Review dịch vụ jupviec.vn có tốt không? Cập nhật bảng giá jupviec mới nhất

Bạn đang cần tìm người giúp việc theo giờ nhanh chóng và uy tín? Công nghệ giờ đây đã giúp chúng ta việc này. Ứng dụng tìm giúp việc online jupviec.vn là một trong những lựa chọn đầu tiên và đang khá hot hiện nay. Cụ thể jupviec.vn có tốt không thì hãy tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

1. Review dịch vụ jupviec.vn có tốt không?

Dịch vụ jupviec là gì

1.1. Dịch vụ jupviec.vn là gì?

Jupviec.vn là một sản phẩm của Công ty cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC. Công ty này được thành lập vào năm 2012 và đến hiện nay đã có hơn 200.000 khách hàng tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Jupviec.vn là một nền tảng giúp kết nối giữa người giúp việc và các khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện qua công nghệ hiện đại. Bạn có thể hình dung đơn giản nó giống như dịch vụ “Grab” trong việc tìm người giúp việc vậy. 

Quy trình của Jupviec.vn rất nhanh gọn nhẹ, bao gồm 3 bước:

  • Người có nhu cầu thuê giúp việc chọn thời gian và địa điểm cần sử dụng dịch vụ trên ứng dụng hoặc website
  • Hệ thống tự động quét tìm người lao động phù hợp
  • Khách hàng xác nhận và thanh toán
  • Nhân viên giúp việc sẽ đến nhà bạn làm việc 

Quy trình này đảm bảo sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều lần so với các phương pháp truyền thống (nhờ người quen tìm hộ, tìm ở trung tâm giúp việc,…). Khi ngày nay, công nghệ hiện đại len lỏi vào từng ngóc ngách đời sống thì dịch vụ như Jupviec.vn chắc chắn sẽ là xu hướng và ngày càng phát triển.

1.2. Các dịch vụ chính của jupviec.vn

Các loại dịch vụ giúp việc

1.2.1. Giúp việc nhà theo giờ

  • Giúp việc theo giờ một lần
  • Giúp việc theo giờ định kỳ thường xuyên

Các công việc bao gồm: dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ,… Jupviec theo giờ cũng là dịch vụ được đặt nhiều nhất của công ty,

1.2.2. Giúp việc cả ngày (sáng đến tối về)

Một ngày làm việc thường kéo dài 8 – 9 tiếng tại nhà khách hàng vào thời gian khách lựa chọn.

Các công việc bao gồm: dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ,…

1.2.3. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà 

Khi lựa chọn dịch vụ này thì nhân viên sẽ tổng vệ sinh sạch sẽ, chu đáo hơn nhiều so với dọn dẹp thông thường. Khách hàng nên đặt dịch vụ tổng vệ sinh khi mới chuyển nhà, dịp lễ tết, khi mới dọn sửa nhà hay sau mùa dịch bệnh.

1.2.4. JupSofa 

JupSofa là dịch vụ làm sạch đặc biệt các vật dụng như sofa, thảm, nệm, rèm cửa,… 

1.2.5. JupHomeStay

Dịch vụ này chuyên dọn dẹp buồng phòng nhà nghỉ, khách sạn, homestay, dorm, phòng ký túc, phòng trọ,… JupHomeStay dành cho chủ homestay, chủ nhà cho thuê Airbnb nhỏ lẻ không có nhân viên vệ sinh riêng.

1.3. Ở Jupviec bảng giá dịch vụ như thế nào

Giá cả dịch vụ của Jupviec cạnh tranh thị trường và được thông báo đến khách hàng ngay từ khi đặt dịch vụ. Giá thuê giúp việc theo giờ sẽ dao động từ 30.000 đến 50.000 đồng/giờ/nhân viên. Cụ thể giá sẽ còn phải phụ thuộc vào:

  • Tần suất thuê dịch vụ: ví dụ nếu thuê định kỳ thường xuyên thì giá sẽ rẻ hơn chỉ thuê một lần.
  • Thời lượng thuê dịch vụ: thuê giúp việc 1 giờ sẽ có giá khác so với thuê 3,4 giờ/buổi.

1.4. Chất lượng dịch vụ jupviec.vn có tốt không

Áp dụng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng kết nối giữa Khách hàng và Người giúp việc, giúp cho việc kết nối được mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng dịch vụ ở quy mô lớn. 

2015: Công ty đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực lao động phổ thông nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures

2016: Top 2 Startup Việt 2016 do báo VnExpress tổ chức vinh danh Doanh nghiệp phát triển bền vững,  hữu ích về Kinh tế Xã hội.

Giải thưởng “Ứng dụng tiềm năng” từ FacebookStart – Chương trình chọn lọc hỗ trợ các ứng dụng khởi nghiệp có tăng trưởng đột phá

2017: Nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư Mỹ Patamar Capital

2018: Giải thưởng “Tài chính toàn diện” của VISA’s Everywhere Initiative

2019: Nhận tài trợ từ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ với dự án “Ứng dụng công nghệ Blockchain”

Là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top khởi nghiệp toàn châu Á tại Echelon Asia Summit 2019

JupViec.vn cam kết tất cả các đơn hàng giúp việc theo giờ được cung cấp bởi JupViec.vn là đơn hàng được đảm bảo về chất lượng.

Chính sách bảo hành chất lượng dịch vụ

Khi Quý khách không hài lòng về chất lượng ca làm việc của nhân viên giúp việc, JupViec.vn sẽ bảo hành toàn bộ ca làm. JupViec.vn sẵn sàng làm sạch lại các khu vực Quý khách chưa hài lòng và không tính thêm phí.

Điều kiện bảo hành: Khách hàng phản hồi dịch vụ trong vòng 24h, kể từ thời điểm kết thúc ca làm và đánh giá 1 sao hoặc 2 sao về ca làm đó trên ứng dụng JupViec.

Chính sách hỗ trợ đền bù tổn thất tài sản

Jupviec.vn có tốt không là một chuyện, có uy tín hay không lại là chuyện khác. 

và đọc review Jupviec.vn thực tế của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. 

2. Nên chọn Jupviec app nào

Hiện khách hàng có 2 lựa chọn: tải ứng dụng Jupviec hoặc tải ứng dụng VinID để sử dụng dịch vụ của Jupviec. Nếu đã có sẵn VinID thì bạn chỉ cần vào giao diện chính, vào Tiện ích, chọn Giúp việc là có thể đặt dịch vụ từ Jupviec. Sử dụng Jupviec trên VinID hoàn toàn giống hệt như trên ứng dụng chính của thương hiệu là Jupviec. Chúng ta có thể quản lý thời gian, xem thông tin người giúp việc, đánh giá chất lượng,… đầy đủ ở trên app. 

Hoặc ngay cả khi bạn chưa tải VinID thì cũng hãy cân nhắc tải ngay ứng dụng siêu tiện lợi rất nhiều trong 1 này về nhé! VinID sẽ thay thế chiếc thẻ cứng tích điểm thành viên VinID của bạn. Và không chỉ có vậy, dùng ứng dụng, chúng ta còn có vô vàn tính năng khác như Đi chợ hộ, mua sắm online, dùng thay ví điện tử, thanh toán điện nước,… và giờ đây là cả tìm người giúp việc. 

Hãy thử trải nghiệm ngay dịch vụ siêu tiện ích này khi bạn cần nhé. Đừng quên đánh giá Jupviec.vn có tốt không trên ứng dụng để góp phần hoàn thiện dịch vụ thông minh của thời đại mới này!

TẢI APP VINID – DÙNG NGAY JUPVIEC

Xem thêm bài viết liên quan:

Những lưu ý khi đặt lịch giúp việc trên app VinID mà bạn cần ghi nhớ!

5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giúp việc để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn