Quà tặng Tết cho doanh nghiệp nên và không nên tặng gì? Xem ngay!

3 nguyên tắc “vàng” trong nghệ thuật chọn quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Đặt mình vào vị trí người được tặng

Chọn quà tặng Tết cho doanh nghiệp quả thật là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể làm tốt vai trò của một người nghệ sĩ. Không chỉ tặng quà trong doanh nghiệp: tặng sếp, tặng nhân viên mà tặng quà cho bất kỳ đối tượng nào cũng cần quan tâm đến yếu tố này. Món quà họ được nhận phải làm họ thích thú thì nó mới trở nên thật sự ý nghĩa và có giá trị. Để làm điều này không phải là dễ, bạn cần tìm hiểu, để ý về độ tuổi, tính cách cho đến phong cách, “gu” thẩm mỹ mới có thể chọn được món quà đúng ý người nhận.

Tạo dấu ấn cá nhân

Khi mà cả xã hội xem việc tặng quà là thông lệ, “người người, nhà nhà” đem quà đi tặng thì việc tạo “dấu ấn” để họ nhớ về món quà là một điều hết sức cần thiết. Tặng món quà gì để đối tượng được nhận cảm thấy hài lòng? Nếu không, món quà đó sẽ nhanh chóng bị rơi vào lãng quên và sẽ trở nên vô nghĩa.

Bạn có thể tự đặt hàng thiết kế các món quà theo yêu cầu của bạn về hình thức, chất liệu và kiểu dáng. Hoặc cũng có thể khắc tên, biểu tượng đặc sắc lên món quà đó.

Chuyên nghiệp trong cách trao quà

Khi trao quà tặng Tết cho doanh nghiệp bạn cần lưu ý về sự tinh tế và khéo léo. Giá trị món quà dù lớn hay nhỏ thì cũng cần thể hiện được tình cảm và sự quan tâm chân thành.

Quà Tết cho doanh nghiệp – nên và không nên tặng gì?

Quà tặng Tết doanh nghiệp không nên tặng

 • Nước hoa, sữa dưỡng da hoặc những món đồ tương tự nồng nặc mùi hương, những món quà mang tính chất cá nhân và nhạy cảm
 • Đồ trang sức, trang điểm
 • Các loại đồ ăn, thực phẩm (một số tín ngưỡng và nền văn hóa nhất định “kỵ” một số loại thực phẩm)

Quà nên tặng cho doanh nghiệp

 • Những văn phòng phẩm hữu ích: có thể tặng những món quà liên quan đến công việc, giúp ích cho công việc
 • Khung tranh, ảnh
 • Thiệp chúc mừng

Nếu như bạn thấy những món quà tặng Tết cho doanh nghiệp trên đây vẫn chưa khiến bạn thật sự hài lòng thì “siêu phẩm” VinID Gift Card sẽ giúp bạn!

Thẻ quà tặng VinID Gift Card – giải quyết vấn đề chọn quà tặng Tết cho doanh nghiệp

VinID Gift Card - Giải pháp thẻ quà tặng doanh nghiệp tối ưu

Ở mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có nhiều đối tượng nhân viên với nhiều độ tuổi khác nhau. Mà mỗi người, mỗi độ tuổi sẽ có nhu cầu và sở thích riêng. Vậy, đâu là giải pháp quà tặng Tết cho doanh nghiệp tối ưu nhất. Thẻ VinID Gift Card có thể thay bạn giúp các nhân viên của mình đáp ứng hết tất cả các mong muốn.

VinID Gift Card là gì?

Thẻ VinID Gift Card là thẻ nạp điểm vào VinID. Chỉ cần có thẻ VinID bạn có thể nạp điểm vào dùng thanh toán hoá đơn tại mọi hệ sinh thái VinGroup. Dù là nhân viên nam hay nữ, còn trẻ hay ở độ tuổi trung niên, nếu muốn mua gì cũng đều có thể dễ dàng dùng thẻ thanh toán mà không cần đến tiền mặt.

Thẻ VinID dùng được ở đâu?

Hệ sinh thái VinGroup đang có mặt tại mọi mặt của cuộc sống nên những người được nhận quà có thể an tâm ra đường cùng thẻ VinID không cần mang tiền. Mua sắm thỏa thích tại Vinmart, Vinmart+; giải trí thả ga tại VinPearl Land; nghỉ dưỡng tại VinPearl, làm đẹp tại VinCharm Spa, … VinID Gift Card hiện có 8 mệnh giá khác nhau để bạn chọn mua tặng. Thấp nhất là 50.000 đồng và cao nhất là 10.000.000 đồng. Cứ 1 điểm sẽ quy đổi thành 1.000 đồng để sử dụng thanh toán hoá đơn. Nếu bạn tặng thẻ 1.000.000 đồng thì người nhận khi nạp vào sẽ có 1000 điểm sẽ thỏa thích dùng.

Chọn thẻ VinID làm quà tặng Tết cho doanh nghiệp có gì mới?

Đặc biệt, nhân dịp năm mới, VinID còn cho ra mắt VinID Gift Card phiên bản giới hạn lấy ý tưởng từ hình ảnh chim Công mang tới may mắn, thịnh vượng.

VinID Gift Card được đánh giá là đặc biệt phù hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác và là lựa chọn tiện dụng, lịch sự để tặng thưởng nhân viên cuối năm. Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng từ 20.000.000 đồng trở lên.

Thẻ VinID Gift Card – Món quà Tết tặng khách hàng doanh nghiệp cuối năm thiết thực thời 4.0

Quả thật, Gift Card từ VinID đúng là giải pháp tặng quà cho doanh nghiệp khi:

 • Tiết kiệm thời gian tìm nhà cung cấp
 • Tiết kiệm chi phí quản lý
 • Tiết kiệm nhân sự quản lý, điều chuyển

Điều kiện sử dụng

Để sử dụng VinID Gift Card, bạn chỉ cần sở hữu thẻ VinID của Tập đoàn Vingroup. Với điểm nạp vào tài khoản bạn có thể dùng được nhiều lần, ở nhiều địa điểm, nhiều mặt hàng.

Mở thẻ VinID như thế nào?

Cách 1: Đăng ký mở thẻ trực tuyến qua website một cách nhanh chóng

 • Truy cập vào website của VinID
 • Điền đầy đủ thông tin trong phần đăng ký để mở thẻ VinID.
 • Tài khoản có thể sử dụng trong hoạt động thanh toán tại các hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup sau khi được cập nhật vào hồ sơ tài khoản. Trong trường hợp muốn nhận thẻ cứng, bạn cần mang theo CMND đến các quầy dịch vụ, chăm sóc khách
  hàng thuộc hệ thống Vingroup.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ trực tiếp tiện lợi tại các quầy dịch vụ

 • Bạn có thể đến các quầy dịch vụ, chăm sóc khách hàng ở tất cả các địa điểm thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup để đăng ký mở thẻ VinID.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn có thể nhận thẻ sau đó và sử dụng để tích, tiêu điểm ngay lập tức.

Cách 3: App VinID Card – Ứng dụng tích hợp đăng ký và sử dụng thẻ

Bằng cách tải và cài đặt ứng dụng VinID, bạn sẽ dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ VinID một cách thuận tiện nhất.

Tại sao nên dùng thẻ quà tặng VinID Gift Card làm quà Tết cho doanh nghiệp?

Của cho không bằng cách cho đúng ý

Cái “cốt lõi” của việc tặng quà là món quà cần đúng ý người nhận. Dù có đắt tiền đến mấy nhưng người nhận không sử dụng đến, không cần thiết thì cũng sẽ mất đi ý nghĩa. Đồng thời không nói hết được tình cảm, sự quan tâm mà bạn gửi gắm ở món quà đó. Chính vì vậy, nghệ thuật tặng quà đòi hỏi bạn cần chọn được món quà phù hợp, khiến họ thấy thích thú – điều này chính là yếu tố quyết định giá trị món quà chứ không phải “giá trị quy về tiền mặt”.

Một doanh nghiệp chắc chắn sẽ có số lượng nhân viên tương đối lớn, thật khó khăn khi muốn tặng quà cho doanh nghiệp. Hãy thay đổi cách thức chọn quà cho phù hợp. Tặng thẻ quà tặng VinID Gift Card, thay vì đau đầu suy nghĩ nên tặng gì thì hãy để người nhận chọn món quà mà mình mong muốn.

Mua thẻ VinID Gift Card ở VinMart+ có được không?

Món quà sang trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp

VinID Gift Card được thiết kế là chiếc thẻ cứng vô cùng trang nhã và lịch sự. Chính vì vậy, bạn có thể đựng chiếc thẻ này vào phong bao nhã nhặn kèm thêm một tấm thiệp chúc. Chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa, không chỉ sang trọng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Thuận tiện cho việc tặng quà Tết doanh nghiệp

Không chỉ là “tuyệt vời” với doanh nghiệp được nhận mà còn mang đến nhiều tiện lợi cho chính doanh nghiệp tặng quà. Khi mua mua thẻ quà tặng VinID sẽ  có hồ sơ thanh toán, hoá đơn đầy đủ. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa thoát khỏi cảnh “đau đầu nhức óc” vì hoá đơn thanh toán trình “sếp”.

Chọn VinID Gift Card làm quà tặng tết cho doanh nghiệp, người nhận sẽ được “tận hưởng” những gì?

Đến VinMart – mua đồ gia dụng, mỹ phẩm, thời trang , …

Vinmart là thương hiệu chuỗi siêu thị bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup. Với sứ mệnh “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, phát triển trên tinh thần bền vững, chuyên nghiệp. Sở hữu thẻ quà tặng VinID, người nhận hoàn toàn có thể đến đây trải nghiệm mua sắm với đa dạng tiện ích và dịch vụ, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp với hàng ngàn sản phẩm: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, …

Đến VinPearl – tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời như “thiên đường”

Khi tặng thẻ quà tặng VinID Gift Card, nhân viên của bạn còn có thể sử dụng để lựa chọn và tận hưởng những chuyến du lịch thật tuyệt vời từ Vinpearl. Lựa chọn các địa điểm du lịch trải dài khắp đất nước tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của họ: Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Thanh Hóa, … Với khu nghỉ dưỡng tựa thiên đường cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Sau khi nghỉ dưỡng, chắc chắn các nhân viên sẽ cảm giác được sự quan tâm và tinh tế của bạn đấy.

Chọn quà tặng Tết doanh nghiệp bằng thẻ VinID Gift Card

Đó chỉ là một số những lĩnh vực thiết yếu nhất trong cuộc sống mà thôi, vẫn còn rất nhiều những dịch vụ mà bạn có thể sử dụng điểm VinID để tiêu dùng như Vinmec, VinSchool, VinSmart,…

Với những thông tin vừa chia sẻ trong bài viết, hy vọng những người lãnh đạo có thể dễ dàng hơn trong việc chọn quà tặng Tết cho doanh nghiệp trong dịp Tết này. Chúc các  bạn thành công trong việc xây dựng và thắt chặt các mối quan hệ!