Review gói thai sản Vinmec có tốt không? Các gói thai sản ở Vinmec

Ngay sau khi được triển khai và giới thiệu sâu rộng ra xã hội, các gói thai sản của Vinmec đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm từ đông đảo người dân. Là dịch vụ y tế đi liền với sức khỏe và tính mạng của các sản phụ, các gói dịch vụ này đặc biệt được chú ý về chất lượng, chi phí. Vậy, review gói thai sản Vinmec như thế nào? Hãy cùng VinID tham khảo ngay thông tin dưới đây để hiểu thêm nhé!

1. Review gói thai sản Vinmec có tốt không?

Review gói khám thai ở Vinmec có tốt không

 1.1. Giới thiệu về bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là hệ thống y tế phi lợi nhuận được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Trong suốt hơn 8 năm thành lập, Vingroup đã thực hiện sứ mệnh: “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Hiện nay, hệ thống bệnh viện Vinmec có 7 cơ sở đã đi vào hoạt động. Trong năm 2020, sẽ có thêm 3 bệnh viện nữa được khánh thành nâng con số này lên 10 bệnh viện trên cả nước góp phần thực hiện mục tiêu khám chữa bệnh cho người dân.

Vinmec được xây dựng với đầy đủ các yếu tố để trở thành một bệnh viện đạt chuẩn quốc tế với:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành luôn tận tâm làm việc.
 • Ứng dụng nhanh chóng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới.
 • Chất lượng dịch vụ hoàn hảo và tận tình.

Với những chất lượng vượt trội, những review gói thai sản Vinmec đều nhận định đây là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế được rất nhiều người bệnh đánh giá cao và lựa chọn tới thăm khám tại đây.

Khoa phụ sản của bệnh viện Vinmec là một trong những chuyên khoa nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn hàng đầu. Tại đây, các mẹ bầu được thăm khám và được chăm sóc đầy đủ trước và sau khi sinh. Đặc biệt, các gói thai sản Vinmec được rất nhiều mẹ bầu đánh giá cao và lựa chọn.

1.2. Các gói thai sản Vinmec

Tính đến thời điểm hiện tại, có 5 gói thai sản vinmec 2020 được giới thiệu sâu rộng. Sự đa dạng hóa trong các gói dịch vụ giúp cho các sản phụ có thể tìm kiếm được gói thai sản phù hợp nhất. Cụ thể:

 • Dịch vụ sàng lọc di truyền trước chuyển phôi là gói dịch vụ thai sản được Vinmec thực hiện nhằm xác định, sàng lọc các nhiễm sắc thể có gây đột biến ở bào thai. Từ đó nếu có phát hiện sẽ xử lý, can thiệp sớm để mẹ và bé đều có được thai kỳ khỏe mạnh.
 • Gói thai sản 12 tuần Vinmec là chương trình theo dõi chăm sóc sớm nhất dành cho mẹ bầu. Bằng việc sử dụng gói dịch vụ này, mẹ bầu sẽ được hưởng đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm, tư vấn dinh dưỡng, tiêm phòng,… Đây là một trong những hướng quan trọng giúp các mẹ bầu có được thai kỳ trọn vẹn với cách chăm sóc tốt nhất từ Vinmec. Rất nhiều review gói thai sản Vinmec đều nói rằng họ thực sự hài lòng khi lựa chọn gói dịch vụ thai sản do bệnh viện triển khai.
 • Gói thai sản 27 tuần vinmec là chương trình chăm sóc thai sản với những mẹ bầu có thai ở 27 tuần tuổi.
 • Gói thai sản 36 tuần Vinmec.
 • Chương trình chăm sóc thai chuyển dạ là gói dịch vụ thai sản muộn nhất dành cho những mẹ bầu chuẩn bị “vượt cạn”.

Các gói chăm sóc thai sản ở Vinmec

1.3. Quyền lợi khi sử dụng gói thai sản ở Vinmec

Khi đăng ký sử dụng các gói thai sản trọn gói tại Vinmec, mẹ bầu sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Cụ thể:

 • Được lựa chọn các gói thai sản đa dạng phù hợp với nhu cầu và giai đoạn mang thai của mình.
 • Được tiếp nhận những tư vấn và thăm khám với đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm.
 • Trải qua quá trình sinh nở an toàn và “nhàn tênh” với toàn bộ vật dụng thiết yếu cho hai mẹ con đều được cung cấp sẵn.
 • Theo dõi trước sinh chi tiết, kịp thời để có thể đánh giá được sức khỏe của mẹ và bé. Từ đó giúp kịp thời phát hiện các yếu tố bất thường để can thiệp đúng lúc.
 • Trải qua quá trình sinh nở không cô đơn khi có người thân ở bên cạnh.
 • Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất để giảm đau sau sinh.
 • Sản phụ được sử dụng phòng hậu sinh đạt chuẩn 5 sao với thực đơn ăn uống đa dạng.
 • Cả mẹ và bé đều sẽ được chăm sóc sau sinh một cách tốt nhất.
 • Cuối cùng, sản phụ sẽ được theo dõi và tư vấn sau sinh tận tình, chu đáo.

1.4. Chất lượng dịch vụ

Với những ưu điểm tuyệt vời từ các gói thai sản trọn gói tại Vinmec trên, rõ ràng có thể thấy chất lượng dịch vụ tại đây là vô cùng tuyệt vời. Điều này lý giải tại sao, dù mới chỉ thành lập hơn 8 năm nhưng Vinmec đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho thai kỳ của rất nhiều mẹ bầu.

Trên khắp các diễn đàn, những review gói thai sản Vinmec đều nhận về phản hồi rất tốt. Đây cũng chính là sứ mệnh và tôn chỉ hoạt động của chuỗi bệnh viện do Vingroup tâm huyết thực hiện.

1.5. Chi phí gói thai sản Vinmec 2020

Hiện nay, các gói thai sản Vinmec mới nhất
năm 2020 dao động từ 19.400.000 đồng đến 52.100.00 đồng. Mức giá này phụ thuộc vào việc mẹ bầu lựa chọn gói thai sản nào cũng như hình thức sinh đẻ nào. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng giá các gói thai sản trong thông tin dưới đây:

Chi tiết bảng giá gói thai sản Vinmec cập nhật mới 2020

1.6. Cách đăng ký thai sản Vinmec

Sau khi tìm hiểu về các review gói thai sản Vinmec, nhiều mẹ bầu mong muốn được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai kỳ tốt nhất tại đây. Vậy thì cách thức đăng ký là thông tin tiếp theo nên được tìm hiểu.

Hiện nay, các sản phụ có thể đăng ký bằng cách trực tiếp truy cập vào địa chỉ website hoặc đến các cơ sở của Vinmec để được hướng dẫn chọn gói và đăng ký. Các hình thức đăng ký này đều rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách đăng ký gói thai sản ở Vinmec

2. Có nên dùng gói thai sản ở bệnh viện Vinmec?

Với những thông tin review gói thai sản Vinmec đầy đủ và chính xác trên đây. Rõ ràng việc lựa chọn các gói thai sản tại Vinmec chính là một trong những lựa chọn đáng để cân nhắc.

Sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ cùng các yếu tố tiên tiến về kỹ thuật, tận tình của đội ngũ bác sĩ chính là điểm cộng tuyệt vời cho dịch vụ y tế này.

Hy vọng rằng, với những thông tin review gói thai sản Vinmec mà bài viết chia sẻ sẽ giúp các sản phụ có được cái nhìn đầy đủ và chân thực nhất. Từ đó, sản phụ có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với mình.

Hiện nay, ứng dụng VinID cùng ví điện tử VinID Pay đã triển khai thanh toán trực tiếp các gói dịch vụ thai sản Vinmec. Bạn hãy tải ngay app VinID để có thể chọn lựa và thanh toán để đặt các gói thai sản nhanh chóng, thuận tiện nhất nhé!

TẢI NGAY APP VINID

Xem thêm bài viết liên quan:

Những loại trái cây bổ máu cho bà bầu, tốt cho em bé