Món quà Trung Thu ý nghĩa nhất 2018, có nhã ý tặng thì đừng bỏ qua!

Vì sao VinID Gift Card là món quà Trung Thu ý nghĩa nhất năm 2018?

1. Thẻ VinID Gift Card – mang ý nghĩa thực tiễn ứng dụng cho mọi tiện nghi cuộc sống

Thẻ VinID Gift Card là loại thẻ được dùng để nạp điểm vào thẻ khách hàng thân thiết VinID của VinGroup. Với số điểm trong thẻ VinID dồi dào khách hàng có thể thoải mái sử dụng thanh toán cho mọi tiện nghi cuộc sống của mình.

 • Mua sắm thả ga tại Vinmart, Vinmart+.
 • Vui chơi thỏa thích tại VinPearl Land.
 • Nghỉ dưỡng hạng sang tại VinPearl resort.
 • Khám chữa bệnh tại bệnh viện đẳng cấp Vinmec.
 • Ăn uống thoải mái tại Chingu BBQ.
 • Thanh toán học phí tại VinSchool.

Những hệ sinh thái của VinGroup đang ngày càng mở rộng, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn sử dụng thẻ thỏa thích. Khi đến những nơi này chỉ cần xuất trình thẻ VinID sẽ được tiêu điểm đang có trong thẻ, nếu nhiều điểm, bạn sẽ không cần dùng đến tiền mặt cho thanh toán đâu nhé!

2. Tinh tế từ cái nhìn đầu tiên

Với thiết kế nhỏ gọn như một tấm card visit thông thường cùng màu xanh đầm ấm. Thẻ VinID Gift Card tạo cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng mà ấn tượng. Đặc biệt nhất chính là VinID Gift Card chia thành nhiều nhóm thẻ khác nhau, trên mỗi nhóm thẻ lại có những hình ảnh tượng trưng riêng cùng tên gọi khác biệt:

Thẻ VinID Gift Card hoa sen

Đây là loại thẻ với hình ảnh hoa sen in trên thẻ vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế. Hoa sen luôn là biểu tượng gần gũi của người Việt, biểu tượng của sự trân quý và trong sáng. Với nhóm thẻ này, VinID Gift Card chia thành 4 mệnh giá khác nhau:

 • An nhiên: 50.000 đồng.
 • Trân Quý: 100.000 đồng.
 • Thành Tâm: 300.000 đồng.
 • Hảo Ý: 500.000 đồng.

Mỗi tên gọi của thẻ là một lời chúc thành tâm mà người tặng muốn gửi gắm. Bạn có thể chọn mệnh giá phù hợp với nhu cầu và gửi tặng.

Thẻ VinID Gift Card cá chép

Đây là loại thẻ có hình ảnh cá chép hóa rồng cực kỳ ấn tượng thể hiện sự sang trọng và đổi mới. Cá chép được in trên thẻ với từng lớp vảy sáng bóng giúp thu hút mọi ánh nhìn. Hình ảnh cá chép luôn được xem là sự biểu tượng của sự vươn đến tầm cao mới. Với nhóm thẻ này, VinID Gift Card mùa Trung Thu có 2 mệnh giá với tên gọi vô cùng ý nghĩa:

 • Cát Tường: 1.000.000 đồng.
 • Đại Phát: 2.000.000 đồng.

Các doanh nghiệp không nên bỏ qua mệnh giá này khi tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng.

Thẻ VinID Gift Card chim hạc

Đây là loại thẻ có họa tiết chim hạc cao quý, chỉ cần nhìn vào hình ảnh bên ngoài đã thấy đẳng cấp vượt trội của thẻ. Đây là loại thẻ VIP mà doanh nghiệp không nên bỏ qua để tặng cho khách hàng thân thiết của mình, cũng như những mối quan hệ đặc biệt trong công việc. Món quà Trung Thu thẻ VinID Gift Card chim hạc có 2 mệnh giá:

 • Phú Quý: 5.000.000 đồng.
 • Viên Mãn: 10.000.0000 đồng.

Nghe qua tên gọi của thẻ cũng đủ để người nhận hiểu được sự quan trọng của họ đối với bạn. Lời chúc thành tâm mà bạn gửi đến cho người nhận sẽ được truyền tải dễ dàng.

3. Mua 1 món quà được 2 giá trị

Vì là món quà tặng Trung Thu nên VinID Gift Card được thiết kế vô cùng tiện lợi để người tặng dễ dàng gửi quà. Khi mua thẻ bạn sẽ được nhận hàng bao gồm thẻ quà tặng VinID Gift Card và tấm thiệp đề lời chúc đảm bảo được giá trị thiết thực và giá trị tinh thần. Tất cả bộ quà tặng đều thiết kệ một màu xanh đậm và hình ảnh bắt mắt. Bạn có thể mua về và tặng ngay mà không mất thời gian bọc gói thêm. Tất cả đã gói gọn trong 1 tấm thẻ nên nếu bạn có nhã ý tặng cho người mình yêu quý, đừng nên bỏ qua cách mua dưới đây.

Cách mua thẻ VinID Gift Card làm món quà Trung Thu ý nghĩa

Nếu đã thích thú với thẻ VinID Gift Card Trung Thu nhưng chưa biết cách mua, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách 1: Mua trực tiếp

Để sở hữu thẻ VinID Gift Card Trung Thu bạn đến trực tiếp các siêu thị Vinmart trên toàn quốc. Có sẵn nhiều mệnh giá và có thể mua với số lượng lớn.

Cách 2: Mua online

Nếu không có nhiều thời gian để ra ngoài tìm kiếm siêu thị, bạn có thể mua online tại web sau đây:

 • Truy cập id.vinid.net/the-qua-tang và nhập thông tin theo yêu cầu trên web, sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn.

Mọi thắc mắc về thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt mùa Trung Thu bạn có thể liên hệ giải đáp tại:

Tất cả mong muốn của người nhận quà và tặng quà đều được gói trọn trong thẻ VinID Gift Card. Do đó, đừng tìm kiếm đâu xa một món quà ý nghĩa cho mùa Trung Thu nữa, hãy mua ngay thẻ VinID Gift Card làm quà tặng nhé!