Học ngay những câu chúc tết hay năm 2020 Canh Tý nhiều ý nghĩa

Vào dịp năm mới, theo phong tục mọi người sẽ gửi trao cho nhau nhiều lời chúc tốt đẹp. Vậy trong năm nay, bạn đã bỏ sẵn vào túi những lời chúc tốt đẹp để gửi tặng những người thân yêu chưa? Hãy cùng tham khảo và học ngay những câu chúc Tết hay để năm 2020 Canh Tý thật nhiều ý nghĩa nhé!

Phong tục chúc Tết ở Việt Nam

Từ lâu phong tục chúc Tết đầu năm đã được xem là một trong những nét đẹp văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam. Vào những ngày này, lời chúc thể hiện mong muốn tốt đẹp của mình đến với người thân và chính là biểu hiện tình cảm giữa những người quan hệ thân thiết với nhau. Theo nhiều người, không có dịp nào mà những lời chúc Tết hay trở nên linh nghiệm bằng lời chúc đầu năm vì đây là khởi đầu của một năm mới.

Gợi ý những câu chúc Tết hay 2020

Dưới đây là những lời chúc Tết có ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo qua để dành tặng cho người thân yêu của mình.

Những lời chúc Tết có nghĩa cầu chúc an khang

Chúc năm mới vui vẻ, hạnh phúc sum vầy, gói trọn tài lộc, an khang thịnh vượng.

 1. Năm mới vui vẻ. Hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc. An khang thịnh vượng.
 2. Xuân này hơn hẳn những xuân qua. Tài lộc đưa nhau đến từng nhà. Cầu chúc muôn người được hạnh phúc. Vạn sự an khang vạn sự lành.
 3. Đầu xuân năm mới, kính chúc mọi người luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang.
 4. Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, kính chúc mọi người luôn no đủ, vàng bạc đầy tủ, sum vầy hạnh phúc, lộc đến quanh năm, an khang thịnh vượng.
 5. Mừng năm mới đến. Kính chúc mọi người. Đong đầy hạnh phúc. Gói trọn Lộc tài. Giữ mãi an khang.

Những câu chúc Tết 2020 hài hước tặng bạn bè

 1. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc bạn hiền “hay ăn không béo”, tiền nhiều như nước, hài hước có thừa và đặc biệt là sớm nhanh thoát ế.
 2. Năm này vẫn giống năm xưa. Vẫn mong cho bạn hết thời FA. Riêng tình bạn của chúng ta. Mãi luôn bền vững, không hề đổi thay.
 3. Cảm ơn đất trời vì đã luôn phù hộ, độ trì cho bạn của con suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc cho bạn luôn có niềm vui phơi phới, tài lộc tấn tới, phát tài phát lộc và don’t say phát phì.
 4. Happy new year to my bestfriend! Chúc bạn năm mới luôn vui vẻ không quạu, gặp nhiều điều may, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
 5. Nhân dịp năm mới. Mến chúc bạn hiền. Sức khỏe vô biên. Thành công liên miên. Hạnh phúc đoàn viên. Tiền luôn đầy túi.

Những câu chúc Tết hay 2020 dành cho gia đình 

Mừng Xuân Canh Tý, kính chúc ba mẹ luôn được mọi sự như ý, sức khỏe an khang và tràn đầy hạnh phúc

 1. Mừng xuân Canh Tý, kính chúc ba mẹ luôn được mọi sự như ý, sức khỏe an khang và tràn đầy hạnh phúc.
 2. Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể lực để luôn vui khỏe cùng con cháu đón nhiều cái Tết hạnh phúc, trọn vẹn.
 3. Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc ba mẹ được vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào, luôn bình an, sống lâu trăm tuổi bên cạnh chúng con.
 4. Mong sang năm mới ba mẹ sẽ có thêm nhiều niềm vui mới, bớt phiền muộn, âu lo, tinh thần luôn lạc quan và luôn luôn hạnh phúc.
 5. Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả gia đình chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc Tết 2020 dành cho đồng nghiệp, đối tác

 1. Nhân dịp đầu năm mới. Kính chúc sếp an khang. Sự nghiệp luôn thăng tiến. Phú quý và giàu sang.
 2. Cảm ơn vì đã cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn trong suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc bạn luôn nhiều sức khỏe, nhiều thành công và sự hợp tác giữa chúng ta sẽ thật nhiều may mắn.
 3. Chúc một năm mới nhiều niềm vui, luôn hạnh phúc, thành công và thăng tiến trong công việc.
 4. Năm mới xin chúc. Tiền vào bạc tỉ. Lòng vui hoan hỉ. Vạn sự như ý. Cung hỉ, cung hỉ!
 5. Nhân dịp năm mới 2020, xin gửi lời cảm ơn đến Quý Khách vì đã đồng hành suốt thời gian qua. Kính chúc Quý Khách một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc!

Cách gửi câu chúc ngày Tết tăng thêm ý nghĩa

Một dòng tin nhắn được gửi đi vào đúng thời khắc giao thừa, một tấm thiệp nhỏ viết những lời chúc được trao tay nhau vào mùng 1 hoặc một món quà nhỏ kèm cùng lời chúc đều là những cách giúp cho những câu chúc Tết hay trở nên ý nghĩa hơn.

Kèm lời chúc gửi tặng thẻ quà tặng Tết VinID Gift Card để lời chúc thêm ý nghĩa

Tuy nhiên trong năm nay, thay vì chọn những bộ quà tặng quen thuộc như những năm khác, bạn hãy thử thay đổi hình thức bằng món quà độc đáo hơn là VinID Gift Card. Đây đang được xem là xu hướ
ng tặng quà Tết ấn tượng của năm Canh Tý 2020 mà bạn nên trải nghiệm để mang đến cho người thân của mình một cái Tết nhiều bất ngờ và nhiều niềm vui.

Chúc Tết cực hay, trao ngay lì xì với VinID

Xem thêm bài viết liên quan:

Mùng 1 Tết nên mặc áo màu gì hợp phong thủy để cả năm luôn đỏ

Tảo mộ cuối năm vào ngày nào? Đi tảo mộ cần chuẩn bị những gì ngày Tết?