Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? 6 cách hàng giá rẻ năm 2021

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Trong bài viết sau đây, VinID sẽ gợi ý cho bạn 6 cách lấy hàng mỹ phẩm giá rẻ năm 2021, giúp cho các bạn trẻ đang mong muốn khởi nghiệp thành công. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng ở đâu? Nhập hàng từ các shop sỉ mỹ phẩm

Đây là một trong những cách nhập hàng hiệu quả giúp bạn giải đáp được thắc mắc muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu rẻ, chất lượng. Ưu điểm của hình thức nhập hàng này là đa dạng mẫu mã, thương hiệu mỹ phẩm. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm phù hợp nhất với đối tượng kinh doanh của mình. Theo đó, mỗi cửa hàng sẽ yêu cầu về số lượng sản phẩm sỉ. Hãy tham khảo nhiều shop bán sỉ mỹ phẩm khác nhau để thương lượng về chính sách, chiết khấu,… tốt nhất. 

Đặt hàng mỹ phẩm từ nước ngoài

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên nhập mỹ phẩm ở đâu rẻ, VinID muốn gợi ý cho bạn cách đặt hàng từ nước ngoài. Với sự phát triển mạnh của các sàn thương mại điện tử, việc đặt hàng từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng đơn giản hơn. 

Ưu điểm của hình thức nhập hàng mỹ phẩm từ nước ngoài này sẽ giúp bạn lấy được những sản phẩm chính hãng, giá tốt. Bạn có thể tự mình tìm hiểu các cách đặt mỹ phẩm trên các sàn thương mại điện tử nước ngoài như Taobao, 1688, Gmarket, Yesstyle,…. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn các trang web thật uy tín để tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng nhé! Hoặc nếu bạn có người thân đang sinh sống ở nước ngoài, hãy nhờ họ tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá tốt cũng là một gợi ý tốt.

Xem thêm: Kinh doanh gì với số vốn 300 triệu? 11 ý tưởng kinh doanh với 300 triệu

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Tự làm mỹ phẩm handmade

Cuộc sống ngày càng chất lượng kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm tự nhiên, an toàn, lành tính cũng được chú trọng hơn. Vì thế, xu hướng tiêu dùng ngành hàng mỹ phẩm luôn ưu tiên các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam.

Thay vì phải mất nhiều thời gian để tìm sỉ mỹ phẩm chính hãng, bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào việc tự mình làm mỹ phẩm handmade. Ưu điểm của phương pháp này là nguồn nguyên liệu, công thức làm mỹ phẩm đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần đầu tư từ 30 đến 50 triệu đồng là có thể bắt đầu vào việc kinh doanh mỹ phẩm handmade. 

Nhận làm đại lý cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng

Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức kinh doanh mỹ phẩm bằng cách nhận làm đại lý cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng trong và ngoài nước. Với cách kinh doanh này, bạn hoàn toàn nhập được nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng. Bảng giá sỉ lẻ mỹ phẩm rất cạnh tranh giữa các nhà phân phối, nên mức ưu đãi chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đăng ký làm đại lý cho các thương hiệu mỹ phẩm chính hãng thì sự đa dạng về các mặt hàng là không có. 

Mẹo hay mách bạn: Nên vào các trang website của thương hiệu mỹ phẩm mà bạn muốn làm đại lý để tìm hiểu về mặt hàng, cách thức liên hệ để trao đổi thông tin trước. Sau đó, mới quyết định là có nên tìm nguồn hàng mỹ phẩm bằng cách này hay không.

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu – Chọn nhập hàng mỹ phẩm xách tay trong nước

Thêm một ý tưởng lấy buôn mỹ phẩm ở đâu chính hãng mà VinID muốn giới thiệu tới bạn. So với việc đặt hàng xách tay trực tiếp từ các sàn thương mại điện tử thì cách này sẽ hạn chế cho bạn nhiều rủi ro về chất lượng, giá thành, chi phí vận chuyển. Hiện nay, có rất nhiều shop bán mỹ phẩm chính hãng cung cấp sỉ lẻ mỹ phẩm cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh hay muốn làm CTV kinh doanh. Bạn hãy xem xét và tìm hiểu nhiều shop kinh doanh mỹ phẩm xách tay khác nhau để lựa chọn được địa chỉ tốt nhất.

Xem thêm: Vốn 200 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả mau hoàn vốn

Lấy mỹ phẩm giá sỉ ở chợ đầu mối

Nên lấy sỉ mỹ phẩm ở đâu? Khi kinh doanh mỹ phẩm bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc bỏ sỉ mỹ phẩm ở chợ đầu mối. Tại đây cung cấp rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm đa dạng với mức giá rất rẻ. Tuy nhiên, vì là chợ đầu mối, các chủ sạp thường có xu hướng bán rẻ những sản phẩm mỹ phẩm tồn kho, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ về hình thức nhập hàng mỹ phẩm này. 

Qua bài viết này VinID tin chắc rằng sẽ giúp bạn đọc tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất và giải đáp được thắc mắc muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?. Với sự đa dạng của các loại mỹ phẩm hiện nay, việc tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ không hề khó. Chúc bạn bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm thành công!