5 tiếng sau, VinMart sẽ giao hàng đến tận cửa nhà bạn. 

App VinID còn gì khác ngoài khẩu trang VinMart không?

Ngoài tính năng Mua sắm, bạn có thể Đi chợ online trên app VinID. Mua hàng hóa online, thanh toán bằng ví VinID Pay và nhận hàng tại nhà. Với những tính năng tiện ích này, người dân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng có thể yên tâm ngồi tại nhà phòng tránh dịch Covid-19 và mua sắm online chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng điện thoại.

Ngoài khẩu trang, khách hàng có thể chọn mua hầu như tất cả các chủng loại hàng hóa đang có trên kệ hàng của siêu thị VinMart. Từ rau củ quả, thịt tươi sống, nem, giò, chả, thực phẩm khô, thực phẩm chay,… Và kể cả các sản phẩm nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày như nước giặt, xà phòng, …

TẢI NGAY APP VINID

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp người tiêu dùng giải đáp thắc mắc VinMart có bán khẩu trang không. Tải app VinID và trải nghiệm ngay tính năng mua hàng qua app VinID để có thể yên tâm mua sắm khẩu trang cũng như các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu sống của mình đầy đủ trong mùa dịch bệnh. Và hãy luôn tỉnh táo tuân thủ khuyến cáo của Chính phủ, Bộ Y tế để chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch bạn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

VinMart có bán sữa Ensure không? Cách mua sữa Ensure VinMart khi ở nhà

VinMart gần đây bán gì? Cách mua VinMart Online như thế nào